Làm Cách Nào Để Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà

Làm cách nào để mở khu vui chơi trẻ em trong nhà? Đây là một câu hỏi phổ biến nhất hiện nay trong nghành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Trước hết chúng ta cần phân tích những lợi thế của việc mở một khu khu vui chơi trẻ em trong nhà.

1. Khả năng cạnh tranh thấp

Bởi vì nghành nghề kinh doanh mới được phát triển ở Việt Nam. Nhiều nhà đầu tư vẫn chưa biết hình thức kinh doanh này. Do đó, đây cũng là một cơ hội để đầu tư phát triển.

2. Nhu cầu thị trường cấp bách

Theo nghiên cứu thị trường hiện nay nhu cầu sân chơi cho trẻ em trong nhà càng ngày càng tăng. Những bậc phụ huynh có con nhỏ nếu có khu vui chơi gần khu vực thì trung bình mỗi tuần cho con vui chơi từ 2 đến 3 lần. Nhận thấy mức nhu cầu cần thiết từ sự đòi hỏi đi chơi khu vui chơi của con thơ thì các bậc phụ huynh có thể trở thành các chủ đầu tư trong tương lai gần.

Từ những điều trên chúng ta nhận thấy rằng việc mở một khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà có tiềm năng lớn. Nhưng tại sao vẫn có nhiều chủ đầu tư kinh doanh không thành công?? Và có những chủ đầu tư ngược lại kinh doanh thành công và mở rộng nhiều chi nhánh hơn!

Vì vậy, TRẺ EM VIỆT xin phép chia sẻ giải pháp kinh doanh hiệu quả khu vui chơi trẻ em liên hoàn, nhà banh cầu trượt một cách chi tiết nhất.

1. Lựa chọn đơn vị thi công khu vui chơi trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Điều này là điều tiên quyết đầu tiên quan trọng nhất trong sự thành công của bạn. Vì sao chúng tôi khẳng định điều này!

 • Công ty có tiềm lực lớn, tầm nhìn xa và sự hiểu biết về nghành nghề chuyên sâu. Họ sẽ tư vấn cho bạn một cách rõ ràng và rành mạch nhất để bạn lựa chọn mặt bằng kinh doanh, hay thậm chí xây dựng mặt bằng như thế nào để cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

 • Các mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em mới và hiện đại, các trò chơi được update liên tục. Nhân viên thiết kế khu vui chơi tối ưu được mặt bằng hiện tại.

 • Đặc biệt các thiết bị vui chơi trẻ em, các linh kiện để lắp đặt lên một mô hình nhà liên hoàn được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện 100% để tạo nên một khu vui chơi chất lượng đẳng cấp, mang lại khả năng cạnh tranh cao nhất.

 • Hậu bảo hành nhanh chóng mọi địa điểm trên toàn quốc.

2. Lắp đặt khu vui chơi liên hoàn MỚI

Có những chủ đầu tư vì tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc được sự tư vấn chưa tới của những đơn vị thi công khu vui chơi khác. Dó đó, lựa chọn mua lại những khu vui chơi cũ. Điều này sẽ gợi ý tưởng kinh doanh cho những chủ đầu tư có tiềm lực vốn lớn hơn, biết cách kinh doanh nghành nghề này.

Đối tượng khách hàng chúng là những đứa bé và những phụ huynh cực kỳ ” cưng con”. Do đó, hầu như ai cũng mong muốn cho con mình vui chơi trong môi trường sạch sẽ, đồ chơi mới và hiện đại. Vì vậy, khu vui chơi sẽ không đủ sức thuyết phục khách trở lại khu vui chơi của mình lần thứ 2.

3. Giải pháp vận hành khu vui chơi trẻ em

3.1 Sự niềm nở của tất cả các nhân viên

Trong quá trình vận hành khu vui chơi trẻ em thì điều quan trọng nhất đó là thái độ của nhân viên phụ vụ. Từ thu ngân đến nhân viên chăm sóc bé, nhân viên dọn vệ sinh hay thậm chí nhân viên giữ xe. Tất cả đều phải vui với khách hàng, đó là yếu tố để thuyết phục khách hàng lựa chọn.

3.2 Khu vui chơi luôn SẠCH

SẠCH và MÁT là sự thu hút khách hàng phụ huynh. Khu vui chơi cho trẻ em phải luôn sạch để giữ gìn sức khỏe cho bé. Cũng như hạn chế sự lây lang dịch bệnh.

 • Vệ sinh các thiết bị vui chơi thường xuyên.

 • Khử trùng khu vui chơi định kỳ

 • Bé rửa tay với xà phòng trước và sau khi vào khu vui chơi

 • Thường xuyên quan sát bé để phát hiện những vị trí bé đi ” Đại hoặc Tiểu tiện” trong khu vui chơi để kịp thời xử lý.

3.3 Liên kết trong kinh doanh – Tư vấn mở khu vui chơi trẻ em trong nhà

Hợp tác các trường mầm non, tiểu học. Các cơ sở đào tạo nghệ thuật, vẽ tranh, trung tâm tiếng anh,…Hay các cửa hàng mẹ và bé. Sự hợp tác này sẽ giúp cho khu vui chơi trở nên nhộn nhịp hơn và cũng giúp cho bé có không gian vui chơi lành mạnh.

3.4 Dịch vụ đồ ăn + Nước uống

Dịch vụ này chủ yếu phục vụ cho ba mẹ. Do đó, đồ ăn và thức uống thật ngon sẽ chiếm được lòng thiện cảm của các bậc phụ huynh và cũng như tăng tính cạnh tranh với những khu vui chơi lân cận.

3.5 Chế độ hậu mãi khách hàng

Những khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Vé chơi tháng hoặc vé chơi tuần hay vé chơi quý.

 • Vé tích điểm chơi 5 lần được một lần vui chơi miễn phí.

 • Tặng quà khi bé là khách hàng thường xuyên.

 • Tặng các gói combo khuyến mãi như vé vào khu vui chơi + đồ ăn + thức uống trọn gói 99k/ vé. Hay tiệc tổ chức sinh nhật kèm vé vào khu vui chơi.

 • ……

Mở khu vui chơi trẻ em

3.5 Tổ chức các game show, trò chơi hoạt náo, các cuộc thi đấu

Để khu vui chơi vui tươi sinh động và không bị NHẠT thì chủ đầu tư nên tổ chức những trò chơi để bé tham gia vui chơi tự nhiên. Trở thành người chiến thắng trong cuộc thi và nhận những phần quà do mình chinh phục được. Từ đó, bé sẽ càng ngày càng thích đến khu vui chơi hơn.

Mở khu vui chơi trẻ em

3.6 Tiếp thị khu vui chơi thông qua hệ thống mạng xã hội.

Thường xuyên post bài đăng trang facebook về hoạt động hiện tại của khu vui chơi. Mục đích để các bé tiếp cận hay phụ huynh cũng mong muốn cho con tham gia những trò chơi hiện tại. Một cách PR khu vui chơi hiệu quả và không quá khó!

Mở khu vui chơi trẻ em

Xem thêm bài viết cách quảng cáo khu vui chơi trẻ em trên mạng xã hội. CLICK XEM TẠI ĐÂY!

Như vậy quý khách hàng cần đầu tư, mở, lắp đặt, thi công trọn gói 1 khu vui chơi trẻ em tại 1 tỉnh thành nào đó, hoặc cần tư vấn trước khi xây dựng? khi chưa có 1 kiến thức gì về ngành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em?

– Không cần phải hoang mang lo lắng, Công ty đồ chơi TRẺ EM VIỆT sẽ hộ trợ bạn mở khu vui chơi trẻ em trong nhà từ A – Z.
==> Kinh doanh từ đâu, lắp đặt khi nào, bắt đầu làm sao? như 1 mớ hỗn độn đối với khách hàng lần đầu tiên có dự định, ý tưởng để làm.
– Thì ngần ngại gì chỉ 1 cuốc gọi: 0941 7777 05 zalo – 03 33337615 Mrs. Ngọc để được tư vấn sẵn lòng nhanh lẹ và gấp rút.

Tham khảo một số mẫu SETUP khu vui chơi mới nhất hiện nay. CLICK XEM TẠI ĐÂY!

 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05