Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà TRỌN GÓI

Thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc TRẺ EM VIỆT. Công ty chúng tôi sẽ phân tích chi tiết để thiết kế một khu vui chơi trẻ em sẽ như thế nào?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM THEO TIÊU CHUẨN.

Chọn một mẫu nhà liên hoàn có sẵn trong thư viện của chúng tôi.

Nhà đầu tư sẽ liên hệ với nhân viên tư vấn. Để yêu cầu danh mục mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà mới nhất. Hoặc có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi giúp bạn chọn một vài mô hình. Từ thư viện rộng lớn của chúng tôi, dựa trên ý tưởng cũng như ngân sách của bạn.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em, kinh doanh khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn, kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà, kinh doanh khu vui chơi ở quê, chi phí mở khu vui chơi cho trẻ em,
 khu vui choi lien hoan, nhà liên hoàn, khu vui chơi liên hoàn, mô hình khu vui chơi trẻ em trong nha, thiết kế khu vui chơi,

Bạn cũng có thể chọn các thiết bị vui chơi trong nhà. Từ trong kho dữ liệu sản phẩm đồ chơi khu vui chơi liên hoàn trong nhà. Để thêm vào bản thiết kế. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bất kỳ lời khuyên cần thiết nào trong sự lựa chọn của bạn.

Sau khi các bạn đã lựa chọn xong các thiết bị vui chơi trong nhà. Kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D tổng quan khu vui chơi trẻ em. ( Thông thường, chúng tôi sẽ tối đa hóa việc sử dụng không gian hiện có của mặt bằng bạn).

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thiết kế tiêu chuẩn là miễn phí và chúng tôi sẵn sàng thực hiện các sửa đổi vô tận cho đến khi mọi chi tiết đáp ứng yêu cầu và quy trình thiết kế mà bạn mong muốn”

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Đưa ý tưởng của bạn vào bản thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em.

Nếu bạn cần một bản thiết kế khu vui chơi trong nhà theo ý thích riêng của bạn, thì chúng tôi có thể giúp bạn! Nhân viên thiết kế sẽ tạo một sân chơi theo chủ đề dành riêng với quy mô, trang trí, …mọi thứ đều tùy chỉnh.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ thiết kế một sân chơi sơ bộ dựa trên tất cả thông tin bạn cung cấp. Sau khi bạn phê duyệt thống nhất chúng tôi sẽ thiết kế 3D khu vui chơi phối cảnh. Điều này giúp bạn hình dung trực quan tổng thể khu vui chơi của mình.

Nguyên tắc thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em của chúng tôi.

tư vấn mở khu vui chơi trẻ em, tư vấn mô hình trong nhà, tư vấn lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà, tư vấn kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em,

1. Thiết kế tùy chỉnh theo kế hoạch và ngân sách của bạn.

Sau khi nhà đầu tư tìm được một bằng hoàn hảo cho việc kinh doanh khu vui chơi trong nhà. Hãy gửi cho chúng tôi kích thước dài x rộng x cao? và kèm một số hình ảnh bổ sung để rõ hơn về mặt bằng.

Ngoài ra bạn cũng cho chúng tôi biết số vốn bạn dự trù đầu tư và mức vé dự định thu. Từ đó, nhân viên sẽ kết hợp những điều kiện đó để thiết kế hợp lý nhất.

thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em

2. Tiếp thu ý tưởng của bạn điều chỉnh thiết kế theo mức độ an toàn.

Có thể bạn có một số ý tưởng độc đáo muốn thêm vào bản thiết kế khu vui chơi trong nhà. Bạn không ngần ngại gì hết, chỉ cần chia sẻ ý tưởng của bạn với đội ngũ nhân viên thiết kế. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các yêu cầu này một cách chi tiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các nhân viên sẽ cố gắng kết hợp chúng vào bản thiết kế 3D. Nếu yêu cầu của bạn ảnh hưởng đến độ an toàn. Hay mối quan tâm khác, kiến trúc sư sẽ tư vấn tìm một giải pháp thay thế thỏa đáng.

thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em

3. Sửa đổi vô tận cho đến khi chúng tôi nhận được sự hài lòng của bạn.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo. Ngoài ra còn cả sự kiên nhẫn! Trong suốt quá trình thiết kế, kiến trúc sư sẽ duy trì liên lạc với khách hàng. Nhằm thay đổi thiết kế theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Đừng lo lắng vì sửa đổi nhiều lần, kiến trúc sư sẽ tiến hành sửa đổi cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Hình ảnh thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em được mô phỏng 3D phối cảnh sinh động.

thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em       

Thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em hoàn thành và đi vào hoạt động.

Thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em khu vực tổng quan phía trước dành cho phu huynh.

 

Sàn nhún TRAMPOLINE kết hợp bộ áo dính tường và hồ xốp.

Máy chiếu tương tác bóng, kích thước dài 244cm x cao 2m.

Máng trượt máy chiếu linh kiện nhà liên hoàn. Máng trượt này có thể tương tác với bóng.

thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Hồ xốp.

Đu quay cá heo dành cho khu vui chơi giải trí trẻ em.

Sàn nhún nhảy TRAMPOLINEmở khu vui chơi trẻ em trong nhà, tư vấn mở khu vui chơi trẻ em trong nhà tư vấn mở khu vui chơi trẻ em, tư vấn mô hình trong nhà, tư vấn lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà, tư vấn kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em,mở khu vui chơi trẻ em trong nhà, tư vấn mở khu vui chơi trẻ em trong nhà tư vấn mở khu vui chơi trẻ em, tư vấn mô hình trong nhà, tư vấn lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà, tư vấn kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em,             thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em mở khu vui chơi trẻ em trong nhà, tư vấn mở khu vui chơi trẻ em trong nhà tư vấn mở khu vui chơi trẻ em, tư vấn mô hình trong nhà, tư vấn lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà, tư vấn kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em,  thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ TRỌN GÓI 2020 Khách hàng muốn đầu tư kinh doanh 1 mô hình khu vui chơi trong nhà? nhưng chưa biết tìm đến nhà cung ứng nào là hợp lý. Công ty đồ chơi TRẺ EM VIỆT là một trong những công ty UY TÍN và cách phục vụ TẬN TÂM nhất đến với khách hàng gần xa. Đến với TRẺ EM VIỆT company bạn được gì?

 • Tư vấn nhanh, nhiệt tình và chính xác mô hình cho khách.

 • Gửi báo giá nhanh chóng.

 • Khảo sát mặt bằng nếu cần thiết và cấp bách.

 • Thiết kế thẩm mỹ an toàn tuyệt đối

 • Thi công an toàn, nhanh chóng và cẩn thận nhất

 • Bàn giao công trình và hướng dẫn cách chơi cụ thể.

 • Giá cả phải chăng.

 • Thu hút khách hàng cực cao.

 • Hậu bảo hành nhanh chóng nhất.

Tư vấn thiết kế đầu tư khu vui chơi trẻ em.

Nếu bạn đã có mặt bằng và cần tư vấn mô hình vui lòng gọi ngay: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc tư vấn 24/24 nhé. Địa chỉ: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM.

Mời bạn tham khảo một số dự án lắp đặt khu vui chơi trẻ em update thường xuyên trên Fb: https://www.facebook.com/khuvuichoilienhoan/

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05