Tư Vấn Thiết Bị Khu Vui Chơi Trẻ Em NHÀ BANH

Tư vấn thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà, nhà bóng liên hoàn, mâm xoay, đu quay, nhà hơi,…

Khi các chủ đầu tư dự định lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà, nhà bóng cầu trượt. Thì điều khách hàng quan tâm hàng đầu ” Những thiết bị khu vui chơi trẻ em nào thường sử dụng trong một khu vui chơi liên hoàn và giá thành một món trò chơi là bao nhiêu tiền?”

Bảng nội dung

Dưới đây Cty Đồ Chơi TRẺ EM VIỆT xin phân tích rõ từng thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà banh liên hoàn

1. Nhà bóng khu vui chơi

Nói đến chọn nhà bóng liên hoàn như thế nào là hợp lý để kinh doanh khu vui chơi hiệu quả. Thì phải kể đến việc chọn đúng đơn vị thi công, cung cấp thiết bị vui chơi trẻ em. Trong bất cứ nghành nghề kinh doanh nào thì việc tìm được một đối tác tin cậy sẽ giúp ích cho chủ đầu tư rất nhiều về chi phí cũng như hàng hóa chất lượng và thiết mẫu mã đẹp mắt thu hút khách hàng tối đa.

Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trọn gói từ nhà cung cấp

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế trọn gói từ khâu thiết kế nhà bóng đến tờ rơi, băng rôn khu vui chơi,… đưa đến sự tiện lợi cho nhà đầu tư. Đặc biệt thông qua chất lượng đồ chơi, chủ đầu tư sẽ tạo uy tín và thương hiệu của mình đối với những khách hàng nhí trong tương lai.

Mặc khác, đội ngũ chuyên viên tư vấn tham mưu đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Cũng như TRẺ EM VIỆT không ngừng chứng minh cho các chủ đầu tư thấy sự tin cậy qua từng công trình hoàn thành, từng bản thiết kế khu vui chơi, từng hạng mục đồ chơi, từng thiết bị liên hoàn và từng sản phẩm nhỏ lẻ khác.

Để Setup một khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vực vui chơi quan trọng nhất đó là nhà bóng liên hoàn. Vì đây, là khu tổng hợp các trò chơi liên hoàn được sắp xếp, bố trí một cách Logic. Tạo cho bé vui chơi năng động, đáp ứng các hoạt động chạy nhảy, leo trèo, chui,.. giúp trẻ em phát triển thể chất toàn diện.

Một khu nhà bóng liên hoàn phải đủ độ an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chất lượng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vậy một nhà bóng liên hoàn có giá bao nhiêu?

Báo giá nhà liên hoàn

 • Mô hình nhà bóng liên hoàn mini có giá từ 39 triệu  – 100 triệu, diện tích dao động dưới 50m2 thích hợp với những mô hình kinh doanh cơ bản. Một số mẫu tương tự như trên.

 • Mô hình nhà bóng liên hoàn trung bình có giá từ 110 triệu đến 190 triệu, diện tích dao động từ 50 -100m2, mô hình có những đồ chơi cơ bản như hồ banh, cầu trượt đôi, cầu trượt xoắn, ống chui lưới, cầu khỉ, vượt chướng quay,..Mức đầu tư thích hợp cho kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở nông thôn hiện nay. Hoặc có thể đầu tư kết hợp kinh doanh dịch vụ quán cà phê, ăn uống,..

 • Mô hình nhà bóng liên hoàn lớn có giá từ 250 triệu – 600, 700 triệu với diện tích đầu tư toàn khu vui chơi từ 300 – 600m2. Với giá thành cũng như quy mô đầu tư lớn thì những nhà liên hoàn cao 3 tầng có máng trượt cao từ 2m8. Hay những máng trượt bằng phao là sự lựa chọn ưu tiên hoàn đầu.

Những mô hình nhà banh liên hoàn trong nhà được thiết kế riêng mang phóng cách độc đáo, thì giá thành như thế nào?

Việc thiết kế một khu vui chơi liên hoàn, chi phí đầu tư dựa vào số lượng đồ chơi trong khu vui chơi gồm những thiết bị vui chơi nào? giá của từng món đồ chơi. Từ đó, sẽ lên báo giá tổng thể toàn khu. Riêng phần thiết kế là hoàn toàn miễn phí 100%.

Có những mô hình khu vui chơi được TRẺ EM VIỆT thiết kế sẵn trong bộ sưu tập Khu Vui Chơi liên Hoàn. Bộ sưu tập này đã thiết kế theo từng hạng mục đầu tư và theo từng vùng miền. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu trong bộ sưu tập, từ đó phát thảo ý tưởng thiết kế cho riêng mình, cộng với kinh nghiệm của đội ngũ Kiến Trúc Sư TRẺ EM VIỆT chắc chắn tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp.

Sự thiết kế cũng như điều chỉnh theo ý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đến khi nào nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

2. Tư vấn Thiết bị vui chơi trẻ em MÂM XOAY, ĐU QUAY

Chi phí đầu tư cho một nhà bóng liên hoàn bạn đã rõ từng hạng mục đầu tư như trên. Do đó, bạn sẽ ước lượng được chi phí mua nhà liên hoàn rồi. Giờ bắt đầu tính chi phí cho những món đồ chơi khác. Đồ chơi ưu tiên đó là Mâm xoay hoặc Đu quay, vậy loại đồ chơi này có giá bao nhiêu? và mẫu mã ( Model) chúng như thế nào? Vì sao là đồ chơi được ưu chuộng nhất hiện nay?

Đu quay gồm những loại cơ bản như sau:

 • Đu quay cây dừa loại 8 quả hoặc loại 6 quả, đu quay ghế và trái dừa, đu quay ghế,.. Loại đu quay này bé chơi bằng cách ngồi hoặc ôm trái dừa rồi cố gắng hết sức quay tròn theo trái. Đồ chơ khá tăng động do đó diện tích cho đu quay này tối thiểu 5m2, để an toàn cho các bé khác vui chơi.

 • Đu quay cây kẹo gồm 8 trái kẹo hoặc 6 trái kẹo.

 • Đu quay cá heo gồm 3 con cá heo kích thước 80cm x 30cm mỗi con.

 • Đu quay trái chuối, gồm 3 trái chuối. Đu quay cá heo hay đu quay chuối có cách chơi khá giống nhau. Bé đều ngồi lên và xoay vòng nhẹ không gây nguy hiểm cho bé khác.

 • Và còn nhiều mẫu mã khác, Click ở đây để xem thêm.

Vậy giá một cây đu quay cho khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu?

Một cây đu quay có giá thành từ 19 triệu đến 29 triệu tùy vào mỗi loại cây. Đu quay cơ có giá thành thấp hơn đu quay điện từ 2 đến 4 triệu mỗi cây. Thông thường khu vui chơi nếu đủ diện tích sẽ SETUP cây đu quay dừa vì tính chất món đồ chơi này giúp bé tự vận động để vui chơi.

Tiếp đến, đồ chơi mâm xoay có những loại nào và giá thành bao nhiêu? Chi phí có rẻ hơn đu quay không?

Một khu vui chơi chắc chắn phải có trò chơi gì đó quay quay, xoay xoay. Không có đu quay thì cũng phải có mâm xoay để đủ đồ chơi giúp bé phát triển thể chất toàn diện.

Mâm xoay có các loại cơ bản và đang được ưu chuộng hiên nay như:

 • Mâm xoay 3 con ngựa, bé chơi giống như chơi mâm xoay cá heo. Kích thước đường kính 120cm, mâm xoay các con thú được cố định trên mâm. Điều đó rất an toàn cho các bé khi vui chơi.

 • Mây xoay 3 con cá heo, bé ngồi lên con cá heo và dùng chân đạp vào mâm, cá heo sẽ quay tròn trên mâm. Hoặc các bé khác đứng bên dưới dừng tay kéo con cá heo di chuyển.

 • Mâm xoay đạp, bé chơi bằng cách dùng chân đạp và bàn đạp để bánh xe di chuyển trên vòng tròn mâm cố định. Từ đó vị trí bé ngồi sẽ được di chuyển vòng quanh, bé đạp mạnh thì di chuyển càng nhanh.

 • Và còn nhiều mẫu mâm xoay khác, vui lòng Click ở đây để xem thêm.

Mâm xoay có giá thành rẻ hơn đu quay rất nhiều, trung bình mỗi loại mâm xoay có giá dao động từ 6 đến 10 triệu tùy vào loại. Nếu khu vui chơi có diện tích mini thì nên setup mâm xoay thay vì đu quay để tối đa được không gian cho bé vui chơi.

Cty Trẻ Em Việt nhập khẩu mâm xoay, đu quay các loại. Do đó, đồ chơi rất sắc xảo, tinh tế tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho khu vui chơi.

3. Tư vấn thiết bị khu vui chơi trẻ em nhà hơi ( Nhà Phao) giành cho khu vui chơi

Đồ chơi vận động nhún nhảy, nhào lộn, bồng bềnh,..đồ chơi nào đáp ứng được những vận động này? Đó chính là nhà hơi hay còn gọi là nhà phao.

Nhà hơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tuổi thơ hồn nhiên, tinh khôi cũng như hình thành cá tính độc lập của trẻ. Đây được coi là sản phẩm có rất nhiều tiềm năng trong việc trở thành đồ chơi được các khu vui chơi tìm kiếm và sử dụng .

An toàn, êm ái: sử dụng các chất liệu cao cấp từ khâu in hình ảnh cho tới lựa chọn khung vững chắc nên bé hoàn toàn có thể thỏa sức vui chơi, nhún nhảy. Hơn thế nữa, với hơi được bơm căng bên dưới nhờ máy bớm, đảm bảo cho bé tránh được những va đập hay ngã trong quá trình nô đùa với bạn bè.
Phong phú về kiểu dáng, đa dạng về màu sắc: các thiết kế của những nhà hơi hiện đại được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng, được sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng được những tiêu chí đặt ra về mặt mỹ quan cũng như kích thích sự hứng thú cho bé ở vẻ ngoài hấp dẫn và sặc sỡ, bắt mắt.

Nhiều kích thước khác nhau: Nhà hơi giành cho khu vui chơi trẻ em trong nhà và cả ngoài trời, thông thường nhà hơi có kích thươc thấp nhất 3×3,5m. Lớn hơn có kích thước 3x4m, 3x5m, 4x6m, 4x8m 6x8m, có nhiều kích thước do đó giá nhà hơi cũng thay đổi theo.

 • Nếu nhà hơi rộng 3×3,5m – 3x4m – 3x5m có giá từ 17 triệu đến 25 triệu.

 • Nhà hơi rộng từ 4x4m – 6x8m có giá từ 29 đến 39 triệu.

Nhà hơi chiếm diện tích khá lớn, do đó để setup đồ chơi này đòi hỏi diện tích khu vui chơi từ 100m2 trở lên.

Kích thích vận động cho trẻ: đặt chân đến nhà hơi, bé sẽ không thể dừng lại được cảm giác muốn nhún nhảy, muốn nhìn thế giới cao lớn hơn thông qua những cú bật của mình. Chính bởi vậy mà bé sẽ hoạt động nhiều hơn, gia tăng quá trình trao đổi chất cũng như tăng cường sức đề kháng, sức khỏe của trẻ.

    4. Tường leo núi hay còn gọi khu vận động leo núi cho trẻ em – đồ chơi leo trèo trong khu vui chơi trong nhà

Trò chơi vận động cho những bé tìm kiếm cảm giác mạnh, những bức tường cao 2,8m hoặc hơn, có thắc dây an toàn. Đây là môn thể thao cần nhiều sự dẻo dai và cam đảm.

Lợi ích khi tham gia chơi trò chơi leo núi

Leo núi trò chơi vận đông khi bé chơi đòi hỏi các bộ phận cơ thể hoạt động và phối hợp đồng điệu nhau. Dùng sức tay nắm núm leo trường lên, 2 chân dùng lực bật đẩy cơ thể cùng nhịp với lực kéo của tay. Ánh mắt linh hoạt quan sát đánh giá, đưa chiến thuật chọn vị trí núm leo làm thế nào chinh phục đỉnh nhanh nhất.

Do đó, trò chơi này giúp bé trở thành anh hùng của độ cao. Là một trong những trò chơi vận động tăng sức, tăng cơ, tốt cho máu huyết lưu thông giúp trẻ em hoạt động linh hoạt và thông minh hơn.

Vậy giá của một bộ tường leo núi là bao nhiêu?

Giá của tường leo núi có giá thấp nhất từ 2tr9 một bộ. Những bộ tường leo núi có kích thước quy mô hơn thì giá thành cũng thay đổi phụ thuộc vào kích thước cũng như mẫu mã.

5. Đồ chơi cát nặn động lực, bàn chơi cát nặn – Tư vấn thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà

Bàn đồ chơi cát động lực cho bé thỏa sức sáng tạo một không gian sống mơ ước như trong chuyện cổ tích từ những nguyên liệu cát nặn siêu nhẹ, siêu mịn.

Giải trí với cát nặn là điều tuyệt vời, mang lại sự trải nghiệm đầy say mê, đam mê, bé có thể chơi cả ngày mà không biết chán. Trò chơi này không phân biệt trai hay gái. Trẻ em có thể đóng vai là chàng hoàng tử xây lâu đài cát, công chúa sống kim tự tháp, bé hóa thân thành chàng kỹ sư xây công trình lớn hay thiết kế những con vật quanh mình…tại khu vui chơi trẻ em hay tại gia đình.

Bàn cát nặn có giá thấp nhất 1,9 triệu, bao gồm 10kg cát động lực ( bạn có thể tùy chọn màu), 2 hộp khuôn cát nặn ( mỗi hộp khuôn gồm 30 khuôn nhỏ, như khuôn con cá, con tôm, bộ số,…). Chi phí đầu tư 1 trò chơi trọn gói khá RẺ, đơn giản nhưng bé cực kỳ thích chơi đồ chơi này.

Mặc dù cát nặng động lực bé rất thích chơi nhưng nhược điểm bé chơi sẽ rơi ra ngoài dẫn đến xung quanh bàn không được sạch. Do đó, chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ!

6. Hồ câu cá nước – hồ câu cá khô – hồ câu cá composite – Tư vấn thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà

Mỗi chúng ta đều trải qua tuổi thơ và hầu như ai cũng thích được đi câu cá ở các ao, hồ, sông, suối,.. được cầm cần câu, ngồi đợi cá cắn câu và giật lên. Nhưng với thời buổi hiện nay bé muốn được đi câu cá phải làm sao? Bame lại bận với công việc không thể nào dẫn con đi đến những khu du lịch sinh thái để câu cá. Nảy sinh ra nhu cầu, vì vậy đồ chơi hồ câu cá đã được sáng chế và phát triển ở những khu vui chơi trẻ em liên hoàn.

Mức độ ưu chuộng trong khu vui chơi

Đồ chơi được ưu chuộng ở các khu vui chơi trẻ em ngoài trời, nhưng xu thế ngày nay những khu vui chơi trong nhà lại phát triển mạnh mẽ. Do đó, hồ câu cá vẫn được ưa chuộng như ngày nào. Hồ câu cá nước đã biến thể thành những hồ câu cá khô thích hợp cho hoạt động vui chơi trong nhà, tranh trường hợp nước văng ra là ướt thảm lót sàn 3D.

Hồ câu cá khô thông thường có kích thước đường kính 1m2, hoặc có thước nhỏ hay lớn hơn tùy vào khách hàng order. Nếu là hồ câu cá nước được làm bằng composite sẽ có nhiều mẫu mã trang trí khá bắt mắt. Các mẫu hồ này có kích thước đường kính 1m2, 1m4, 1m6, 1m9,…Loại hồ này dùng câu cá nước hay câu cá khô đều được.

Một hồ câu cá có giá từ 4 triệu – 9 triệu, nếu một số hồ câu cá composite kích thước lớn và trang trí cầu kì kết hợp vò phun nước sẽ có giá thành cao hơn.

7. Sàn nhún nhảy JUMP ARENA TRAMPOLINE PARK – sàn nhún bật nhảy khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em càng ngày được nâng cấp và đổi mới, những đồ chơi đang phát triển ở các nước tiên tiến, hiện nay được các cty chuyên khu vui chơi trẻ em ứng dụng, phát triển rộng rãi ra thị trường. Loại đồ chơi thích hợp cho các bé thiếu nhi, thiếu niên và cả người lớn cùng chơi, chính là sàn nhún JUMP ARENA TRAMPOLINE PARK. Một loại sàn nhún cỡ lớn, sức chứa từ 5 đến 50 người, hoặc có thể hơn tùy vào diện tích khu vực.

Chi tiết về trò chơi này

Vai trò: Sàn nhún trampoline giúp các bé thiếu niên vui chơi giải stress sau những giờ học căng thẳng, hay các bé nhỏ nhún nhảy, bật tung người theo điệu nhạc. Các phụ huynh có thể vui chơi cùng con thơ một cách thoải mái nhất ngày làm việc căng thẳng.

Cấu tạo Trampoline: Gồm các ô bật nhún kích thước 2,5m x 2,5m ghép với nhau, tùy vào diện tích khu vui chơi thì số lượng ô phụ thuộc. Những ô bắt nghiêng vào vách tường để các bé tạo các thế nhảy khác nhau. Đồ chơi không thể thiếu trong khu jump trampolien là bóng rổ, hố xốp, vách tường dính người

Hồ xốp: Những viên xốp nhiều màu xanh, đỏ, vàng, tím,.. kích thước 20cmx20cmx20cm được lắp đầy trong hồ. Các bé nhún bật người lên cao và rơi người xuống hồ xốp êm ái, cảm giác thật tuyệt vời.

Tường dính người con ong: Vách tường được thiết kế sọc kẻ đen, vàng kết hợp với bộ áo con ONG, khi bé mặc áo con ONG và nhún bật nhảy lên cao, áp người vào gần tường. Khi đó, cơ thể bé bị dính lên tường. Và tư thế dính như thế nào?

Tạo hình cơ thể khi dinh vào tường.:  Điều này phụ thuộc vào lúc bé nhảy lên nghiêng người, hay giang cả 2 tay, 2 chân,..

8. Tư vấn thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà đồ chơi cảm ứng tương tác, máy chiếu ném bóng, cầu trượt tương tác, hồ cát tương tác bắt cá, đá banh tương tác,….

Thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà

9. Tổng hợp đồ chơi trong nhà – ĐỒ CHƠI BẰNG HƠI – LEGO – HỒ HẠT MUỒNG – THÚ NHÚN ĐIỆN – XE CHÒI CHÂN

Thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà

Một cụm đồ chơi liên hoàn, ngoài những đồ chơi lớn và trọng tâm như Nhà Banh Liên Hoàn, Đu quay – Mâm Xoay , Sàn Nhún,.. Thì còn có nhiều đồ chơi nhỏ lẻ khác góp phần làm cho khu vui chơi phong phú và đa dạng đồ chơi. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu và số lượng bé tham gia vận động từ 30 đến 400, 500 bé hoặc hơn vào mỗi đêm.

Đồ chơi nhỏ nhưng có võ, có những bé vào khu vui chơi chỉ thích chơi mỗi món đồ chơi là hồ hạt muồng, ngồi chơi mãi, càng chơi càng thích.

Còn RẤT RẤT nhiều đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn, bạn vui lòng click xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY.

Liên hệ báo giá các thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc để nhận báo giá nhanh nhất!

Thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà

Năm 2020 Bạn vẫn còn kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trẻ em Và

 • Bạn cần tìm 1 công ty chuyên lắp đặt khu vui chơi trẻ em? AN TOÀN – ĐẸP – CHI PHÍ KHÔNG CAO – ĐẢM BẢO SỰ THU HÚT ĐƯỢC BÉ.

 • Việc lắp đặt 1 khu vui chơi cho trẻ em là cả 1 vấn đề kinh doanh giành cho chủ đầu tư dù là chi phí thấp hay cao?

 • Lắp đặt thế nào là chi phí thấp? và chi phí khu vui chơi trong nhà thế nào là cao?

 • THẤP: giành cho kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở nông thôn, vùng quê hẻo lánh, hoặc vùng có mức thu nhập thấp. Mà lại chưa có hoạt động khu vui chơi trẻ em nào để giúp bé có 1 sân chơi đúng nghĩa thì chi phí đầu tư dao động mức chưa tới 100 triệu hoặc dao động 100 triệu. Cho mặt bằng 100m2 dao động là ok rồi.

 • TRUNG BÌNH: là khu vui chơi mở khu vực Huyện, Thị Trấn, vùng có mức thu nhập cao, dao động 200 – 300m2. Vốn dự trù kinh phí từ 200 triệu dao động trên dưới tùy khả năng đầu tư và số lượng đồ chơi khách hàng cần.

 • CAO: giành cho khu vui chơi trẻ em khu vực THÀNH PHỐ hoặc nơi có mức sống, dân trí cao. Diện tích khu vui chơi dao động trên 300m2. Dự trù vốn tầm 500 triệu trên dưới tùy khả năng.

 • Chính vì thế, nếu bạn cần tìm 1 nhà cung cấp khu vui chơi AN TOÀN, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT, MÔ HÌNH HIỆN ĐẠI NHẤT thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi:

Báo giá tổng hợp các thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà CHÍNH XÁC: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Văn phòng công ty: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Bình Tân, TP.HCM.

Xem bài viết kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trẻ em từ a đến z TẠI ĐÂY.

Xem thêm bài viết tư vấn kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cà phê, Click Xem Tại Đây.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05