KHAI TRƯƠNG Khu Vui Chơi Trẻ Em CẦN Chuẩn Bị Những Gì?

“Chuẩn bị cho khai trương khu vui chơi trẻ em”

Ngoài buổi khai trương, với hy vọng mới gặt hái được thành công, thì các khu vui chơi trẻ em cũng thông qua buổi tổ chức lễ khai trương để quảng bá khu vui chơi đến đông đảo khách hàng và đặc biệt đối với đối tác tiềm năng của mình.

 

Công việc đầu tiên mà cần phải khi tổ chức event cho buổi khai trương đó chính là lên một bản kế hoạch thật chi tiết, cụ thể nhất. Từ việc kinh phí đầu tư mà khu vui chơi cần bỏ ra.

 

Bạn có thể căn cứ vào đó mà thiết lập nên những hạng mục, những kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp, chính xác nhất khi tổ chức lễ khai trương. Khi mà bạn xây dựng xong một bản kế hoạch thì công việc thực hiện trở nên tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

thiết kế khu vui chơi trẻ em

Đầu tư vào sân chơi trong nhà cho trẻ em cũng không ngoại lệ. Rất nhiều công việc chuẩn bị cần thực hiện trong giai đoạn đầu khai trương và sau đây công ty TRẺ EM VỆT xin được gợi ý một số quy trình để ngày khai trương thành được thành công nhất.

Thiết kế in ấn băng rôn và bảng hiệu khu vui chơi

Bảng hiệu khu vui chơi là vấn đề quan trọng để thu hút tầm nhìn của khách hàng mục tiêu. Do đó, đầu tư một bảng hiệu quy mô cũng là một hình thức quảng cáo khu vui chơi hiệu quả. Nâng mức canh tranh với những khu vui chơi đã có và kéo theo đó là sự khơi dậy tính tò mò của khách hàng nhí chúng ta.

 

Thiết kế in ấn cờ phướng treo quảng cáo, nội quy, giá vé khu vui chơi

Để đem khu vui chơi đến với các đối tượng khách hàng trên diện rộng, đòi hỏi nhà đầu tư nên thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ phướn để quảng cáo khu vui chơi ở những địa điểm có lượng người thường xuyên giao thông qua lại.

Thiết kế in ấn vòng đeo tay, vé ra vào khu vui chơi

 

Lắp đặt phần mềm bán vé khu vui chơi

Lắp hệ thống camera quan sát toàn cảnh khu vui chơi

Chuẩn bị các phần quà tặng cho bé vào ngày khai trương

Chuẩn bị sân khấu, âm thanh, MC cho ngày khai trương

Khai trương khu vui chơi trẻ em

Thuê đội hình múa lân

Với quan điểm “đầu xuôi đuôi lọt” của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì việc ngày đầu tiên khai trương suôn sẻ, mua may bán đắt thu hút khách hàng là một việc chú trọng đầu tiên của các doanh nghiệp và khai trương khu vui chơi cũng không ngoại lệ. Người ta quan niệm rằng ngày khai trương sẽ đem lại may mắn và thuận lợi cho tất cả những ngày còn lại và để tổ chức sự kiện quan trọng này giúp gia chủ làm ăn phát đạt thì “Múa Lân Khai Trương” là một nghi thức không thể thiếu.

Khai trương khu vui chơi trẻ em

Chuẩn bị lễ cúng khai trương khu vui chơi trẻ em

Thủ tục cúng khai trương

  • Xem ngày tốt, giờ tốt khai trương trong năm

  • Chuẩn bị mâm lễ khấn cúng khai trương,

  • Bạn sắp lễ lên một chiếc bàn lớn đặt trước cửa,

  • Đến giờ tốt, bạn đốt sáng đèn cày, gia chủ sẽ lên hương khấn vái và thắp hương lên bát,

  • Sau đó, gia chủ đọcbài cúng khai trương, khấn, cầu cho bạn làm ăn thuận lợi, đông khách,

  • Cuối cùng là khi hết tuần hương đầu, gia chủ bước lên bái thần linh ba bái rồi xin lấy tiền vàng đi hóa.

Sau khi cháy hết số tiền vàng thì thủ tục của buổi lễ cúng khai trương xem như đã hoàn tất, mời người có tuổi hợp với mệnh của gia chủ để mở hàng lấy hên. Đây là một phong tục của ông bà ta, nhằm mang lại tài lộc, vận may cho việc làm ăn, buôn bán.

Khai trương khu vui chơi trẻ em

Chuẩn bị mâm cúng thần linh cho ngày khai trương

Để tránh sự thiếu sót và cho buổi lễ cúng khai trương diễn ra suôn sẻ cũng đồng thời mong muốn các vị Thổ thần sẽ tiếp nhận lòng thành từ phía gia chủ thì bạn cần lưu ý các điều sau đây khi chuẩn bị làm lễ cúng khai trương khu vui chơi suông sẻ nhất:

  • Danh sách các lễ vật cúng khai trương cần thiết

  • Chuẩn bị lễ cúng quan trọng nhất là lòng thành, bạn có thể tham khảo cách chuẩn bị mâm ngũ quả cúng khai trương.

  • Chuẩn bị bài khấn khi cúng khai trương chính là cách để giao tiếp, bày tỏ lòng thành với các vị bề trên.

  • Cần thật thành tâm, tiến hành đúng thủ tục quy trình, rõ ràng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy cùng TRẺ EM VIỆT xem qua không khí của một lễ khai trương nhé!

Có một buổi tổ chức lễ khánh thành long trọng, thành công và ấn tượng nhất cho những người tham dự. Trẻ em Việt là công ty chuyên thiết kế thi công khu vui chơi nên bài viết trên có tính sưu tầm từ nhiều khu vui chơi là đối tác của chúng tôi. Và trên hết họ kinh doanh tốt + ổn định, quý khách hàng có thể tham khảo.

Để có một khu vui chơi liên hoàn trong nhà kinh doanh tốt thì đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quyết định không chỉ riêng quy mô đầu tư.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Đồ chơi khu vui chơi mới và hiện đại

CHẤT lượng từng linh kiện lắp đặt khu vui chơi

Tại Cty TRẺ EM VIỆT, chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất, tuân theo quy trình nhập khẩu nghiêm ngặt và đã thiết kế lại một số cấu trúc nhà banh liên hoàn theo ý thích của chủ đầu tư riêng biệt.

Dịch vụ đi kèm với kinh doanh khu vui chơi, Xem các dịch vụ đi kèm kinh doanh khu vui chơi trẻ emClick tại đây!

Vậy để mở được 1 KHU VUI CHƠI TRẺ EM hoàn hảo thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi “Công ty chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn cho bạn 1 cách hài lòng nhất”.

Các bạn muốn biết giá thiết bị khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu, vui lòng CLICk XEM TẠI ĐÂY.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05