Công Ty Cung Cấp ĐỒ CHƠI Khu Vui Chơi TRẺ EM Trong Nhà

Những loại “đồ chơi khu vui chơi” nào trong sân chơi trẻ em được các bé ưa chuộng? Thiết bị trò chơi trẻ em nào có thời hạn sử dụng bền và bé chơi lâu chán? Đối mặt với vấn đề mua sắm đồ chơi khu vui chơi trẻ em trong nhà. Các chủ đầu tư nói chung và các nhân viên điều hành nói riêng, phải cân nhắc chọn nhà cung cấp đồ chơi trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Dựa vào vị trí địa lý và nhu cầu của nhóm đối tượng tham gia vui chơi để chọn trò chơi – đồ chơi kèm chi phí đầu tư. Không thể lựa chọn đồ chơi, trò chơi cho khu vui chơi theo cảm tính của mình.

Khu vui chơi nhà banh liên hoàn trong nhà

Ví dụ, nhà bóng hồ bóng với nhiều trò chơi vượt chướng ngại vật sẽ thích hợp cho trẻ em trong độ tuổi từ 3-12 chơi, nhưng những đứa trẻ lớn hơn sẽ ít chơi trong khu nhà bóng liên hoàn. Chúng có xu hướng thích những thiết bị kích thích, bất kể chúng vui nhộn như thế nào, chúng rất thích những trò chơi mang tính tăng động mạnh.

Công ty cung cấp đồ chơi khu vui chơi ( Bán đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em)  UY TÍN sẽ đặt:

Chất Lượng:

Nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi trẻ em cực kỳ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công khu vui chơi. Các đồ chơi do đơn vị cung cấp UY TÍN đều được nhập khẩu từ ĐÀI LOAN, Châu Âu và Mỹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các vật liệu thi công và đồ chơi thu mua trong nước đều phải được cung cấp tư đơn vị uy tín và sẵn sàng bảo hành, bảo trì khu vui chơi khi nhận được phản hồi từ nhà đầu tư.

Sự An Toàn:

An toàn cho trẻ trong quá trình vui chơi là yếu tố cự kỳ quan trọng trong một khu vui chơi liên hoàn. Do đó, Công ty UY TÍN cực kỳ chú trọng vào việc giữ an toàn cho trẻ khi chơi, mặt sàn, vách tường, các góc cạnh trong khu vui chơi đều được bọc xốp hoặc sinili. Đặc biệt rằng họ luôn đầu tư sản phẩm đồ chơi chất lượng lên hàng đầu. Các trò chơi mạo hiểm như leo núi, khu mạo hiểm trên cao.. hay các trò chơi vận động đua xe, boxing… đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ theo tiêu chuẩn của trò chơi, đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ.

Giá Cả Hợp Lý:

Giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng đến quyết định cho trẻ quan trở lại khu vui chơi của các bố mẹ. Nếu trẻ chưa đến khu vui chơi bao giờ, họ sẳn sàng bỏ ra một số tiền lớn để cho trẻ vào chơi nhưng để cho trẻ quay lại lần thứ 2, 3… là điều họ phải suy tư.

Trong quá trình tư vấn thiết kế khu vui chơi, nhà cung cấp UY TÍN luôn tối ưu chi phí cho nhà đầu tư, hạn chế tối đa các phát sinh trong quá trình đầu tư giai đoạn đầu hay những lần đầu tư bổ sung tiếp theo.  Từ đó, giúp nhà đầu tư có thể hạ giá vé, không để giá vé ngăn cản các cuộc vui chơi giảo trí của trẻ.

TRẺ EM VIỆT chuyên Tư vấn – Thiết kế – Setup khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà và ngoài trời.

  • Tư vấn thiết kế tại mặt bằng nhanh chóng.

  • Gửi báo giá thiết bị đồ chơi – trò chơi trẻ em chi tiết, báo giá chính xác, giá cả cạnh tranh nhất.

  • Thi công trực tiếp, kỷ thuật chuyên nghiệp, kiến trúc thiết kế khu vui chơi trẻ em thật sự đam mê với nghề.

  • Thiết kế những khu vui chơi liên hoàn trong nhà HIỆN ĐẠI đáp ứng xu thế hiện nay cũng như trong tương lại.

  • Tư vấn lựa chọn đồ chơi hay trò chơi cho khu vui chơi có tính vận dụng cao và tiết kiệm chi phí đầu tư.

  • Giúp chủ đầu tư giai đoạn quảng cáo, khai trương, Pr, ..khu vui chơi.

  • Giúp chủ đầu tư có chiến lược kinh doanh hiệu quả, hướng dẫn cách vận hành cũng nhưcách quản lý khu vui chơi một cách chi tiết và chuyên môn.

Vậy để mở được 1 KHU VUI CHƠI TRẺ EM hoàn hảo thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi “Công ty chuyên thiết kế lắp đặt khu vui chơi TRẺ EM VIỆT sẽ tư vấn cho bạn 1 cách hài lòng nhất”.

  • Các bạn muốn biết giá đồ chơi hay trò chơi trẻ em trong một khu vui chơi trong nhà là bao nhiêu, vui lòng CLICk XEM TẠI ĐÂY.

  • Hay xem thêm bí quyết đầu tư thành công khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em, CLICK XEM TẠI ĐÂY.

  • Tham khảo một số mẫu thiết kế bảng hiệu, bảng quảng cáo cho khu vui chơi trẻ em trong nhà, CLICK XEM TẠI ĐÂY!

Hình ảnh khu vui chơi trẻ em

Đồ chơi bằng hơi trong hồ bóng.

Bé vui chơi với đồ chơi bằng hơi trong khu vui chơi
Bé vui chơi với đồ chơi bằng hơi trong khu vui chơi.
Vệ sinh bóng khu vui chơi
Nhân viên đang vệ sinh khu vui chơi.
Bóng vàng và trắng khá đẹp.
Bộ đồ chơi vượt chường ngại vật trong hồ bóng.
Sàn nhún hơi.
Vệ sinh khu vui chơi trẻ em
Vệ sinh khu vui chơi trẻ em
Vệ sinh khu vui chơi trẻ em
Vệ sinh khu vui chơi trẻ em

Bạn có nhu cầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em, vui lòng liên hệ:

☞  Vui lòng liên hệ CÔNG TY ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT sẽ Tận Tình – Hết Mình cùng khách hàng tạo những khu vui chơi thiếu nhi chất lượng, an toàn, phát huy thể chất cũng như trí tuệ bé khi bé được tham gia vui chơi những khu vui chơi do chúng tôi tư vấn – thiết kế và thi công lắp đặt.

Hotline: 0941.7777.05 Zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05