Kinh nghiệm thu hút khách khi Đầu Tư Kinh Doanh khu vui chơi trẻ em

Đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em, những câu hỏi thường đặt ra.

Các chủ khu vui chơi trẻ em luôn nghĩ rằng khi lắp đặt khu vui chơi xong là hoàn tất. Nhưng dần dần họ sẽ thấy việc kinh doanh khu vui chơi chậm và khách hàng dần ít đi. Do đó, họ bắt đầu tìm cách cải thiện khu vui chơi. Và luôn đặt ra câu hỏi làm thế nào để kinh doanh khu vui chơi hiệu quả trở lại?. Câu hỏi này rất phổ biến. Công ty chúng tôi đã khảo sát một số chủ khu vui chơi hoạt động ổn định lâu dài. Họ đã chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của khu vui chơi, điều đó sẽ giúp cho bạn thúc đẩy việc kinh doanh hiệu quả hơn và lấy cảm tình của khách hàng.

Thứ nhất: Phụ huynh vào khu vui chơi miễn phí

Giả sử vé khu vui chơi trẻ em 30k/vé nhưng khu vui chơi được setup riêng khu vực cho phụ huynh bé nghĩ ngơi, thư giãn. Do đó, phụ huynh ở lại khu vui chơi lâu hơn. Những khu vui chơi xung quanh bạn nếu không có khu cho phụ huynh, chắc chắn sẽ hơn.

Nhưng vào cuối tuần hoặc ngày lễ có nhiều trẻ em, sẽ không đủ không gian cho bé chơi. Do đó, chỉ cho một phu huynh vào cùng bé thôi.

Thứ hai: Thông báo khử trùng trong khu vui chơi trẻ em trong nhà

Chắc chắn, các bậc cha mẹ quan tâm đến sức khỏe của bé khi vui chơi. Vi vậy nên đăng thông báo dọn dẹp và khử trùng khu vui chơi trong nhà. Nên phụ huynh sẽ an tâm hơn khi cho con vui chơi ở sân chơi của bạn.

Ngoài ra nhà vệ sinh được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ. Và những giai đoạn có dịch bệnh, như bệnh, chân tay miệng,..Các bạn nên trang bị lambo kèm lifeboy rửa tay duyệt khuẩn. Điều này sẽ tránh được các mầm bệnh lây lang, và cũng tạo được niềm tin khu vui chơi sạch ở khu vực bạn.

Thường xuyên để ý những đồ chơi nhỏ, những món đồ chơi này rất dễ bị dơ vì bé có thể ngậm. Do đó chúng ta phải lau chùi và rửa những đồ bị dơ ngay lập tức.

Thứ 3: Đầu tư kinh doanh khu vui chơi phải mở rộng nguồn khách hàng

Đầu tiên, chúng tôi hợp tác với các shop quần áo, đồ dùng trẻ em, và một số nhà hàng nổi tiếng. Ví dụ, bạn tặng các vé vào khu vui chơi khi khách hàng mua quần áo trẻ em đạt số tiền giới hạn như 300k,.. Hay đi ăn những bữa tiệc trên 500k sẽ tặng 1 vé vào khu vui chơi. Hoặc trên 1 triệu sẽ được 2 đến 3 vé chẳng hạn.

Đó là sự liên kết khôn ngoan bạn vừa quảng bá được khu vui chơi của bạn và vừa bán vé thông qua các cửa hàng!

Khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi chắc hẳn bạn phải tạo mối quan hệ với các trường mầm non ở địa phương. Các bạn sẽ quảng cáo khu vui chơi thông qua các cô giáo trường mầm nón và ngoài ra còn treo băng rôn quảng cáo ” khu vui chơi vận động phát triển thế chất và trí tuệ” và những hình ảnh hoạt động của khu vui chơi.

Nói tóm lại, ngoài việc nâng cao ở dịch vụ phục vụ cũng như quảng bá khu vui chơi ra. Thì điều hiển nhiên, bạn phải thường xuyên theo dõi các thiết bị vui chơi trong nhà mới nhất để bổ sung cho khu vui chơi cũng như là đổi mới những đồ chơi cũ. Điều đó sẽ tạo nên thương hiệu của bạn.

Một lớp mầm non được tổ chức tập luyện thể dục trong khu vực trampoline park
Một lớp mầm non được tổ chức tập luyện thể dục trong khu vực trampoline park

 

Bé tập xây tường bằng những mảnh ghép logo
Bé tập xây tường bằng những mảnh ghép logo

Bạn đang có dự định đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em nhưng chưa biết vốn bao nhiêu là đủ, mặt bằng ra sao? Mô hình như thế nào?

Vui lòng tham khảo bài viết http://tuvankhuvuichoi.com/quy-trinh-lap-dat-khu-vui-choi-tre-em/

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05