Mô Hình NHÀ LIÊN HOÀN NHẬP KHẨU Trẻ Muốn Chơi

NHÀ LIÊN HOÀN NHẬP KHẨU

Tiềm năng phát triển khu vui chơi trẻ em ở vùng nông thôn.

Vùng quê các em bé ngày càng nhiều, sự tiếp cận với chiếc điện thoại Smart phone để xem mạng, xem facebook, xem youtube,…hay thậm chí mỗi gia đình sẽ có một chiếc ti vi kết nối WIFI có thể xem trực tiếp youtube trên chiếc TV.

Do vậy, khi bé được xem những video các bé khác đang vui chơi trong khu vui chơi vận động nhà banh liên hoàn cầu trượt, vui chơi trò chơi hướng nghiệp kỷ sư, bác sỹ,…Từ đó, tạo sự thích thú muốn được đi chơi ở một khu vui chơi trẻ em trong nhà như vậy.

Loại mô hình nhà bóng liên hoàn nào khiến trẻ em muốn chơi?

Các kỷ sư của công ty TRẺ EM VIỆT nhận ra rằng nhà bóng liên hoàn trẻ em là một trong những khu vực vui chơi mà em bé thích chơi nhất. Ngày nay khả năng nhận thức của trẻ em khá cao. Đối với trẻ em vui chơi với nhà bóng phải kết hợp các thiết bị vui chơi tương đối mới và thú vị mới có thể thu hút được sự vui chơi của chúng.

Trong thị trường ngày càng cạnh tranh này, những chủ đầu tư muốn kinh doanh dịch vụ mở khu vui chơi cho trẻ em trong nhà để thu lợi nhuận tốt thì dựa vào vị trí địa lý vượt trội, họ cũng cần có những trò chơi giải trí có thể tiếp tục thu hút sự quan tâm của trẻ em và khiến chúng cảm thấy yêu thích chơi, không muốn về. Vậy mô hình nhà bóng liên hoàn như thế nào có khả năng thu hút sự quan tâm của trẻ hơn?

 

 

Vấn đề lựa chọn các mẫu nhà bóng liên hoàn nhập khẩu như thế nào?

Khi chủ đầu tư bắt tay vào suy nghĩ để triển khai kinh doanh mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà, vấn đề lắp đặt mô hình nhà liên hoàn theo kiểu cách như thế nào thì phù hợp với số tiền vốn, cũng như giá vé. Và điều đặc biệt trên thị trường có rất nhiều mô hình nhà liên hoàn được trang trí với nhiều phong cách khác nhau.

Ví dụ: Mô hình nhà liên hoàn đại dương, nhà liên hoàn cướp biển, nhà liên hoàn rừng xanh, nhà liên hoàn kẹo, nhà liên hoàn con mèo, nhà liên hoàn đơn sắc, nhà liên hoàn đỏ,….

Vì vậy, để lựa chọn kiểu nhà liên hoàn cũng như tone trang trí nhà bóng liên hoàn còn phụ thuộc vào những yếu tố như: Khu vui chơi trẻ em có ở  khu vực lân cận đã lắp đặt nhà liên hoàn theo phong cách như thế nào và đồ chơi ra sao,… để từ đó lựa chọn tone trang trí khác lạ hơn và đồ chơi cũng khác lạ nhưng vẫn đảm bảo được các trò chơi cơ bản cần phải có ở một khu vui chơi vận động liên hoàn.

Tham khảo một số tone trang trí của nhà liên hoàn nhập khẩu chi tiết, tại đây.

 

 

 

Loại nhà bóng liên hoàn nào khiến trẻ em muốn chơi?

Các kỷ sư của công ty TRẺ EM VIỆT nhận ra rằng nhà bóng liên hoàn trẻ em là một trong những khu vực vui chơi mà bé thích chơi nhất. Ngày nay khả năng nhận thức của trẻ em khá cao. Đối với trẻ em vui chơi với nhà bóng phải kết hợp các thiết bị vui chơi tương đối mới và thú vị mới có thể thu hút được sự vui chơi của chúng.

Trong thị trường ngày càng cạnh tranh này, những chủ đầu tư muốn kinh doanh dịch vụ mở khu vui chơi cho trẻ em trong nhà để thu lợi nhuận tốt thì dựa vào vị trí địa lý vượt trội, họ cũng cần có những trò chơi giải trí có thể tiếp tục thu hút sự quan tâm của trẻ em và khiến chúng cảm thấy yêu thích chơi, không muốn về. Vậy mô hình nhà bóng liên hoàn như thế nào có khả năng thu hút sự quan tâm của trẻ hơn?

 

 

Nhà liên hoàn kích thước 5x6m

1. Nhà liên hoàn phát huy tính chủ động của trẻ

Một khu vui chơi nhà bóng liên hoàn tốt nên tạo điều kiện cho trẻ em chủ động. Trẻ em học hỏi từ các hoạt động tích cực. Nếu trẻ có thể thu được kinh nghiệm thành công từ việc chơi, chúng sẽ có cảm giác chinh phục. Cảm giác chinh phục này sẽ tiếp tục và kích thích trẻ thích chơi, khiến trẻ yêu thích trò chơi này từ tận đáy lòng.

Nhà liên hoàn kích thước 6x8m

2.Các đồ chơi trò chơi Mới và thú vị

Các thiết bị vui chơi dành cho trẻ em được thiết kế mới lạ, nhằm thỏa mãn trí tò mò và thích phiêu lưu của trẻ. Sự mới lạ và thú vị của thiết bị giải trí thể hiện ở nhiều khía cạnh, như âm thanh đặc biệt, cảm ứng khác nhau, màu sắc tươi sáng, hình dạng dễ thương, cách chơi phong phú, …

Chúng có thể được sử dụng để kích thích thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác của trẻ em. Trẻ cũng có thể sử dụng đồ chơi để hiểu các khái niệm cơ bản về đồ vật: kích thước, trọng lượng, màu sắc, sự cân bằng, v.v. Đây là một quá trình mà thế giới quan không ngừng được làm phong phú, khơi dậy hứng thú vui chơi và ham muốn hiểu biết của trẻ

Nhà liên hoàn nhập khẩu
Nhà liên hoàn 6x12m

3. Các đồ chơi trong khu vui chơi phải đáp ứng Khó và dễ

Khi thiết kế thiết bị vui chơi cho trẻ em, hãy thiết kế nó cho trẻ ở các độ tuổi khác nhau. Thiết bị giải trí quá khó khiến trẻ cảm thấy nản lòng và làm giảm nhiệt huyết của chúng, và quá đơn giản khiến chúng cảm thấy buồn tẻ. Các chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em muốn mở rộng phạm vi khách hàng.

Vì vậy các thiết bị giải trí tích hợp phải khác nhau tùy theo độ tuổi và khả năng của trẻ, để đảm bảo rằng trẻ em ở mọi kích cỡ có thể tìm thấy những gì chúng có thể hoạt động và phù hợp với chúng ở đây, đồng thời kích thích sự quan tâm của chúng trong một khu vui chơi liên hoàn.

Nhà liên hoàn nhập khẩu

4. Chất lượng tuyệt vời

Nếu thiết bị vui chơi nhanh chóng bị hỏng, trẻ sẽ khá thất vọng, điều này sẽ ngay lập tức dập tắt sự thích thú và tò mò của chúng chỉ vì đang vui chơi lại bị gián đoạn, làm nản lòng sự nhiệt tình của chúng và đồng thời khiến cha mẹ đã bỏ tiền mua vé vào chơi nhưng con chưa được vui chơi hết các trò chơi. Vì vậy, khi mua thiết bị vui chơi cho trẻ em nên chọn công ty chuyên thiết kế thi công lắp đặt khu vui chơi có hình ảnh thương hiệu tốt.

Hình ảnh thương hiệu là sự thể hiện sức mạnh toàn diện của đơn vị cung cấp. Nói chung, các nhà cung cấp có hình ảnh thương hiệu tốt có thể chịu được sự kiểm tra của thị trường.

So với một số nhà cung cấp không tên tuổi, các nhà cung cấp này có tất cả các khía cạnh về quy trình nhập khẩu, công nghệ sản xuất, kinh nghiệm trong ngành, nhân viên thi công tuyển chọn kỹ càng, chuyên nghiệp, lành nghề v.v. có lợi thế lớn hơn, và chất lượng sản phẩm đưa ra tương đối cao.

Nhà liên hoàn nhập khẩu

5. Có thể được sử dụng bởi nhiều người

Các thiết bị vui chơi trẻ em sử dụng có thể chơi nhiều người, trẻ thích chơi với những người cùng tuổi hoặc bố mẹ, do đó, đồ chơi tốt nên có thể chơi với nhiều hơn hai người. Loại thiết bị vui chơi có thể được nhiều người sử dụng để chơi cùng nhau không chỉ kích thích niềm vui chơi của trẻ mà còn nâng cao mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Quan trọng hơn, các trò chơi tương tác sẽ nâng cao sự tương tác và giao tiếp giữa các bé, giúp ích rất nhiều trong việc thúc đẩy các kỹ năng giao tiếp xã hội của trẻ.

TRẺ EM VIỆT đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời.

Nếu bạn có ý tưởng khởi nghiệp và chưa có kinh nghiệm khởi nghiệp lần đầu với nghành nghề mở khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà. Bạn có thể lựa chọn CTY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT. Chúng tôi có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và hỗ trợ toàn diện từ khâu chọn địa điểm, xây dựng nhà, thuê nhà, thiết kế trang trí khu vui chơi cho đến hậu – hoạt động, v.v., để mọi doanh nhân đều Giành chiến thắng dễ dàng ngay từ vạch xuất phát!

Dưới đây là một số mẫu nhà liên hoàn theo tone ĐƠN SẮC phối hợp các màu sắc khá nhạt theo phong cách nhẹ nhàng.

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà liên hoàn 7.5x15x3.5m

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà liên hoàn phối 2 gam màu chủ đạo là trắng và hồng nhạt, kích thước 5 x 10 x 2.8m

Nhà liên hoàn kích thước 4 x 6 x 2.8m

Nhà liên hoàn với kích thước chiều ngang là 12 x 12 x 2.8m

Nhà liên hoàn kích thước 7.5m x 7.5m x 2.8m.

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà liên hoàn 11 x 4 x 2.8m

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà liên hoàn 8 x 10 x 3.2m

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà liên hoàn kích thước 8 x 8 x 3.2m

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà banh liên hoàn kích thước 8 x 8 x 2.8m

Nhà bóng liên hoàn 9 x 18 x 3.2m

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà bóng liên hoàn kích thước 5 x 15 x 3.2

Nhà liên hoàn nhập khẩu Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà bóng liên hoàn kich thước 5m x 10m x 2.8m

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà bóng liên hoàn kích thước 8 x 15 x 3.2m

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà liên hoàn kích thước 12 x 16 x 3.2m

Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà liên hoàn kích thước 8.5 x 15 x 3.2m

Nhà bóng liên hoàn kích thước 6m x 10m x 3.2m

Nhà liên hoàn kích thước 5 x 15 x 2.8m

Nhà liên hoàn nhập khẩu Nhà liên hoàn nhập khẩu
Nhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà liên hoàn nhập khẩuNhà liên hoàn nhập khẩu

Nhà liên hoàn kết hợp sàn nhún trampoline + Hồ Xốp + Tường Leo núi.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm một số mô hình nhà bóng liên hoàn nhập khẩu, click xem tại đây!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05