Dự Toán Khu Vui Chơi Trẻ Em TỔNG Kinh Phí Đầu Tư

Dự toán khu vui chơi trẻ em là gì ?

 Dự toán là việc dự tính các số liệu liên quan đến kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em, cần đưa ra các con số dự báo trước để có kế hoạch chuẩn bị thông qua việc tính toán tổng thể các hạng mục. Cơ sở tính toán dựa trên các tiêu chuẩn và số liệu thực tế từ trước, làm căn cứ để đưa ra con số dự tính hợp lý nhất.

Người làm dự toán thường sẽ lập thành bảng tính cụ thể, trong đó thể thiện số lượng, giá trị, thời gian hoàn thành các hạng mục,…

Đầu tư khu vui chơi trẻ em có cần phải dự toán kinh phí trước không?

Khái niệm dự toán hiện nay được dùng trong lĩnh vực xây dựng là nhiều. Đối với dự án đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em, lắp đặt một khu vui chơi liên hoàn cũng đòi hỏi mức độ quan trọng không kém. Thông thường khi bắt đầu triển khai một công trình thi công khu vui chơi trẻ em, đầu tiên sẽ là lập dự án hay lập kế hoạch đầu tư để lên phương án triển khai.

Ở giai đoạn chuẩn bị này, nhà đầu tư sẽ phải tính toán sơ lược tổng giá trị đầu tư trên cơ sở chuẩn mực, sau đó đưa ra các dự toán cụ thể cho từng hạng mục công trình.

Hướng dẫn dự toán kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em

Ở bài viết này Công Ty TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT sẽ hướng dẫn cho chủ đầu tư cách dự toán kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em chi tiết và cụ thể nhất.

Xây dựng nhà tường, tính chi phí / m2 xây dựng

Ngày nay đại đa các Khách hàng chỉ tìm kiếm và hỏi đơn giá xây nhà /m2 và các công ty xây nhà đều áp áp dụng cách tính chi phí xây nhà / m2 xây dựng vì cách tính này đơn giản để cho Chủ đầu tư có cái nhìn khái quát tổng thể về mặt chi phí căn nhà của mình một cách nhanh nhất.

 

Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán lên một mức giá khái toán xây dựng, để đăng lên web và khách hàng có thể tham khảo và tính chi phí sơ bộ trước khi chuẩn bị xây dựng mặt bằng. Xem chi tiết chi phí xây dựng nhà tường, CLICK XEM TẠI ĐÂY!

Chi phí xây dựng nhà tiền chế

 • Đơn giá xây dựng xưởng nhỏ (sắt hộp): 1.400.000 – 1.700.000đ/m2

 • Đơn giá xây dựng xưởng (sắt I): 1.600.000 – 2.000.000đ/m2

 • Đơn giá xây dựng xưởng ( khung kèo gia miêu): 1.800.000 – 2.500.000đ/m2

 • Đơn giá xây dựng xưởng (bê tông cốt thép): 2.500.000 – 3.000.000đ/m2

Dự toán khu vui chơi trẻ em

1/ Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng,nhà kho đơn giản dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v,

sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole, mái tole: giá từ 1.800.000đ / m2 — 2.000.000đ / m2.

2/ Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng thép tiền chế: giá từ 2,200,000đ/m2 – 2,400,000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, qui mô nhà xưởng,

ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng.

Chi phí thuê mặt bằng để kinh doanh khu vui chơi trẻ em, chi phí cho mặt bằng trung bình dao động 100m2

 • Mặt bằng ở quê, nông thôn mặt tiền trước nhà có đường nhựa lớn. Chi phí thuê dao động 10tr/ tháng mặt bằng đã có nhà sẵn.

 • Mặt bằng ở Thị Trấn, Thị Xã dao động 12 – 15tr/ tháng, mặt bằng đã có nhà sẵn

 • Mặt bằng ở thành phố dao động 20 tr/ tháng, mặt bằng đã có nhà sẵn

Những số liệu thống kê trên chúng tôi thu thập từ các khách hàng trên toàn nước và tính trung bình, có tính chất tham khảo so sánh, đối chiếu và dự toán chi phí đầu tư cho mặt bằng cụ thể. Từng khu vực địa phương khác nhau có thể chi phí thay đổi không đáng kể.

Chi phí lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em nhà banh liên hoàn cầu trượt.

Dự toán khu vui chơi trẻ em

Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em được tính toán dựa trên số lượng đồ chơi trong bản thiết kế khu vui chơi liên hoàn. Số lượng đồ chơi nhiều hay ít hay độ quy mô đồ chơi ra sao thì giá thành sẽ phụ thuộc theo.

 • Mô hình nhà bóng liên hoàn mini có giá từ 39 triệu  – 100 triệu, diện tích dao động dưới 50m2 thích hợp với những mô hình kinh doanh cơ bản. Một số mẫu tương tự như trên.

 • Mô hình nhà bóng liên hoàn trung bình có giá từ 110 triệu đến 190 triệu, diện tích dao động từ 50 -100m2, mô hình có những đồ chơi cơ bản như hồ banh, cầu trượt đôi, cầu trượt xoắn, ống chui lưới, cầu khỉ, vượt chướng quay,..Mức đầu tư thích hợp cho kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở nông thôn hiện nay. Hoặc có thể đầu tư kết hợp kinh doanh dịch vụ ăn uống,..

 • Mô hình nhà bóng liên hoàn lớn có giá từ 250 triệu – 600, 700 triệu với diện tích đầu tư toàn khu vui chơi từ 300 – 600m2. Với giá thành cũng như quy mô đầu tư lớn thì những nhà liên hoàn cao 3 tầng có máng trượt cao từ 2m8. Hay những máng trượt bằng phao là sự lựa chọn ưu tiên hoàn đầu.

Dự toán khu vui chơi dựa trên bản thiết kế đã hoàn thành

Dự toán khu vui chơi trẻ em

Thông thường khách hàng luôn liên hệ với chúng tôi để biết giá các sản phẩm đồ chơi trong khu vui chơi vận động liên hoàn trong nhà. Nhưng mỗi dự án Setup khu vui chơi trẻ em tương ứng mặt bằng kích thước, quy cách là khác nhau. Do đó, chúng tôi có thể thiết kế tùy chỉnh (bản vẽ CAD khu vui chơi trẻ em) cho khách hàng. (Mọi sự thiết kế đều là miễn phí).

Chúng tôi thực hiện các thiết kế theo quy mô địa điểm, ngân sách và yêu cầu của khách hàng, mỗi mô hình thiết kế khác nhau. Giá cả phụ thuộc vào bản thiết kế khu vui chơi gồm có những món đồ chơi nào? Theo các thiết bị vui chơi phổ biến bao gồm khu nhà banh liên hoàn trong nhà, đu quay, mâm xoay, hồ hạt, bập bênh,…. Vì vậy để dự toán khu vui chơi chính xác, phải tính toán dựa trên bản thiết kế đã hoàn thành.

Giá cho mỗi các loại thiết bị vui chơi trẻ em trong nhà ( nhà liên hoàn, mâm xoay, đu quay,…) trên thị trường là khác nhau. Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp, giá của chúng tôi không phải là giá thấp nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi là nhà cung cấp phù hợp và giá thành chuẩn nhất, hàng nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng, chất lượng bền đẹp.

  Dự toán khu vui chơi trẻ em

Thời gian thi công và hoàn thành

Thời gian thi công hoàn thành một dự án khu vui chơi trẻ em phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Thời gian xây dựng mặt bằng: Thông thường xây dựng mặt bằng tiền chế thời gian dao động 25 đến 40 ngày. Tùy vào số lượng công nhân thi công cũng như tiến độ bạn mong muốn có thể thời gian sớm hoặc muộn hơn.

Nếu mặt bằng thuê có sẵn nhà thì việc tu sửa không quá mất nhiều thời gian. Nếu tường mặt bằng cũ bên cty sẽ trang trí tường cho khu vui chơi. Nền nhà xuống cấp không quan trọng chỉ cần lớp xi măng mỏng và trải bằng là được, sàn sẽ được loạt thảm 3D.

Thời gian đặt hàng cho khu vui chơi liên hoàn và các thiết bị đồ chơi khác: Thời gian order hàng dao động từ 15 đến 25 ngày hoặc hơn tùy vào quy mô nhà liên hoàn. Và Cont hàng sắp về có thể sớm hơn hay muộn hơn tùy vào thời điểm.

Do đó, tổng thời gian thi công hoàn thành dự án dao động 2 tháng đối với mặt bằng xây dựng mới và 1 tháng đối với mặt bằng có sẵn.

Doanh thu và lợi nhuận

Phân tích doanh thu của một khu vui chơi đã thi công hoàn thành đi vào hoạt động.

 • Tên dự án: Kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trẻ em Kool Kidz tại Thủ Đức

 • Chủ dự án : Hộ kinh doanh cá thể N2-QTCL-BUH

 • Tổng vốn đầu tư: 1.000.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Một tỷ

 • Việt Nam Đồng)

 • Nguồn vốn: Vốn chủ sở hữu

 • Địa điểm: 2 Dân Chủ, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM

 • Diện tích mặt bằng: 1.000m2 (25m x 40m)

 • Tổng diện tích sàn: 1.500m2

 • Đặc điểm dự án : Kinh doanh dịch vụ

 • Hình thức đầu tư : Đầu tư mới

 • Xây dựng và tư vấn: Thuê ngoài

Chủ đầu tư dự án Kool Kidz đề xuất các mục tiêu cần đạt được khi thực hiện chiến dịch marketing, bao gồm:

Về dòng tiền, phải đảm bảo cân đối dòng tiền kinh doanh, đặc biệt là trong giai đoạn đầu dự án hoạt động. Chi phí marketing cần phải ở mức hợp lý, phù hợp với tình hình kinh doanh.

 • Về doanh thu và lợi nhuận, hoạt động marketing cần phải giúp dự án đạt được doanh thu mục tiêu tối thiểu là 1.433.906.250 cho năm 2016 và 2.294.250.000/năm cho các năm tiếp theo. Lợi nhuận tối thiểu theo kế hoạch là không lỗ quá 43.589.188 cho năm 2016 và lãi tối thiểu 340.848.500/năm cho các năm tiếp theo.

Về thị phần, tại Việt Nam chưa có số liệu chính xác về thị phần của lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án phấn đấu đưa Kool Kidz trở thành điểm đến thu hút nhiều trẻ em nhất khu vực Thủ Đức, tối thiểu 110 trẻ/ngày thường, 220 trẻ/ngày cuối tuần và 330 trẻ/ngày lễ.Xem thêm chi tiết về dự án KOOL KIDS, Click Xem Tại Đây!

Chính vì thế, nếu bạn cần tìm 1 nhà cung cấp khu vui chơi AN TOÀN, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT, MÔ HÌNH HIỆN ĐẠI NHẤT thì vui lòng gọi ngay cho chúng tôi:

Báo giá thiết bị vui chơi trẻ em CHÍNH XÁC: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Văn phòng công ty: 128/1 Cầu Kinh, Tân Tạo A, Bình Tân, TP.HCM.

Tham khảo trò chơi mới nhất hiện nay giành cho thanh thiếu niên: Sàn nhún bật nhảy loại lớn TRAMPOLINE PARK, CLICK XEM TẠI ĐÂY!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05