Các LƯU Ý Thiết Kế MÔ HÌNH KHU VUI CHƠI Trẻ Em – ĐẸP – MỚI – LẠ

Khi thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em cần lưu ý những gì?

Đối với các khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà trên thị trường hiện tại, tính đồng nhất cao và sự cạnh tranh cũng không nhỏ. Do đó, làm thế nào để tạo ra một công viên giải trí trong nhà độc đáo cho trẻ em thông qua thiết kế mô hình, thiết kế chủ đề, trang trí,… là rất quan trọng.

Thiết kế chủ đề

Trước hết, bước đầu tiên của khu vui chơi trẻ em trong nhà là xác định phong cách chủ đề của khu vui chơi trẻ em trong nhà như chủ đề kẹo, chủ đề đại dương, chủ đề rừng rậm, chủ đề băng tuyết, chủ đề vũ trụ, v.v… Việc lựa chọn các thiết bị vui chơi trẻ em, thiết kế và lập kế hoạch chi tiết sản phẩm phải nhất quán cao với phong cách chủ đề đã chọn.

Chủ đề

Mô hình

 

Đại dương

 

 

Rừng Xanh

 

 

 

 

 

 

     Tuyết

Vũ Trụ

 

 

 

 

Đỏ

 

 

 

 

 

Vàng

Kẹo

Thiết kế trực quan

Các khu vui chơi trẻ em trong nhà nên chọn màu sắc và không gian tươi sáng, thoải mái, dễ chịu làm hướng lựa chọn. Bạn có thể sử dụng nhiều màu tương phản hơn. Những màu này là cách tốt nhất để phân biệt các không gian có chức năng vui chơi khác nhau. Màu chuyển tiếp là nói chung là màu trắng sáng.

thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em
Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em theo chủ đề đại dương.

Thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em

Thiết kế mô hình 3D của khu vui chơi trẻ em trong nhà cần trực quan sinh động, gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với cuộc sống, hình dáng phải sinh động, có tính biểu cảm. Tốt nhất nên chọn các loài động, thực vật sinh thái tự nhiên. Đối với trẻ nhỏ, nó có thể cải thiện nhận thức về sự vật này, đồng thời giúp rèn luyện khả năng quan sát của trẻ.

Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em theo chủ đề đại dương, nhà liên hoàn hồ banh kín.

An toàn với những đứa trẻ – thiết kế mô hình khu vui chơi

Trang trí cho không khí trẻ thơ vui tươi hơn, đồng thời vật liệu trang trí phải sử dụng nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường. Khi trang trí và thiết kế phải tránh để đồ có góc cạnh, sắc nhọn mục đích tránh va đập, gây thương tích cho trẻ khi chơi. Các cạnh, mép và góc được xử lý một cách mịn màng và mềm mại.

thiết kế mô hình khu vui chơi
Mô hình khu vui chơi trẻ em tone Rừng Xanh.

Lựa chọn màu trang trí.

Một nghiên cứu rằng, có một nhà tâm lý học đã dành ba năm để nghiên cứu sự ảnh hưởng của màu sắc đối với trí thông minh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và nhận thấy rằng hoạt động tinh thần của trẻ em là khác nhau trong các căn phòng có màu sắc khác nhau.

Nói chung, các màu ấm như đỏ, vàng và cam có tác dụng truyền cảm hứng, có thể khiến con người suy nghĩ và phản ứng nhanh, trong khi các màu lạnh như xanh lá cây, xanh lam và xanh biển có tác dụng làm dịu. Chỉ mong bọn nhỏ có thể vui chơi thả lỏng hoàn toàn, dĩ nhiên màu sắc chủ yếu phải là ấm áp hay dịu mát phụ thuộc vào từng thời tiết của mỗi địa phương.

Thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em Tone Vàng.

Lưu ý:

Màu sắc tươi sáng dễ gây khó chịu cho mắt người, nếu màu sắc trang trí của khu vui chơi trẻ em trong nhà càng dễ thấy sẽ tạo cho trẻ cảm giác lộng lẫy và sẽ dễ thu hút trẻ đến chơi trong khu vui chơi trẻ em trong nhà.

thiết kế mô hình khu vui chơi
Nhà liên hoàn Kẹo.
thiết kế mô hình khu vui chơi
Nhà liên hoàn Rừng.
thiết kế mô hình khu vui chơi
Nhà liên hoàn TUYẾT.

Thiết kế mô hình khu vui chơi ĐẸP – LẠ – MỚI đòi hỏi kiến trúc sư phải sáng tạo, phối hợp màu sắc hài hòa, các thiết bị vui chơi linh hoạt, tận dụng không gian tối ưu,…để giảm chi phí đầu tư khu vui chơi, đem lại một giá vé hợp lý.

Nguyên nhân.

Các bậc phụ huynh khi đưa con em mình đến sân chơi trẻ em thường quan tâm nhất đến giá vé vào sân chơi, giá vé ít hay nhiều cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của các bậc phụ huynh. Vì vậy sân chơi trẻ em cần điều chỉnh một mức giá hợp lý, không Quá cao hoặc không Quá thấp, tốt nhất nên kết hợp giữa đặc điểm sân chơi của trẻ, giá thuê địa điểm và khả năng vui chơi của các thiết bị vui chơi, cũng như mức kinh tế của địa phương.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về xu hướng thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em mới hiện nay. Mong bài viết sẽ mang lại cho các bạn thêm kiến thức và thông tin để thiết kế mô hình khu vui chơi tốt nhất. Kết hợp kinh doanh khu vui chơi với cà phê hay khách sạn nhà hàng của mình. Chúc các bạn thành công!

NĂM 2021 quý khách hàng cần tư vấn mở khu vui chơi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV TRẺ EM

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng mang lại những giá trị lợi ích và tiện lợi nhất đến với chủ đầu tư.

  • Giá dịch vụ TRỌN GÓI ưu đãi, báo giá chính xác từ hạng mục đồ chơi, đảm bảo uy tín, khẳng định thương hiệu.

  • Thiết kế miễn phí tất cả các hạng mục liên quan khu vui chơi.

  • Tấc cả các sản phẩm đồ chơi do TRẺ EM VIỆT nhập khẩu chất lượng, độc đáo và an toàn.

  • Hỗ trợ chủ đầu tư maketing quảng cáo thương hiệu.

  • Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi thành công.

  • Đồng hành cùng chủ đầu tư suốt chặn đường kinh doanh.

Với cái TÂM và cái TẦM Trẻ Em Việt luôn cố gắng nâng cấp sản phẩm, luôn có những sự đổi mới sáng tạo, bắt kịp xu thế của thị trường cũng như sở thích, sở trường của trẻ em để mang đến cho nhà đầu tư những khu vui chơi hiện đại, độc đáo, chất lượng và an toàn cho trẻ em.

– Zalo tư vấn: 0941 7777 05

– Hotline: 03 3333 7615

– Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, HCM

Xu hướng kinh doanh mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cà phê đang rất HOT hiện nay, mời quý khách hàng tham khảo lý do vì sao HOT như vậy, CLICK XEM TẠI ĐÂY.

Mời quý khách hàng tham khảo bài viết ” những lưu ý mở khu vui chơi trẻ em ” CLICK XEM TẠI ĐÂY!

Một số dự án thi công khu vui chơi trẻ em.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05