JUMP ARENA TRAMPOLINE PARK Trò Chơi MỚI NHẤT

Trò chơi hiện đại và mới nhất hiện nay JUMP ARENA TRAMPOLINE PARK, nhu cầu trò chơi phục vụ cho các thiếu niên độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi hiện nay ngày càng tăng. Vì những bé thanh thiếu niên cũng có nhu cầu vui chơi vận động không thua gì các bé nhỏ chập chững đi, mầm non, tiểu học,..

Nhu cầu vui chơi cho thanh thiếu niên

Khi một khu vui chơi trẻ em được kết hợp đồ chơi giành cho thanh thiếu niên sẽ tối ưu được lượng khách phục vụ tối đa nhất. Vậy trò chơi nào đáp ứng được các thanh thiếu niên hiện nay???

Khu JUMP ARENA TRAMPOLINE PARK hay NINJA COURSE là khu trò chơi được update mới nhất hiện nay ở VIỆT NAM. Được du nhập từ các nước phát triển bên Tây, Khu sàn nhún bậc nhảy lớn trampline park hay leo trèo vận động NINJA COURSE

Tác dụng khi chơi trong khu JUMP ARENA

Jump Arena là khu tích hợp vui chơi bạt nhún trong nhà đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn tạo ra 1 địa điểm lý tưởng cho giới trẻ trải nghiệm và khẳng định chất riêng. Với những trò chơi vận động đa dạng theo từng cấp độ từ dễ đến khó, khách hàng sẽ được chơi hết sức, quẩy hết mình, thúc đẩy khí chất và năng lượng bản thân.

Bên cạnh đó, Jump Arena còn là nơi tạo dựng xu hướng giải trí mới cho cộng đồng Việt với những hoạt động mới lạ, độc đáo trên khu bạt nhún qua những sự kiện đặc biệt mỗi tháng.

Bé đang chơi trampoline park
Tường dính người con ong
Mẫu thiết kế toàn khu vui chơi trẻ em giành cho thiếu nhi và thiếu niên
Khu trampoline park mini

Một số mẫu thiết kế Jump arena trampoline park  

 

Khu NIJA COURSE

   

 

Viên xốp giành cho khu trampoline sàn nhún nhảy loại lớn , CTY TRẺ EM VIỆT Cung cấp viên xốp khu vui chơi trên toàn quốc.

   

Bạn đang tìm công ty lắp đặt khu vui chơi giải trí giành cho thiếu niên ở những Thành phố lớn hay ở nông thôn?

Hãy liên hệ cty chúng tôi: CTY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT chuyên tư vấn – thiết kế – lắp đặt khu vui chơi giành cho trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn quốc.

HOTLINE: 0941 7777 05 ZALO – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Văn phòng: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Bình Tân, TP.HCM

Mời các bạn tham khảo SETUP 3 thiết kế khu vui chơi trẻ em mới nhất hiện nay: Click Xem Tại Đây.

Mờii các bạn tham một số mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em: CLICK XEM TẠI ĐÂY.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05