5 + Cách Lựa Máy Game Thùng Khu Vui Chơi Phù Hợp!!!

Cách lựa máy game thùng

Bạn trong quá trình lắp đặt khu vui chơi hay muốn nâng cấp máy game cho khu vui chơi mà không biết phải lựa như thế nào cho phù hợp? Đừng lo nhé! Trẻ Em Việt sẽ mang đến cho bạn những cách lựa máy game thùng mà chỉ người trong nghề mới biết.

Cách lựa máy game thùng

Nào! Cùng tìm hiểu những Tip lựa máy game thùng khu vui chơi qua bài viết dưới đây nhé!

Một số loại máy game thùng phổ biến

Cách lựa máy game thùng

Máy game thùng là một trong những trò chơi phổ biến tại khu vui chơi. Do đó khi xây dựng khu vui chơi thì việc lắp đặt máy game thùng là không thể thiếu nhằm góp phần làm đa dạng hóa các loại hình trò chơi và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Cách lựa máy game khu vui chơi

Máy game thùng khu vui chơi có nhiều loại khác nhau với nhiều kích thước, màu sắc và loại hình trò chơi khác nhau. Phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng khác nhau như máy game bắn cá, máy game đua xe, máy game bắt bò, máy game bắn súng, máy gắp thú,…

Cách lựa máy game thùng

Tuy nhiên, việc lựa máy game thùng khu vui chơi sao cho phù hợp là một việc không phải dễ dàng. Vậy làm sao để lựa máy game khu vui chơi một cách tối ưu và phù hợp nhất? Sau đây là 5 cách lựa máy game khu vui chơi hiệu quả mà nhà đầu tư nào cũng nên biết.

Cách lựa máy game thùng

Tip lựa máy game thùng khu vui chơi

Dựa vào độ tuổi của khách hàng

Cách lựa máy game thùng khu vui chơi đầu tiên là dựa vào độ tuổi của khách hàng. Vì mỗi lứa tuổi sẽ có nhu cầu và mong muốn được chơi những loại trò chơi khác nhau.

Cách lựa máy game thùng

Khu vui chơi gần các trường mầm non, mẫu giáo thì đối tượng khách hàng là trẻ từ 1 – 6 tuổi. Thì chủ đầu tư nên chọn những máy game đơn giản, dễ chơi và có giao diện thân thiện như máy game đập chuột, máy game ô tô nhún. Không nên chọn những máy game có mức độ phức tạp và khó chơi như máy ném bóng rổ, máy game đánh nhau.

Tương tự, nếu khu vui chơi gần các trường tiểu thì đối tượng khách hàng chủ yếu là các bé lớn hơn 6 tuổi. Cách lựa máy game thùng cho đối tượng này là nên lựa những loại máy game có độ khó hơn để thu hút bé chinh phục mà không bị nhàm chán. Một số loại máy game thùng phù hợp với trẻ trên sáu tuổi là máy bắt bò, máy gắp thú, máy game bắn súng.

Cách lựa máy game thùng

Như vậy, với trẻ nhỏ tuổi thì nên chọn những máy game đơn giản, an toàn và phải có chiều cao phù hợp để trẻ có thể chơi. Với khách hàng là các bé lớn hơn thì nên lựa những máy game có độ phức tạp hơn, đặc biệt nên chọn những loại máy game giúp phát triển tư duy.

Không gian và vị trí đặt máy game

Cách lựa máy game thùng

Cách lựa máy game thùng thứ hai là dựa trên không gian và vị trí đặt máy game. Tùy vào diện tích và không gian của khu vui chơi mà lựa chọn máy game có kích thước phù hợp.

Cách lựa máy game khu vui chơi
Vị trí đặt máy game tại Khu chơi Chivas Kids – Đông Hà (Quảng Trị)

Nên ưu tiên lựa máy game thùng có kích thước nhỏ hoặc cao nhưng nhỏ về chiều ngang và chiều dọc như máy gấp thú, máy bắt bò, máy gắp kẹo, đấm bốc,… Điều này giúp tối ưu hóa được không gian khu vui chơi và giúp bố cục khu vui chơi không bị bí bách, chật chội.

Cách lựa máy game thùng

Nên ưu tiên lựa máy game thùng có kích thước to hơn hoặc thấp về chiều cao nhưng rộng và chiều ngang và chiều dọc như máy bắn cá, máy game đua xe 2 người chơi, máy game audition, máy game bi lắc,… Việc lựa những máy game có kích thước lớn sẽ giúp khu vui chơi trông đầy đặn, có nhiều trò chơi hơn.

Loại hình trò chơi

Trong việc lựa máy game thùng khu vui chơi thì lựa chọn loại hình trò chơi là rất quan trọng để tạo ra trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn người dùng.

Cách lựa máy game thùng

Máy game thùng khu vui chơi có rất nhiều loại hình trò chơi khác nhau từ thể thao, đua xe đến hành động, phiêu lưu, giả lập, chiến thuật,… Do mỗi đối tượng khách hàng sẽ có nhu cầu cũng như là sở thích với các loại hình trò chơi khác nhau nên việc lựa chọn loại hình trò chơi là rất cần thiết.

Chẳng hạn với các bé trai thường sẽ thích các trò chơi mạnh mẽ nên cũng sẽ có sở thích với các loại máy game hành động như bắn súng, đấm bốc, đua xe, game đánh nhau.

Cách lựa máy game thùng

Các bé gái thì thường thích các trò chơi nhẹ nhàng nữ tính hơn so với các bé trai. Nên chủ đầu tư có thể cân nhắc lựa máy game thùng có tính chất mạnh mẽ ít hơn như máy game nhảy audition, máy game chơi nhạc, gấp kẹo, máy game trượt ván.

Xác định số lượng máy game phù hợp

Một khu vui chơi thì cần bao nhiêu máy game thùng là đủ?

Cách lựa máy game thùng

Số lượng máy game phù hợp cho một khu vui chơi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nên khi lựa máy game thùng, chủ đầu tư cần nghiên cứu để xác định được số lượng sao cho phù hợp. Điều này giúp tránh việc thiếu hay dư máy game gây ra tình trạng thất thoát và lãng phí.

Việc xác định số lượng máy game sẽ dựa trên quy mô, số lượng khách hàng mà khu vui chơi phục vụ và một số tiêu chí khác như thời gian một lượt chơi của máy, mật độ các trò chơi khác và khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Cách lựa máy game thùng

Một khu vui chơi nên có ít nhất từ 2 máy game thùng trở lên. Với những khu vui chơi có quy mô và diện tích rộng, số lượng khách hàng dự kiến đông thì nên tăng thêm số lượng máy game thùng để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu đến lượt chơi của mình.

Tham khảo chất lượng từ nhà cung cấp

Cách lựa máy game thùng

Bất cứ khoản đầu tư nào cũng cần có sự nghiên cứu, trong vấn đề lựa máy game thùng khu vui chơi các nhà đầu tư cũng nên tham khảo từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tham khảo về giá và chất lượng của sản phẩm xem có tốt và uy tín hay không.

Việc lựa máy game thùng cho khu vui chơi không khó nhưng phải tìm hiểu kỹ. Nên lựa máy game thùng chất lượng, đừng vì ham rẻ mà chọn những loại máy game thùng không chất lượng hay không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

>>> Công ty cung cấp máy game thùng uy tín, chất lượng trên thị trường.

Cách lựa máy game thùng

Cách lựa máy game thùng tốt nhất là nhà đầu tư nên đến tận nơi để lựa. Vì khi đến tận nơi các chủ đầu tư có thể kiểm tra chất lượng cũng như test thử máy trước khi mua. Điều này mang đến cái nhìn trực quan hơn giúp các chủ đầu tư có thể lựa máy game thùng tốt nhất cho khu vui chơi của mình.

Một trong những nhà cung cấp máy game thùng chất lượng phải kể đến là Công ty Trẻ Em Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm trò chơi khu vui chơi nói chung và máy game thùng nói riêng.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT – Cung cấp, báo giá các thiết bị trò chơi, máy game thùng chất lượng.

>>>Tham khảo Máy game tại khu vui chơi Chivas Kids Đông Hà – Dự án Khu vui chơi của Công ty Trẻ Em Việt ở Quảng Trị:

Cách đặt máy game khu vui chơi

Cách đặt máy game tại khu vui chơi

Cách đặt máy game khu vui chơi

Cách đặt máy game khu vui chơi

Công ty Trẻ Em Việt chuyên cung cấp các mặt hàng máy game khu vui chơi chính hãng. Đặc biệt các sản phẩm máy chơi game được nhập khẩu an toàn. Đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành siêu hạt dẻ.

Cách lựa máy game thùng

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Dịch vụ tư vấn miễn phí
  • Báo giá chi tiết, tận tình
  • Dịch vụ sửa chữa
  • Bảo trì nâng cấp trọn đời

>>> 5 Lợi ích của chính sách bảo hành khu vui chơi trẻ em.

>>> Xem thêm Các lỗi máy game thùng thường gặp và cách khắc phục.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05