6 Lý Do Cần Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi Cho Khu Vui Chơi

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Đổi mới bổ sung trò chơi – Nâng tầm niềm vui 

“DÁM LÀM” ,  “DÁM THẮNG”

Đổi mới và bổ sung trò chơi là một yếu tố quan trọng để duy trì sự hấp dẫn và phát triển bền vững cho khu vui chơi.

Với những khu vui chơi đã hoạt động lâu năm, không tránh khỏi việc xuống cấp và trở nên nhàm chán. Lúc này, để duy trì kinh doanh ổn định và phát triển thì việc đổi mới bổ sung trò chơi mới là rất cần thiết. Như là một xu hướng tất yếu của sự phát triển, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư thường ít xem trọng vấn đề này.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Nào! Hãy cùng mình tìm hiểu vì sao nó lại quan trọng đến thế nhé!

Thời điểm cần đổi mới bổ sung trò chơi

Đổi mới bổ sung trò chơi là việc đầu tư nâng cấp và thay mới các thiết bị trò chơi sau thời gian dài hoạt động. Khi các thiết bị trò chơi xảy ra tình trạng xuống cấp, hoạt động không tốt.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Việc xem xét đổi mới và bổ sung trò chơi có thể dựa trên một số yếu tố sau: mức độ xuống cấp của trò, khả năng và tình trạng hoạt động, nguồn kinh phí,… Dựa trên những yêu cầu thực tế, điều kiện và tuổi thọ của trò chơi mà thời gian cần thay đổi bổ sung trò chơi sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung khoảng thời gian mà các khu vui chơi thường nâng cấp thay mới là khoảng 3 – 5 năm/lần. Thời gian để cập nhật công nghệ mới, tính năng mới cho những trò chơi hoạt động bằng các hệ điều hành là khoảng 1 – 3 năm/lần.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Đổi mới và bổ sung trò chơi khu vui chơi

Đa dạng hóa khả năng giải trí

Bằng cách đổi mới bổ sung trò chơi, khu vui chơi sẽ cung cấp đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các loại trò chơi và phong cách vui chơi khác nhau.

Việc đổi mới bổ sung cho phép mang đến sự đa dạng trong Menu các danh sách giải trí. Điều này giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đảm bảo rằng mọi người đều có thể tham gia vào các hoạt động giải trí.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Chẳng hạn như, các nhà đầu tư có thể bổ sung thêm các trò như tô tượng, tô màu, tranh ghép hình, …. Đây là những trò mà cả bé và ba mẹ cùng có thể chơi với nhau. Từ đó tạo nên sự gắn kết, tình yêu thương thương đình.

Giữ cho khách hàng quay lại

Nếu khu vui chơi không có sự thay đổi, lâu dần khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán và không còn hứng thú khi chơi nữa. Và điều này sẽ khiến khách không muốn quay trở lại khu vui chơi vào lần sau nữa.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Còn việc đổi mới bổ sung trò chơi mới sẽ tạo cảm giác thú vị và mới lạ. Gây hứng thú và kích thích làm tăng khả năng khách hàng muốn trở lại khu vui chơi để khám phá và trải nghiệm những điều mới. Do đó mà khu vui chơi sẽ duy trì được một lượng khách hàng ổn định.

Muốn kinh doanh phát triển thì phải giữ được khách hàng nhé!

Tăng khả năng cạnh tranh

Khách hàng thường sẽ có xu hướng chọn những khu vui chơi có nhiều trò chơi mới, độc đáo và hấp dẫn hơn.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Lấy một ví dụ khi bạn bổ sung cho khu vui chơi một đu quay phi thuyền và trẻ thấy thích thú thì thường vào những lần sau trẻ sẽ có xu hướng đòi bố mẹ dẫn đến khu vui chơi có đu quay phi thuyền. Như vậy, việc đổi mới bổ sung trò chơi còn tạo nên sự lựa chọn mặc định trong đầu của trẻ.

Bằng việc cung cấp đến khách hàng những trò chơi mới hấp dẫn, khu vui chơi có thể tăng cường sự cạnh tranh với các đối thủ khác. Điều này đặc biệt quan trọng trong vấn đề cạnh tranh kinh doanh quyết liệt như ngày nay.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là một mục tiêu quan trọng. Sau một thời gian dài hoạt động đồ chơi có thể bị xuống cấp và không hoạt động tốt như trước gây giảm trải nghiệm khi chơi. Do đó lúc này cần phải đổi mới bổ sung trò chơi cho khu vui chơi.

Đổi mới bổ sung trò chơi giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đến với khu vui chơi thông qua việc tạo nên những trải nghiệm vui chơi thú vị và hấp dẫn. Gây sự kích thích và tò mò, hứng thú cho khách hàng khi vui chơi.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Khi cả ba mẹ và trẻ em được vui chơi chung với nhau sẽ tạo nên một không gian thân thiện, thoải mái và giúp khách hàng tận hưởng được trọn vẹn niềm vui khi trải nghiệm vui chơi. Một số gợi ý cho các nhà đầu tư là có thể đổi mới bổ sung những trò chơi tạo cuộc đua, thi đấu giữa ba mẹ và con cái.

Cập nhật xu hướng mới của trò chơi

Các trò chơi luôn có xu hướng thay đổi và cập nhật để đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao của con người. Và nếu không bắt kịp được sự thay đổi đó bạn sẽ dần trở nên lạc hậu và tụt lại phía sau.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Chính vì thế việc đổi mới bổ sung trò chơi là để các chủ đầu tư có thể cập nhật những xu hướng trò chơi mới và bắt kịp với thời đại. Điều này khá là quan trọng và cần thiết trong việc thu hút khách hàng bởi con người luôn có xu hướng khám phá cái mới.

>>> Xem thêm Các sản phẩm đồ chơi khu vui chơi trẻ em “MỚI NHẤT”.

Tạo cơ hội kinh doanh lớn hơn

Sau khi đổi mới bổ sung trò chơi thì khu vui chơi của bạn sẽ có thêm nhiều hoạt động vui chơi, từ đó tạo nên nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho các nhà đầu tư. Vì được bổ sung thêm số lượng trò chơi mới, các nhà đầu tư có thể điều chỉnh và thu thêm giá vé vui chơi.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Và với việc thu hút được nhiều khách hàng hơn, các chủ đầu tư cũng sẽ tạo ra được nguồn doanh thu lớn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Bên cạnh đó, còn có thể tạo được hiệu ứng lan tỏa tích cực khi khách hàng không ngừng giới thiệu khu vui chơi tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Điều này giúp tăng thêm lượng khách hàng và độ nhận diện cho khu vui chơi.

Bên cạnh việc đổi mới bổ sung trò chơi, các nhà đầu tư có thể kết hợp bổ sung thêm các dịch vụ tích hợp để tăng lợi nhuận. Chẳng hạn như bổ sung trò chơi tô tượng thì các nhà đầu tư có thể bổ sung thêm dịch vụ đi kèm như sơn bóng, gói quà.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Một số lưu ý khi đổi mới bổ sung trò chơi

Phù hợp với không gian của khu vui chơi: Hãy đảm bảo rằng trò chơi mới phù hợp với không gian và cấu trúc tổng thể của khu vui chơi. Khi đặt trò chơi mới vào cấu trúc tổng thể thì không gây cảm giác chật chội hoặc ảnh hưởng tới hoạt động của trò chơi khác.

Khả năng vận hành tương thích và đồng bộ: Lựa chọn trò chơi mới nhưng phải có sự đồng bộ với các trò chơi khác để chúng cùng nhau vận hành một cách trơn tru và liên tục. Chẳng hạn muốn thay mới máy game thùng bắn súng thì có thể thay bằng các máy game vận hành tương tự như máy bắt bò, máy điều khiển đua xe.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa: Nên chọn trò chơi có tính thẩm mỹ và phù hợp với tone màu chủ đạo của không gian vui chơi. Ví dụ khu vui chơi đang có tone màu chủ đạo là hồng pastel thì nên chọn những trò chơi để thay đổi có tone màu tương tự.

Lựa chọn trò chơi chất lượng và an toàn: Đây là yếu tố quan trọng nhất. Vì đối tượng vui chơi là trẻ em nên trò chơi mà bạn muốn thay đổi và nâng cấp cần phải đáp ứng được yếu tố an toàn và chất lượng. Tuy nhiên, rất khó để tìm được một đối tác cung cấp trò chơi trẻ với giá thành vừa hợp lý mà vừa chất lượng, uy tín trên thị trường.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Một gợi ý dành cho các nhà đầu tư là Công ty Trẻ Em Việt – Chuyên phân phối tất cả các sản phẩm thiết bị vui chơi trẻ em, nhà banh, nhà bóng liên hoàn, mâm xoay, đu quay, thú nhún điện, thú nhún lò xo, bán banh nhựa, máy rửa banh, máy chiếu tương tác bóng khu vui chơi.

Đổi Mới Bổ Sung Trò Chơi

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT

Cung cấp thiết bị vui chơi được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Đài Loan,.. đảm bảo an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mua các thiết bị vui chơi trong nhà liên hoàn mà chủ đầu tư đặt hàng riêng biệt từ nước ngoài.

Ngoài ra, công ty TRẺ EM VIỆT còn “báo giá lắp đặt nhà bóng liên hoàn“, báo giá khu vui chơi trong nhà, báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em, báo giá mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà, báo giá các mô hình trò chơi liên hoàn:

  • Nhà bóng liên hoàn cho bé
  • Nhà banh liên hoàn trong nhà
  • Nhà liên hoàn giá rẻ
  • Giá nhà banh liên hoàn

>>> Chính sách bảo hành đồ chơi khu vui chơi.

>>> Xem thêm đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn tại đây.

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05