Làm Thế Nào MARKETING QUẢNG CÁO Khu Vui Chơi Trẻ Em – Dễ Dàng

Các giải pháp truyền thông PR, Marekting, để quảng cáo khu vui chơi Trẻ Em. Về marketing liên quan đến việc kinh doanh lĩnh vực trên thường chia làm 2 phần như sau:

Phần 1: Giải pháp offline

1. Quảng cáo bằng tờ rơi

Dù trong thời đại 4.0 hiện nay nhưng việc quảng cáo cho khu vui chơi bằng tờ rơi chưa bao giờ là lỗi thời, bạn cần chuẩn bị thật nhiều tờ rơi để phát cho cư dân gần khu vực khu vui chơi mà bạn đang kinh doanh.

Nếu bạn quen biết với những quán ăn, cửa hàng mẹ và bé, trường tiểu học, trường trung học,…những dịch vụ kinh doanh gần đó, để thỏa thuận việc gửi tờ rơi.

Trao đổi việc đặt tờ rơi quảng cáo cho khu vui chơi tại nhiều địa điểm mà khách du lịch ghé tới.

Bạn có thể xin các chủ các cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng sữa để đặt biển quảng cáo khu vui chơi gần đó. Như vậy vừa có lợi cho bạn cũng vừa có lợi cho chủ cửa tiệm vì bạn đã chi một số tiền hoa hồng cho họ. Đây là một khoảng đầu tư vô cũng hợp lí và sẽ không đáng là bao so với số tiền mà doanh thu đem lại.

2. Marketing truyền miệng

Quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Hãy chào đón khách hàng bằng những nụ cười mỗi ngày. Marketing truyền miệng luôn là cách thức quản cáo hữu hiệu nhất cho bất cứ khu vui chơi hay các dịch vụ kinh doanh nào khác. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng thực hiện được điều này!

Khách hàng có xu hướng tin vào người thân, bạn bè hơn là tin vào quảng cáo, chính vì thế việc bạn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ khiến họ hài lòng thì họ sẽ marketing quảng cáo cho khu vui chơi của mình một cách miễn phí rồi đấy!

Phần 2: Giải pháp online

Quảng cáo khu vui chơi lên web, các địa điểm ăn uống trên hệ thống của khu vực

3. Đưa lên google map

Việc đưa khu vui chơi trẻ em của mình lên google map là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng kí doanh nghiệp và làm theo các hướng dẫn google business. Bạn có thể hiển thị về giờ mở và đóng cửa khu vui chơi, số điện thoại, và chỉ đường đến khu vui chơi trẻ em liên hoàn của bạn trên Google tìm kiếm và Maps.

quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Nếu khách hàng địa phương của bạn có nhu cầu cho con đi vui chơi nhưng họ chưa biết đến địa phương mình có dịch vui chơi trọn gói cho bé trong nhà. Và hiển nhiên rằng Smart phone sẽ hỗ trợ cho khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm địa điểm vui chơi cho con gần nhất.

Từ khóa trên Google sẽ là ” Các Khu vui chơi trẻ em ở huyện…, Khu vui chơi trẻ em ở Thành phố…, Các Quán cafe có khu vui chơi trẻ em ở Tp Hồ Chí Minh, Khu vui chơi trẻ em ở Bình Phước, ….Trên Smart phone sẽ hiện một số khu vui chơi đã được gắn địa chỉ trên google map. Điều này, thật tiện lợi cho phụ huynh, chỉ cần một cái click họ có thể được google map chỉ dẫn đến khu vui chơi của bạn bằng con đường nhanh nhất. Ngoài ra còn có hinh ảnh quảng cáo các dịch khác mà khu vui chơi của bạn mang lại.

4. Đưa lên địa điểm foody, lozi, địa điểm ăn uống

Việc đăng ký các địa điểm kinh doanh là hoàn toàn miễn phí trên các ứng dụng này, tuy nhiên bạn sẽ phải trả một khoản phí để doanh nghiệp của bạn hiển thị trên vị trí dễ thấy, banner hoặc bạn muốn hiển thị video pr truyền thông về các trò chơi – đồ chơi các dịch vụ ăn uống của trung tâm vui chơi giải trí trên các trang facebook, instagram của các ứng dụng này.

5. Quảng cáo trên google

Quảng cáo trên các phương tiện internet hiện nay như trên trang tin của Google, Facebook, Instagram, Zalo,… vừa thu hút được nhiều khách hàng và cũng là một hình thức quảng bá khu vui chơi của mình một cách đặc sắc và trên diện rộng. Thông thường hình thức quảng cáo khu vui chơi trẻ em trong nhà giành cho các khu vui chơi có thương hiệu và hình thành theo chuỗi các chinh nhánh. Vì đầu tư chạy quảng cáo trên GG sẽ khá tốn nhiều chi phí.

6. Quảng cáo khu vui chơi trẻ em trên facebook

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 2 tỷ người dùng, chỉ riêng tại Việt Nam thì đã có hơn 60 triệu người sử dụng Facebook, chính vì thế đây là một thị trường “béo bở” mà bạn cũng không nên bỏ qua khi có ý định đầu tư quảng cáo cho khu vui chơi của bạn trong một khu vực lân cận.

quảng cáo khu vui chơi trẻ em

Một số mẫu quảng cáo trên facebook thường được sử dụng như: + Khuyến khích khách hàng check-in để được giảm giá, mức độ giảm giá có thể đao động từ 15 đến 50%  bạn quyết định cho phù hợp khi khách hàng share, check in hay comment, đánh giá tốt.

+ Tổ chức các cuộc thi nhận quà: Bạn nên tổ chức các cuộc thi đấu của các bé, hoặc các buổi học kỹ năng mềm nhằm tăng tính tương tác cho Fanpage khu vui chơi bạn. Hoặc thậm chí giảm giá hay miễn phí bill khi thách thức khách hàng, VD như: “ Thử thách chơi gắp thú để thích thú nhận ưu đãi lớn” khi sử dụng dịch vụ của bạn.

+ Thường xuyên đăng tải các hoạt động của khu vui chơi để khách hàng luôn nhớ đến khu vui chơi của mình. Kèm đó là các banner, hình ảnh khuyến mãi đẹp hấn dẫn sự tò mò của bé.

Mời các bạn thảm khảo một số bài viết CONTENT quang cáo khai trương khu vui chơi trẻ em trên Fb, CLICK XEM TẠI ĐÂY!

7. Quảng cáo khu vui chơi trẻ em trên Instagram

Bên cạnh Facebook thì Instagram là mạng xã hộ có số lượng người tăng trưởng nhanh nhất chỉ sau facebook, sử dụng instagram để quảng cáo cho khu vui chơi trẻ em trong nhà của bạn cũng là một ý tưởng rất hay.

Tuy nhiên, độ tuổi trung bình của người sử dụng Instagram thấp hơn hẳn so với Facebook cũng như hành vi thường theo phong trào.

Và đặc biệt rằng trẻ em hiện nay sử dụng Instagram khá phổ biến. Do đó, bé được thường xuyên tương tác với các hình ảnh, các video từ các bé khác chơi ở khu vui chơi. Vì thế tạo cảm giác thích thú được vui chơi những trò chơi như vậy.

Các món ăn theo phong trào xuyên que, gà rán,… Nước uống trà sữa,…Được thường xuyên update trên mạng xã hội sẽ được khơi gợi cảm giác thèm được thưởng thức đồ ăn của các bé.

8. Quảng cáo zalo

Zalo là một trong những mạng xã hội bạn không thể bỏ qua khi nhắc truyền thông mạng xã hội. Mạng Zalo hiện nay có hơn 50 triệu người sử dụng và việc quảng cáo cũng cực kỳ dễ dàng! Thường xuyên update các hoạt động vui chơi lên nhật ký của zalo sẽ luôn gợi nhớ cho phu huynh mỗi bé để giành chút ít thời gian cho con thơ vui chơi.

Zalo sẽ đưa khu vui chơi của bạn hoạt động như thế nào qua những bài viết, những hình anh, video hàng ngày mà bạn đưa lên nhật ký. Từ đó, danh sách kết nối bạn bè của bạn mặc dù có bé hay không phần nào họ cũng biết đến có mô hình trò chơi liên hoàn vui. Họ sẽ có thông tin và đến một thời điểm khách hàng sẽ sử dụng những thông tin này.

9. Viết bài PR cho khu vui chơi nhà bóng liên hoàn cầu tuột.

Bạn có thể viết bài PR giới thiệu tổng quát về không gian, thiết kế, các trò chơi đồ chơi trẻ em hấp dẫn. Hoặc sử dụng các dịch vụ viết bài PR, quay video về các trò chơi liên hoàn, hay các món đặc trưng của dịch vụ bạn cung cấp so với những khu vui chơi khác đang có trên thị trường.

Và nếu bạn có nhiều chi phí và quyết định đầu tư lớn cho việc PR thì bạn có thể thuê dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, có rất nhiều dạng bài hiện đang rất hot trên thị trường hiện nay như:

+ Viết bài với vai trò là một phóng viên đi review về khu vui chơi quán café hay nhà hàng của bạn.

Viết bài PR quảng cáo với vai trò là một khách hàng dẫn bé đi chơi, đi ăn và review lại.

Viết bài pr đăng báo cho khu vui chơi nhà banh liên hoàn của bạn dưới dạng liệt kể điểm đến, ví dụ như là “Các điểm đến vui chơi cùng bé mà bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm….” trong đó khu vui chơi của bạn được nhắc đến.

TRẺ EM VIỆT chuyên Tư vấn – Thiết kế – Setup khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà và ngoài trời.

quảng cáo khu vui chơi trẻ em
  • Tư vấn thiết kế tại mặt bằng nhanh chóng.

  • Gửi báo giá CÁC MÔ HÌNH TRÒ CHƠI TRẺ EM chi tiết, báo giá chính xác, giá cả cạnh tranh nhất.

  • Thi công trực tiếp, kỷ thuật chuyên nghiệp, các kiến trúc sư thiết kế khu vui chơi trẻ em thật sự đam mê với nghề.

  • Thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà HIỆN ĐẠI đáp ứng xu thế hiện nay cũng như trong tương lại.

  • Tư vấn lựa chọn các trò chơi liên hoàn có tính vận dụng cao và tiết kiệm chi phí đầu tư.

  • Giúp chủ đầu tư giai đoạn quảng cáo, khai trương, Pr, Marketing… khu vui chơi.

  • Giúp chủ đầu tư có chiến lược kinh doanh hiệu quả, hướng dẫn cách vận hành khu vui chơi cũng như cách quản lý khu vui chơi một cách chi tiết và chuyên môn.

Vậy để MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM hoàn hảo thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi “Công ty chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn cho bạn 1 cách hài lòng nhất”.

  • Các bạn muốn biết giá thiết bị khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu, vui lòng CLICk XEM TẠI ĐÂY.

  • Hay xem thêm bài viết các giải pháp vận hành khu vui chơi trẻ em, CLICK XEM TẠI ĐÂY.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05