Nhà Cung Cấp Khu Vui Chơi Trẻ Em Nhà Banh – Cty TRẺ EM VIỆT

Nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em nhà bóng cầu tuột, khu vận động liên hoàn giành cho tất cả các bé độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. Trung tâm vui chơi thiếu nhi với đầy đủ đồ chơi mới hiện đại.

Nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em, lắp ráp khu vui chơi TRẺ EM VIỆT

TRẺ EM VIỆT đơn vị chuyên về khu vui chơi giành cho trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực, kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động sáng tạo. Điều này sẽ có lợi trong quá trình hiểu tâm lý con nít cũng như thanh thiếu niên hiện nay để thiết kế ra những khu vui chơi tối ưu được diện tích và tăng doanh thu cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản ở môi trường ĐH bằng chuyên môn và sự đam mê để tìm hiểu, nâng cao sự hiểu biết từ những nước tiên tiến trên thế giới, sẽ thiết kế khu nhà banh liên hoàn mới hiện đại, tiên tiến hoạt động trong thời gian dài 3 – 4 năm trở lên.

Kinh doanh dịch vụ cho trẻ em

Kinh doanh nghành nghề dịch vụ phục vụ cho trẻ hiện nay khá HOT và đặc biệt là lĩnh vực khu vui chơi liên hoàn trong nhà, nhà banh cầu trượt, sàn nhún nhảy,..Tại sao nghành nghề này lại HOT như vậy?

Thật đơn giản để trả lời: Chúng ta đã trải qua thời con nít, rất thích đi chơi, hay vui chơi khu vực tập trung cùng bạn bè. Thì tâm lý trẻ em ngày nay cũng vậy thậm chí nhu cầu vui chơi nhiều gấp bội những thế hệ trước. Hàng ngày các bé đi học và tiếp xúc với công nghệ thông tin, thời gian vui chơi với bạn bè hầu như thu hẹp lại. Bé thường xuyên bị stress, hay trầm cảm nhẹ,… Nhận thấy điều này do đó các phụ huynh trẻ hiện nay rất mong muốn con cái được vui chơi vận động để có sức khỏe tốt, bé vui ba mẹ cũng vui.

Cơ hội phát triển

Đánh vào nhu cầu trên thì nghành dịch vụ cho trẻ em đang trên đà phát triển nhưng so với các nước tiên tiến trên thế giới thì chỉ là hạt cát trên sa mạc. Bởi thế các nhà đầu tư cho lĩnh vực này có tiềm năng phát triển lâu dài và nhân rộng thương hiệu khu vui chơi theo thời gian.

Điều mà các nhà đầu tư kinh doanh luôn quan tâm hàng đầu đó là ” ĐỈNH ĐIỂM ” khi một sự vật hay việc gì đó đã lên đỉnh điểm phát triển cực mạnh thì sẽ tới lúc phải đi xuống. Nhưng bạn yên tâm nghành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiện nay chỉ mới trên đà phát triển. Các khu vui chơi liên hoàn vẫn chưa hiện đại, các đồ chơi vẫn chưa bắt kịp xu thế nước ngoài,.. Và đặc biệt dân trí đang ngày nâng cao.

Báo giá thiết kế khu vui chơi trẻ em

Bạn đang có kế hoạch đầu tư nghành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em hay dịch vụ phục vụ cho cả gia đình thì thiết kế mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em là mô hình kinh doanh khá hấp dẫn. Vậy một bản thiết kế khu vui chơi trẻ em kết hợp cafe bao nhiêu tiền?

Đến với công ty TRẺ EM VIỆT việc thiết kế tư vấn cho bạn là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi tự tin rằng việc tư vấn cũng như những bản thiết kế mô hình nhà banh liên hoàn cho các nhà đầu tư sẽ được cất nhắc, thông qua các đối tác, các công trình thi công quy mô lớn và hiện đại.

Báo giá nhà bóng cầu trượt, giá mô hình nhà bóng

Khâu thiết kế và tư vấn đầu tư khu vui chơi trẻ em hoàn toàn miễn phí nhưng chúng tôi sẽ báo giá mô hình nhà bóng và giá các thiết bị vui chơi trẻ em được setup trong bản thiết kế. Sau khi chủ đầu tư nắm được chi tiết bảng báo giá khu vui chơi, chủ đầu tư có thể yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí dự trù. Những lần thay đổi đều Free, chỉnh sửa nhanh nhất, nhiệt tình nhất đem đến những mẫu nhà banh liên hoàn trong nhà ưng ý nhất!

Giới thiệu về khu vui chơi trẻ em

  • Dự án đầu tư khu vui chơi trẻ em quy mô lớn, hiện đại, nhiều đồ chơi mới lạ.

  • Đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công: CTY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT

  • Diện tích công trình: 400m2

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Hà

  • Tổng vốn đầu tư thiết bị vui chơi: 1,6 tỷ

  • Thời gian thi công: 30 ngày

Mô tả chi tiết khu vui chơi liên hoàn trong nhà

Khu vui chơi gồm 6 khu vực vui chơi chính để phục vụ các bé độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi.

1. Khu vực nhà banh liên hoàn cầu tuột

Nhà banh với hồ banh cực rộng và có bộ leo trèo lưới liên hoàn. Một nhà banh liên hoàn với bộ cầu trượt hoành tráng ở độ cao 2m8, một bộ tuột lượn sóng bằng phao ở độ cao 3,4m. Một thiết bị vui chơi mà bé rất thích không thể thiếu đó là đu tazan. Để nhà liên hoàn có độ lắc léo, thúc đẩy sự vận động liên hoàn của bé thì trên khung nhà liên hoàn được lắp đặt khá nhiều đồ chơi như: Ống chui cầu vòng, boxing, vượt chướng ngại vật, xích đu,…

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em
Khu vực nhà banh liên hoàn
nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em
Khu vực nhà banh liên hoàn

Hồ bóng rộng kích thước 10x10m, đổ đầy hồ với gam màu bóng xanh lá, đỏ, cam, trắng, dương, tím. Tuy bóng được phối khá nhiều màu nhưng không tạo cảm giác “quê mùa hay sến”. Vì sự phối hợp màu khá hài hòa với màu của thiết bị vui chơi trẻ em. VD: hồ banh gam màu cam nổi bật hơn kết hợp hài hòa với xốp ốp cột màu cam và chan hòa với máng trượt có điểm nhấn vẫn là màu cam. Số lượng màu được tính toán khá kỹ lưỡng, do đó khi khu vui chơi thi công hoàn thành sẽ tạo cảm giác sang trọng.

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em
Hồ bóng cực rộng

Vách hồ banh

Hồ banh hở, được chắn bóng bởi vách hồ banh giống như chiếc ghế sofa, vách hồ này vừa có tác dụng chắn banh vừa để phụ huynh ngồi vui chơi cùng bé. Vách hồ làm thành 2 cấp để bé dễ dàng leo vào hồ bóng từ nhiều phía, hay phụ huynh ngồi tựa lưng cũng thoải mái.

Thảm lót sàn khu vui chơi và các thiết bị đồ chơi trong khu vui chơi liên hoàn

Khu vui chơi được thiết kế khá tinh xảo, thảm lót sàn được thiết kế riêng chuyên biệt cho 1 khu để tạo sự khác lạ theo ý đồ chủ đầu tư mong muốn. Thảm lót sàn được nhập khẩu cho riêng khu vui chơi trên do đó tính phổ dụng không được cao. Thảm lót ưu chuộng hiện nay vẫn là thảm 3D cỏ hoặc 3D đại dương.

 Thiết bị vui chơi mâm xoay đu quay, bập bênh đơn, xe ô tô chòi chân, viên đếm số,…

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em
Một số thiết bị vui chơi trẻ em

Leo núi bằng hơi

Leo núi bằng hơi hoạt động cũng giống như các nhà hơi, nhà phao.. hoạt động nhờ máy bơm. Bé vui chơi bằng cách dùng giây và sức của mình để trèo lên trển đình và chạy lên khu vực của nhà liên hoàn. Nó giống như một cái thang nhưng leo trèo khó khăn hơn rất nhiều.

Leo trèo lưới liên hoàn

Liên hoàn leo trèo lưới được bố trí trong khu vực hồ banh, quy mô không quá lớn thuộc loại mini nhưng bổ trợ cho việc đa dạng đồ chơi và cũng làm cho khu vực hồ bóng thêm sự hấp dẫn.

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em
Máng trượt bằng phao khu vực ngoài hồ banh
Thiết bị vui chơi súng bắn banh

2. Khu vui chơi TRAMPOLINE PARK, JUMP ARENA

Khu vực vui chơi giành cho các thanh thiếu niên, có thể các bé học lớp 4 đến lớp 12 đều vui chơi cùng nhau được.

Khu vực vui chơi hiện đại an toàn và giúp bé vui chơi vận động xả stress sau những giờ học căng thẳng. Khu nhún bật nhảy loại lớn được ghép bởi nhiều ô nhún và quy môn lớn gồm có đồ chơi tạo vượt chướng, hay khung ném bóng rổ, thậm chí có khung đá banh trong khu vực này. Bé vui chơi nhún bậc nhảy lên cao, xoay vòng, tạo nhiều tư thế khác nhau trên không trung rồi rơi người xuống khu tấm bạt lò xo. Cứ như vậy các em có thể tự sáng tạo ra nhiều kiểu chơi từ khu vực vui chơi này.

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em
Jump Arena
nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em
Trampoline park, hồ xốp, khu Ninja và khu vực tường leo núi cao

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

3. Khu vận động NINJA COURES

Chiến binh Ninja, còn được gọi là khóa học ninja, không gian ninja, ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Khái niệm về chiến binh Ninja xuất phát từ chương trình thực tế “American Ninja Warriors”, đã phát triển thành một loại hình thể thao mới. Chiến binh Ninja được thiết kế để trở thành một điểm thu hút với chương trình toàn diện tích hợp các bài kiểm tra chạy, nhảy, leo trèo và giữ thăng bằng.

 nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

 Cuộc đua vượt chướng ngại vật là xu hướng mới nhất trong ngành thể dục và chiến binh Ninja của chúng tôi cung cấp một hệ thống chơi thật logic với nhau.

Các vật phẩm trong khóa học ninja bao gồm: Vòng gỗ, đường thanh lắc léo, cầu treo, vượt núi khỉ, túi xốp, tường rollover, thang treo, thanh đơn loại A, tấm chà đạp, lưới leo xiên, cầu nổi, thanh rocker, chướng ngại vật trên kết hợp tường, tường chạy, thùng leo lưới, vòng đơn về phía trước, cột cao và thấp và các mô đun chức năng khác, mang lại sự phù hợp cho trò chơi và kích thích sự nhiệt tình và sức sống sự tăng động của người chơi.

 

Hơn nữa, khóa học ninja không chỉ cho người lớn. Nó cũng dành cho trẻ em. Chúng tôi có thể thực hiện một số thiết kế tùy chỉnh có thể dễ dàng hơn để phù hợp với người chơi ở các độ tuổi khác nhau. 

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

4. Tường leo núi quy mô lớn và hoành tráng

Tường leo núi được lắp đặt khá cao và được trang bị đồ bảo hộ khi bé tham gia vui chơi leo trèo. Tường leo núi này phục vụ cho bé lớn và kể cả bé nhỏ. Khu vực tường leo núi luôn có nhân viên canh giữ để đảm bảo 100% khi bé tham gia vui chơi được đeo bộ an toàn đầy đủ. Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các em.

 nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

Hơn nữa điều ấn tượng đặc biệt rằng chúng tôi luôn tính toán thật kỹ để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Do đó, bên dưới của tấm tường leo núi được lắp một bộ nệm cực êm. Điều này, làm phụ huynh có cảm giác an toàn để con mình vui chơi và tự nhiên ngồi thưởng thức những món ăn hay uống ngon mà khu dịch vụ cho phu huynh cung cấp.

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

5. Khu vui chơi leo trèo mạo hiểm

Khu leo trèo mạo hiểm được nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em cty TRẺ EM VIỆT ưu tiên SETUP trong khu vui chơi vận động liên hoàn, nhằm bổ sung những cung bậc cảm xúc đi bé bước vào thiên đường vui chơi. Ở khu nhà banh liên hoàn tạo cảm giác thật yomost. Khu sàn nhún nhảy loại lớn tạo cảm giác chinh phục không gian. Khu leo núi giúp phát triển thể lực. Đến khu mạo hiểm cho cho bé một cảm giác cực kỳ sợ và kích thích tính tò mò chinh phục bằng được trò chơi này.

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em
Bé thật tập trung chuyên môn
nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em
Cảm giác sợ từ độ cao nhưng bé vẫn tiếp tục chơi tiếp

Khu vực vui chơi mạo hiểm này cũng như khu leo núi trên tường đều phải có nhân viên phục vụ. Một nhân viên đeo dây an toàn cho bé, một nhân viên theo dõi hoạt động của bé đang chơi để trợ giúp bé khi cần thiết, hoặc hướng dẫn bé chinh phục trò chơi.

6. Cuối cùng là khu vực chơi mềm cho các baby

Vì trung tâm vui chơi thiếu nhi đòi hỏi phải phục vụ được tất cả các lứa tuổi, có khu vực bo bé tăng động, khu vực cho bé thích chinh phục mạo hiểm,… Thì khu vực giành cho bé nhỏ chơi nhẹ nhàng thì khu giao thông sẽ đáp ứng được số đông bé tham gia vui chơi.

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

Mục đích trung tâm giải trí trẻ em đem lại không chỉ giúp bé vui chơi xả strees, vận động phát triển thể chất mà đặc biệt còn giúp bé thông minh hơn, hiểu biết hơn, biết hoạt động nhóm,… những kỹ năng mềm sẽ được học hỏi từ trung tâm giải trí này.

Khu vui chơi liên hoàn giao thông cho bé, được Cty TRẺ EM VIỆT tái hiện lại như bên ngoài thực tế mà bé hay va chạm. Nhưng có điều đặc biệt khu giao thông cho bé sẽ mini hơn rất nhiều và hình ảnh trang trí khá vui nhộn để kích thích các em tham gia. Nhưng cũng không kém phần đầy đủ như ngoài thực tế.

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

Khu giao thông được bố trí các vạch kẽ đường, các lane ( làn đường), vòng xoay, đèn báo hiệu, trạm xăng, con lương, hầm chui, các hệ thống biển báo,…

nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

Những phương tiện tham gia giao thông gồm xe ô tô điện, xe máy điện, xe mô tô điện,… Các xe được chọn lựa kỹ càng, hình thức bắt mắt. Do đó, khu vui chơi này được tập trung khá đông bé tham gia hoạt động vui chơi trải nghiệm thực tế.

Khu vực giao thông này được các nhà trẻ hay các trường mầm non và cả trường tiểu học được vận dụng thực hành những khóa học ngoại khóa ở khu vui chơi trẻ em trong nhà.          nha-cung-cap-khu-vui-choi-tre-em

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhưng chưa biết nên chọn lựa công ty nào?

Trên thị trường đồ chơi hiện nay khá nhiều công ty lắp ráp khu vui chơi trẻ em thì dựa vào đâu để chọn lựa công ty có tiềm lực tốt?

TRẺ EM VIỆT sẵn sàng chia sẻ list các công ty chuyên về thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà, VUI LÒNG CLICK XEM TẠI ĐÂY!

Nếu bạn băn khoăn chọn cty TRẺ EM VIỆT có thật sự an tâm hay không? thì các bạn nên đánh giá những công trình công ty chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thành. Những khu vui chơi đang hoạt tốt không hay khu vui chơi có đẹp không?

TRẺ EM VIỆT tư tin khẳng định rằng trên thị trường về khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời thì TRẺ EM VIỆT đáp ứng được tiêu chí hàng đẹp – an toàn – chất lượng – giá cả phải chăng nhất!

TRẺ EM VIỆT nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em sẽ chung tay xây dựng những trung tâm vui chơi giải trí trên khắp cả nước!

Hotline: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Web: tuvankhuvuichoi.com

  • Mời các tham khảo thêm chiến lược kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiệu quả, sớm thu hồi vốn và lợi nhuận duy trì ổn định. Click Xem Tại Đây!

  • Mời các bạn tham khảo Setup top 3 thiết kế khu vui chơi trẻ em đạt hiệu quả nhất hiện nay. Click Xem Tại Đây!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05