Những LƯU Ý Khi Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em – LỢI Nhuận KHỦNG

Một số lưu ý khi mở khu vui chơi trẻ em.

Đất nước hiện nay đang phát triển rất nhanh, thành phố ngày càng lớn, nhà cao tầng ngày càng nhiều, bạn chơi ngày càng ít. Cha mẹ lo lắng cho sự an toàn của con cái mà không dám cho chúng ra ngoài, dù có nhiều đồ chơi nhưng lũ trẻ vẫn thấy cô đơn.

Trẻ em phải đối mặt với sự cạnh tranh ngay từ khi còn nhỏ và không thể thiếu sự phát triển trí tuệ, tăng trưởng thể chất, trau dồi tinh thần, định hình tính cách, vừa chơi vừa học. Do đó, xu hướng tham gia đầu tư vào các dự án khu vui chơi trẻ em trong nhà ngày càng phổ biến.

Nếu bạn là chủ đầu tư lần đầu tiên lấn sân vào nghành nghề kinh doanh dịch vụ khu vui chơi cho trẻ em thì cần lưu ý những vấn đề nào? Để hạn chế RỦI RO trong đầu tư và đặc biệt sớm thu hồi vốn sinh Lợi Nhuận Khủng!

Bảng nội dung

Dưới đây là những lưu ý khi mở khu vui chơi trẻ em!

1. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh khu vui chơi

Những lưu ý khi mở khu vui chơi trẻ em

a. Diện tích khu vui chơi

Diện tích cũng là yếu tố cần được chú trọng nhiều khi xây dựng sân chơi trẻ em. Nếu một khu vui chơi được xây dựng diện tích lớn trên 200m2 thì đồ chơi nhiều kèm theo không gian rộng rãi thoáng mát, các bé có thể vui chơi chạy nhảy thoải mái. Đặc biệt rằng, khu vui chơi có diện tích lớn thì sức chứa các bé càng cao và cũng như độ thu hút và độ canh tranh lớn.

Tùy vào khu vực hiện trạng của địa phương, chủ đầu tư có thể lựa chọn mặt bằng với diện tích phù hợp cho nhu cầu cũng như số vốn ban đầu bỏ ra.

Thông thường những khu vui chơi được kết hợp với dịch vụ ăn uống, cafe,… những dịch vụ này sẽ hỗ trợ cho doanh thu khu vui chơi trẻ em. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi đưa ra diện tích xây dựng phù hợp để không tốn quá nhiều chi phí cho mặt bằng.

b. Kết cấu xây dựng nhà

Xây dựng nhà cho khu vui chơi trẻ em cũng khá đơn giản nhưng chủ đầu tư nên lưu ý để cho việc lắp đặt nhà liên hoàn cũng như trang trí khu vui chơi trẻ em đạt HIỆU SUẤT NHẤT.

Nếu chủ đầu tư xây dựng nhà tường + lắp máy lạnh + trang trí bạt tường 3D nên xây dựng nhà tường âm cột trong vách để vách tường thật bằng phẳng, hạn chế cột bên trong khu vui chơi. La phong trần cao trên 3.2m đối với nhà liên hoàn 2 tầng và trần 4.8m đối nhà liên hoàn 3 tầng.

c. Hệ thống làm mát khu vui chơi

Thông gió tự nhiên.

Thông gió tự nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường bên trong khu vui chơi trẻ em trong nhà bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất. Với việc xây dựng nhà cao ráo, tạo khe hở như giếng trời ở đỉnh mái, mở của sổ lấy gió tự nhiên.

Thông gió cưỡng bức . 

Thông gió làm mát khu vui chơi trẻ em bằng phương pháp cưỡng bức là thay vì phụ thuộc vào thời tiết và tự nhiên chúng ta chủ động hơn trong việc lấy gió đưa vào khu vui chơi. Đó là dùng quạt hút trên tường hoặc trên mái để hút khí nóng bụi ra ngoài.

Giải pháp làm mát áp suất âm (Kết hợp Tấm làm mát cooling pad, quạt hút công nghiệp,…)

Hệ thống thống gió làm mát khu vui chơi trẻ em hoạt động theo nguyên lý áp suất âm. Có nghĩa là dùng quạt hút công nghiệp với lưu lượng lớn để hút không khí nóng bên trong khu vui chơi ra bên ngoài. Tạo ra bên trong khu vui chơi một áp suất âm vì vậy khí tươi mát từ bên ngoài sẽ được cấp vào khu vui chơi trẻ em trong nhà thông qua một vách tấm làm mát cooling pad làm bằng giấy có dạng tổ ong.

Hệ thống làm mát khu vui chơi bằng máy điều hòa công nghiệp

Máy lạnh âm trần cassette

Máy lạnh giấu trần nối ống gió

d. Dân cư tập trung đông đúc

Khu vui chơi nên chọn vị trí gần những nơi đông đúc gần chợ, trường tiểu học, trường mầm non,.. Vì đối tượng chúng ta nhắm đến là trẻ em ở độ tuổi 2 đến 12 tuổi và các bậc phụ huynh. Do đó, khu vui chơi ở những vị trí thuận lợi như vậy sẽ giúp khu vui chơi có tính cạnh tranh cao cũng như tiếp cận được nhiều bé.

e. Giao thông thuận tiện

Vấn đề giao thống cũng quan trọng không kém, đường dẫn vào khu vui chơi không bị xuống cấp, thuận tiện cho giao thông qua lại sẽ làm cho các bậc phụ huynh không nhát chở bé đi qua con đường này.

Khu vui chơi cần có không gian dựng xe thoáng để phụ huynh không nhọc lòng hay lăn tăng vấn đề giữ xe.

2. Lựa chọn mô hình khu vui chơi trẻ em liên hoàn – các loại đồ chơi – trò chơi – Những lưu ý khi mở khu vui chơi trẻ em

Những lưu ý khi mở khu vui chơi trẻ em

Chủ đầu tư sơ lược một số món đồ chơi – trò chơi phổ biến trong một khu vui chơi trẻ em thường có. Để nhân viên tư vấn mở khu vui chơi khi tư vấn sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn. Hay thậm chí bạn sẽ đặt ra nhiều vấn đề để yêu cầu chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

+ Nhà bóng khu vui chơi ?

+ Thiết bị vui chơi trẻ em MÂM XOAY, ĐU QUAY có những loại nào?

+ Nhà hơi ( Nhà Phao) giành cho khu vui chơi kích thước ra sao, model như thế nào?

+ Tường leo núi hay còn gọi khu vận động leo núi cho trẻ em có nhất thiết sử dụng?

+ Đồ chơi cát nặn động lực, bàn chơi cát nặn

+ Hồ câu cá nước – hồ câu cá khô – hồ câu cá composite nên sử dụng loại nào cho khu vui chơi trong nhà?

+ Đồ chơi cát nặn động lực, bàn chơi cát nặn ?

+ Sàn nhún nhảy JUMP ARENA TRAMPOLINE PARK đồ chơi mới nhất hiện nay như thế nào?

 + Tổng hợp đồ chơi trong nhà – ĐỒ CHƠI BẰNG HƠI – LEGO – HỒ HẠT MUỒNG – THÚ NHÚN ĐIỆN – XE CHÒI CHÂN

+ Các thiết bị vui chơi công nghệ tương tác, máy chiếu tương tác bóng, cầu trượt tương tác, hồ cá tương tác bắt cá, máy game tương tác 3D, Sàn nhún nhảy tương tác ,…

Xem thêm chi tiết các trò chơi đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn, Click Xem Tại Đây!

3. Lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công lắp ráp khu vui chơi trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

chất Lượng 

Nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi trẻ em cực kỳ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công khu vui chơi. Các đồ chơi do đơn vị cung cấp UY TÍN đều được nhập khẩu từ ĐÀI LOAN, Châu Âu và Mỹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các vật liệu thi công và đồ chơi thu mua trong nước đều phải được cung cấp tư đơn vị uy tín và sẵn sàng bảo hành, bảo trì khu vui chơi khi nhận được phản hồi từ nhà đầu tư.

Sự An Toàn 

An toàn cho trẻ trong quá trình vui chơi là yếu tố cự kỳ quan trọng trong một khu vui chơi liên hoàn. Do đó, Công ty UY TÍN cực kỳ chú trọng vào việc giữ an toàn cho trẻ khi chơi, mặt sàn, vách tường, các góc cạnh trong khu vui chơi đều được bọc xốp hoặc sinili.

Giá Cả Hợp Lý 

Giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng đến quyết định cho trẻ quan trở lại khu vui chơi của các bố mẹ. Trong quá trình tư vấn thiết kế khu vui chơi, nhà cung cấp UY TÍN luôn tối ưu chi phí cho nhà đầu tư, hạn chế tối đa các phát sinh trong quá trình đầu tư giai đoạn đầu hay những lần đầu tư bổ sung tiếp theo. Từ đó, giúp nhà đầu tư có thể hạ giá vé, không để giá vé ngăn cản các cuộc vui chơi giảo trí của trẻ.

4. Chiến lược quảng cáo marketing cho khu vui chơi

+ Quảng cáo bằng tờ rơi

+  Marketing truyền miệng

+ Đưa lên google map

+ Đưa lên địa điểm foody, lozi, địa điểm ăn uống

+ Quảng cáo trên google

+ Quảng cáo khu vui chơi trẻ em trên facebook

+ Quảng cáo Marketing khu vui chơi trên Instagram

+ Quảng cáo Marketing khu vui chơi trên zalo

+ Viết bài PR cho khu vui chơi nhà bóng liên hoàn cho bạn.

Mời bạn xem chi tiết nội dung cách marketing quảng cáo khu vui chơi trẻ em hiệu quả, Click Xem Tại Đây!

5. Cách vận hành khu vui chơi để khu vui chơi không trở nên nhàm chán

Để đạt được sự thành công cho một khu vui chơi, giải pháp quản lý chính là yếu tố then chốt trong kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Tạo nên sự khác biệt nâng tầm giá trị thực, mang khu vui chơi đến gần với khách hàng nhí để khu vui chơi trở thành ký ức đẹp trong tuổi thơ các bé.

Mời bạn xem chi tiết cách quản lý khu vui chơi trẻ em, CLICK XEM TẠI ĐÂY!

TRẺ EM VIỆT chuyên Tư vấn – Thiết kế – Setup khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà và ngoài trời.

  • Tư vấn thiết kế khu vui chơi liên hoàn cho bé tại mặt bằng nhanh chóng.

  • Gửi báo giá tất cả các trò chơi – đồ chơi, báo giá chính xác, giá cả cạnh tranh nhất.

  • Thi công trực tiếp, kỷ thuật chuyên nghiệp, kiến trúc thiết kế khu vui chơi trẻ em thật sự đam mê với nghề.

  • Thiết kế những khu vui chơi liên hoàn trong nhà HIỆN ĐẠI đáp ứng xu thế hiện nay cũng như trong tương lại.

  • Tư vấn lựa chọn thiết bị vui chơi có tính vận dụng cao và tiết kiệm chi phí đầu tư.

  • Giúp chủ đầu tư giai đoạn quảng cáo, khai trương, Pr, ..khu vui chơi.

  • Giúp chủ đầu tư có chiến lược kinh doanh hiệu quả, hướng dẫn cách vận hành cũng nhưcách quản lý khu vui chơi một cách chi tiết và chuyên môn.

Vậy để mở được 1 KHU VUI CHƠI TRẺ EM hoàn hảo thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi “Công ty chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn cho bạn 1 cách hài lòng nhất”.

Để chi tiết thêm những lưu ý khi mở khu vui chơi trẻ em một cách chi tiết hơn, vui lòng liên hệ công ty TRẺ EM VIỆT
Hotline: 0941.7777.05 Zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc

 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05