Tips: 6 Cách CHIẾN THẮNG Đối Thủ CẠNH TRANH Khu Vui Chơi Trẻ Em.

Đối thủ cạnh tranh

 

Trong kinh doanh, ở bất cứ lĩnh vực nào, yếu tố cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Và ở lĩnh vực khu vui chơi trẻ em cũng không là ngoại lệ.

Để nâng cao khả năng và thành công trong lĩnh vực này, Trẻ Em Việt sẽ gợi ý cho các nhà đầu tư một số Tips nhỏ.

Dưới đây là 6 cách CHIẾN THẮNG đối thủ CẠNH TRANH Khu Vui Chơi Trẻ Em.

Nâng cấp khu vui chơi.

Đối thủ cạnh tranh

Thiết bị.

Trẻ em thời nay khác với trẻ em thời xưa. Vì vậy yêu cầu được chơi những món đồ chơi “xịn sò” là một điều hiển nhiên.

Ví dụ : Một chiếc máy chơi game của bạn ở nhiều năm về trước, sẽ làm giảm tính hấp dẫn của trò chơi, dẫn đến việc trẻ em dễ bị chán nản.

Đa dạng trò chơi.

Đa dạng trò chơi giúp khu vui chơi của bạn trở nên nổi bật và độc đáo hơn. Khuyến khích trẻ khám phá và học hỏi. Điển hình là sự tích hợp khu vui chơi hướng nghiệp ( hay còn gọi là khu vui chơi giáo trí).

Tham khảo: 6 lý do cần đổi mới bổ sung trò chơi khu vui chơi trẻ em

Đối thủ cạnh tranh

Hoặc nếu bạn chưa biết tích hợp thêm trò chơi nào vào khu vui chơi của bạn. Hãy tìm những đơn vị cung cấp uy tín, họ là một tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt hàng trăm khu vui chơi từ nhỏ đến lớn. Vì vậy họ sẽ khảo sát và tư vấn, đưa ra sự lựa chọn chính xác hơn cho bạn.

Thiết kế.

Đối thủ cạnh tranh

Hãy tưởng tượng, khu vui chơi của bạn như một cuốn sách. Bạn mua quyển sách đó vì trang bìa của nó đẹp. Những trò chơi tại khu vui chơi của bạn đã đủ hấp dẫn. Nhưng thiết kế lại không quá đặc sắc. Thì liệu khách hàng có đến với bạn.

Nên khảo sát thị trường, chọn cho khu vui chơi của bạn một thiết kế và màu sắc theo kịp thời đại nhé. Hiện nay tone màu Pastel đang được ưa chuộng, nhưng hầu hết chủ đầu tư khu vui chơi ít khi nhận ra.

Tham khảo Top 8 mẫu khu vui chơi trẻ em màu Pastel.

Chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên.

Đối thủ cạnh tranh

Gần đây, một số khu vui chơi trẻ em tại TP.HCM, xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn. Lý do có thể là do trẻ chưa đủ nhận thức chơi những trò chơi đúng với độ tuổi, gây mất an toàn. Ngoài việc nhắc nhở cha mẹ trông con kỹ, kèm những biển báo lưu ý. Bạn nên đào tạo nhân viên trông coi trẻ một cách nghiêm túc, tránh những việc như là giành đồ chơi ở trẻ hoặc linh hoạt xử lý tình huống cấp bách xảy ra.

Vì vậy, cần cân nhắc có một số lượng nhân viên vừa đủ. Vì nhiều quá sẽ dẫn đến khu vui chơi chật chội, chi phí tăng. Còn số lượng quá ít thì không đảm bảo được chất lượng.

Tạo ra các chương trình khuyến mãi.

Đối thủ cạnh tranh

Chương trình khuyến mãi không chỉ kích thích sự quay lại của khách hàng cũ, mà còn tạo sự hứng thú và thu hút đối tượng khách hàng mới, bằng chương trình khuyến mãi nhằm tạo động lực để khách thử trải nghiệm khu vui chơi của bạn.

Tạo sự khác biệt cạnh tranh với đối thủ: Chương trình khuyến mãi giúp bạn tạo ra sự lợi thế bất ngờ so với đối thủ. Khách hàng có thể chọn sử dụng dịch vụ của bạn vì những lợi ích mà chương trình mang lại.

Tăng nhận diện thương hiệu: Thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và tạo ra cơ hội quảng cáo và truyền thông.

Đối thủ cạnh tranh

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý việc đưa ra chương trình khuyến mãi phải cân nhắc kỹ lưỡng để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận và hình ảnh của khu vui chơi. Mục tiêu của chương trình khuyến mãi là tạo giá trị cho cả khách hàng và khu vui chơi, đảm bảo sự cân bằng giữa lợi ích ngắn hạn và lâu dài.

Giá cả hợp lý là một trong những “vũ khí” quan trọng để đạt được doanh thu.

Tạo cho khách hàng sự lựa chọn.

Đối thủ cạnh tranh

Giá vé quá đắt khách hàng sẽ không thể tiếp cận hay giá vé quá rẻ, khu vui chơi của bạn sẽ khó duy trì hoạt động. Tùy thuộc vào khu vực và phụ huynh, bạn có thể áp dụng hình thức mua vé một lần hoặc đăng ký tháng theo dạng thẻ thành viên. Với hình thức đơn giản này, bạn có thể tạo được lợi thế CẠNH TRANH về GIÁ BÁN so với đối thủ.

Mở rộng thị trường giúp doanh thu ổn định và tạo dựng thương hiệu.

Đối thủ cạnh tranh

Ổn định doanh thu.

Vẫn là quy tắc “Không nên bỏ tất cả trứng vào một giỏ” điều này hoàn toàn đúng ở mọi lĩnh vực kinh doanh. Bạn không thể đạt được doanh thu cao hoặc duy trì hoạt động kinh doanh khi chỉ dựa vào một nguồn thu nhập. Việc mở rộng chi nhánh giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn tại một địa điểm khác. Nó bù trừ cho nhau khi doanh thu ở một trong các chi nhánh bị giảm.

Tạo dựng thương hiệu.

Tiếp cận thêm khách hàng giúp nhiều người biết đến khu vui chơi của bạn hơn. Tăng sự uy tín. Mở rộng chi nhánh cũng mang lại lợi cạnh tranh so với đối thủ, giúp bảo vệ thị phần hiện tại và định vị được thương hiệu của bạn trên thị trường kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Tích hợp nhiều loại hình tại khu vui chơi – Mở rộng đối tượng khách hàng.

Đối thủ cạnh tranh

Đối với trẻ 2-6 tuổi.

Đối thủ cạnh tranh

Trẻ em ở độ tuổi này đòi hỏi môi trường thân thiện và an toàn. Cần những trò chơi mang tính an toàn như cầu trượt dốc, nhà lều mềm mại…..

Nên chú trọng đến việc giáo dục thông qua các trò chơi. Cung cấp cho trẻ những món đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo, kỹ năng xã hội nhằm tạo ra môi trường học hỏi và tăng thêm tính thú vị.

Đối với trẻ trên 6 tuổi.

Đối thủ cạnh tranh

Trẻ ở độ tuổi này thường năng động, cần những trò chơi mang tính thử thách và khám phá. Chẳng hạn như khu leo trèo, rèn luyện thể chất,….

Hỗ trợ trẻ nâng cao trí tuệ thông qua các trò chơi như xây dựng, vận động, nghệ thuật, thử thách trí thông minh, giải câu đố.

Đối với phụ huynh.

Đối thủ cạnh tranh

Phụ huynh là yếu tố quyết định việc con của họ sẽ đi đến Khu Vui Chơi nào.

Một khu vui chơi đẹp mắt và sạch sẽ cho việc chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng con trẻ.

Cung cấp các dịch vụ dành riêng cho phụ huynh như không gian ngồi, quầy đồ ăn thức uống và các dịch vụ thư giãn khác.

Chăm sóc khu vui chơi như việc bạn chăm sóc cho trẻ.

Đối thủ cạnh tranh

Vệ sinh khu vui chơi.

Khu vui chơi sạch sẽ, giúp phụ huynh đưa con của họ đến thường xuyên. Tạo môi trường thoải mái, tươi mát, điều này sẽ gây ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

Điều này giúp khu vui chơi của bạn bền bỉ hơn. Không những vậy, nó còn mang lại sự an toàn cho trẻ khi đến khu vui chơi của bạn.

Tham khảo : 5 lợi ích của việc bảo hành, bảo dưỡng khu vui chơi trẻ em

Công ty Trẻ Em Việt – Thiết Kế Lắp Đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em

Liên hệ tư vấn nhanh : 0941 7777 05 – Mrs. Ngọc ( Zalo )

Hotline: 033 333 7615

Địa chỉ : 37/17 Bến Lội,Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05