[Tổng Hợp] 99+ MÁNG TRƯỢT – ỐNG TRƯỢT Trong Nhà...

Vì sao chủ đầu tư quan tâm đến linh kiện máng trượt nhà banh liên hoàn?

Có những máng trượt nhà banh liên hoàn nào sử dụng cho khu vui chơi trẻ em? đó cũng là câu hỏi khá phổ biến khi chủ đầu tư có ý địng mở khu vui chơi nhà bóng liên hoàn.

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh mở khu vui chơi trẻ em, thì ít nhiều chủ đầu tư cũng có cái nhìn trực quan một số khu vui chơi trẻ em đã thấy ở địa phương hoặc ở khu vui chơi được xem trên youtube.

Có ý tưởng kinh doanh về nghành nghề này nhưng một số chủ đầu tư luôn băn khoăn không biết trong khu vui chơi nhà bóng liên hoàn thì gồm những loại đồ chơi phổ biến nào? Ngoài ra quan sát thấy trò chơi mà được các em bé thích chơi đó chính là máng trượt nhà banh liên hoàn trong. Vậy nhà bóng liên hoàn có những loại cầu trượt – máng trượt –  ống trượt nào được sử dụng phổ biến ở các khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam.

Dưới đây Cty TRẺ EM VIỆT xin giới thiệu 100+ mẫu cầu trượt – ống trượt được sử dụng phổ biến ở các khu vui chơi trẻ em trong nước và ngoài nước hiện nay. Hình  ảnh máng trượt cụ thể, quý khách hàng có thể chọn lựa cho khu vui chơi một loại máng trượt – ống trượt để bỏ vào nhà bóng liên hoàn của mình. Để bạn xây dựng một khu vui chơi có loại máng trượt khác lạ với khu vui chơi của đối thủ.

Máng trượt 1 làn composite kết hợp máy chiếu tương tác bóng

Máng trượt khu vui chơi trẻ em.
Máng trượt máy chiếu được setup cho khu vui chơi tone đơn sắc.

Máng trượt này có thể sử dụng không cần phải kết hợp với máy chiếu, điều đó có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư ở giai đoạn bạn đầu. Sau thời gian khu vui chơi đi vào hoạt động, chủ đầu tư có thể update thêm sản phẩm đồ chơi máy chiếu tương tác ném bóng để chiếu lên cầu trượt.

Máng trượt composite rộng 239cm được sử dụng trượt không tương tác với bóng.
Máng trượt composite rộng 239cm được sử dụng trượt không tương tác với bóng.
Máng trượt khu vui chơi trẻ em trong nhà.
Máng trượt được chiếu game tương tác bóng lên bề mặt của máng trượt.
Máng trượt được chiếu game tương tác, bé trượt xuống sẽ tạo hiệu ứng của game.
Máng trượt được chiếu game tương tác, bé trượt xuống sẽ tạo hiệu ứng của game.
Máng trượt tương tác bóng được setup cho khu vui chơi liên hoàn trang trí theo chủ đề gỗ.
Máng trượt tương tác bóng được setup cho khu vui chơi liên hoàn trang trí theo chủ đề gỗ.

Máng trượt gỗ trơn 1 làn trượt

Để đáp ứng được cầu trượt 1 làn nhưng trượt với tốc độ nhanh hơn nhiều so với máng trượt composite, thì cầu trượt gỗ là loại máng trượt giải quyết được vấn đề này. Cầu trượt gỗ được thiết kế rất đa dạng mẫu mã, được mặc những bộ áo khác nhau sao cho phù hợp với chủ đề trang trí của toàn khu vui chơi trẻ em.

Máng trượt gỗ được setup cho khu vui chơi trang trí theo tone hồng baby.
Máng trượt gỗ được setup cho khu vui chơi trang trí theo tone hồng baby.

Máng trượt gỗ được setup cho khu vui chơi trang trí theo chủ đề lá cờ Luân Đôn.
Máng trượt gỗ được setup cho khu vui chơi trang trí theo chủ đề lá cờ Luân Đôn.
Máng trượt khu vui chơi trẻ em trong nhà
Máng trượt gỗ được mặc bộ áo theo chủ đề trang trí khu vui chơi màu xanh dương làm chủ đạo, có 2 vách chắn 2 bên gợn sóng được bọc mút êm và lớp da êm ái, an toàn cho bé vui chơi.

Máng trượt đơn bằng hạt nhựa

Cầu trượt đơn thông thường sử dụng ở những bộ cầu trượt liên hoàn ở ngoài trời, nhưng nó cũng được ứng dụng trong những khu vui chơi liên hoàn trong nhà. Những nhà liên hoàn có nhiều loại máng trượt cao tầng, setup thêm máng trượt đơn ở tầng thấp cho những em bé nhỏ vui chơi. Mỗi khu vực vui chơi ở nhà bóng liên hoàn nhằm mục đích phục vụ đa dạng các em bé, từ độ tuổi đến sở thích vui chơi. Chính vì vậy máng trượt đơn sử dụng cho vị trí thấp để các bé nhỏ vui chơi an toàn.

máng trượt đơn trong khu vui chơi trẻ em
Máng trượt đơn được đúc ra nhiều đoạn màu, để phù hợp với khu vui chơi trang trí theo tone màu đỏ + xanh dương + trắng nổi bật.
Máng trượt đơn làm bằng hạt nhựa khá bền và bóng.
Máng trượt đơn làm bằng hạt nhựa khá bền và bóng.

Máng trượi đôi bằng hạt nhựa

Máng trượt đôi bằng hạt nhựa là loại máng trượt được sử dụng phổ biến ở các khu vui chơi trẻ em hiện nay. Chúng ta xem nó có ưu điểm và nhược điểm như thế nào mà được các khu vui chơi trẻ em ở VN ưu chuộng nhé!

Ưu điêm: Chất liệu làm từ hạt nhựa nên màu sắc khá tươi, đa dạng màu sắc, vì làm bằng hạt nhựa nên khả năng chịu lực cao, khó vỡ, không bám bẩn, rất trơn nên trượt khá nhanh.

Nhược điểm: Máng trượt nhựa được lắp ở những nhà liên hoàn 2 tầng cao 2.8m chứ không có loại máng trượt nhựa cho nhà liên hoàn cao trên 4.2m.

Máng trượt nhà banh liên hoàn
Máng trượt đôi làm từ hạt nhựa khá bóng, máng được đúc từ khuôn.
Máng trượt nhà banh liên hoàn
2 máng trượt đôi được setup cho nhà bóng liên hoàn đại dương khá đẹp và nổi bật.
Máng trượt đôi được nhập khẩu về, bao bọc và đóng gói kỹ lưỡng.
Máng trượt đôi được nhập khẩu về, bao bọc và đóng gói kỹ lưỡng.

Máng trượt 3 làn làm bằng hạt nhựa

Cũng làm từ hạt nhựa nhưng máng trượt 3 làn khá hiếm khu vui chơi sử dụng ở Việt Nam, chi phí cho máng trượt loại này khá cao. Vì mỗi làn trượt ra 3 hướng khác nhau, có thể hiểu 3 làn trượt này được ghép từ 3 máng trượt đơn lại với nhau, nhưng mỗi máng trượt đơn và một hình dáng khác nhau. Bởi vì vậy dạng máng trượt này được đúc ra phối cùng nhiều màu với nhau để nổi bật điểm trang trí.

máng trượt khu vui chơi liên hoàn
Máng trượt 3 làn trượt 3 hướng khác nhau SETUP cho khu vui chơi trang trí theo chủ đề tone đỏ và trắng.
Máng trượt trong khu vui chơi trẻ em nhà banh liên hoàn.
Tổng quan toàn khu vui chơi trẻ em được setup có máng trượt 3 làn khá đẹp và nổi bật.
Máng trượt đôi được nhập khẩu
Máng trượt hạt nhựa đúc 3 màu khá là đẹp.

Máng trượt 3 làn làm bằng composite

Cũng là loại máng trượt 3 làn trượt nhưng được làm từ chất liệu compossite, loại máng trượt này được các khu vui chơi trẻ em ở Vn sử dụng khá nhiều có thể sấp sỉ bằng số lượng sử dụng của máng trượt đôi bằng hạt nhựa.

Cầu trượt trong khu vui chơi trẻ em
Máng trượt được làm từ 3 đoạn màu khác nhau.

Máng trượt 3 làn được setup cho khu vui chơi liên hoàn trang trí theo chủ đề đơn sắc.
Máng trượt 3 làn được setup cho khu vui chơi liên hoàn trang trí theo chủ đề đơn sắc.

      

Máng trượt bằng phao

Máng trượt bằng phao cao ở 1.4m

Nhằm đáp ứng sự đa dạng trượt thì loại máng trượt bằng phao này được ứng dụng từ hình ảnh các em bé vui chơi ngồi trên bao bố hay tấm nhựa trượt trên bãi cỏ dốc ở các khu du lịch ngoài trời, hay hình ảnh ngồi trượt trên bãi cát,… Thì dạng cầu trượt này được lấy ý tưởng từ những hình ảnh trên.

Máng trượt được làm bằng gỗ những bề mặt phía trên được phủ bởi 1 lớp nhựa có những sợi lông nhựa mềm mại. Bé vui chơi bằng cách ngồi lên tấm phao và trượt từ trên cao xuống, tốc độ khá nhanh, nhưng với độ cao 1.4 thì độ dài máng trượt khá ngắn.

Máng trượt khu vui chơi liên hoàn
Máng trượt bằng phao setup khu vui chơi đại dương.
Máng trượt bằng phao setup cho khu vui chơi tone hồng baby.
Máng trượt bằng phao setup cho khu vui chơi tone hồng baby.
Máng trượt khu vui chơi trẻ em.
Máng trượt được phủ bới lớp nhựa đỏ và trắng ghép ca rô với nhau.

Loại máng trượt này được trang trí theo chủ đề khá dễ dàng, vì bề mặt được phủ bởi những tấm nhựa nhiều màu ghép nối lại với nhau thông qua các khớp nối, tấm nhựa có khổ nhất định và đa dạng màu sắc, vì thế máng trượt cũng dễ dàng setup cho nhiều chủ đề trang trí nhà bóng liên hoàn phù hợp.

Máng trượt bằng phao cao ở 2.8m hoặc hơn

Để đáp ứng được sự vui chơi tăng động của các em bé có độ tuổi từ 8 tuổi đến 14 tuổi, các em bé có xu hướng vận động mạnh. Thì mẫu cầu trượt bằng phao được thiết kế với chiều cao thay đổi, máng trượt càng cao thì khả năng trượt càng thích, nhưng còn tùy thuộc vào chiều cao của mặt bằng để thiết kế độ cao của máng trượt sao cho phù hợp với hiện trạng của mặt bằng.

Thiết kế 3D cho bộ máng trượt bằng phao.
Thiết kế 3D cho bộ máng trượt bằng phao.
Cầu trượt trong khu vui chơi liên hoàn.
Máng trượt bằng paho cao ở 2.8m được lắp đặt cho khu vui chơi liên hoàn trang trí theo chủ đề Rừng.
Máng trượt bằng phao setup cho nhà liên hoàn 3 tầng.
Máng trượt bằng phao setup cho nhà liên hoàn 3 tầng.

Hình ảnh thi công máng trượt bằng phao cho khu vui chơi liên hoàn 3 tầng.

Nhà liên hoàn 3 tầng.
Nhà liên hoàn 3 tầng.

Máng trượt bằng phao phủ bề mặt là hình ảnh theo chủ đề

Nhằm đáp ứng được nhu cầu trượt bằng phao, trượt nhanh nhưng để làm cho khu vui chơi trở nên ngộ nghĩnh, hay trang trí hình ảnh tone sẹt tone cho khu vui chơi trẻ em, thì cầu trượt bằng phao loại này là một sự lựa chọn khá phù hợp ở các khu vui chơi trẻ em được trang trí theo tone nhân vật ngộ nghĩnh.

khu vui chơi liên hoàn trong nhà.
Máng trượt bằng phao cao 2.8m setup cho khu vui chơi trang trí trí theo tone màu sắc rực rỡ.

Với ưu điểm là mặt tiền dài, phía trước là dãy kính cường lực, chủ đầu tư mong muốn một nhà bóng liên hoàn thật sặc sỡ để thu hút ánh nhìn của trẻ em, mỗi lần bé đi ngang qua khu vui chơi trẻ em. Vì thế máng trượt đã kết hợp khá hài hòa với tone trang trí sặc sỡ này để thu hút được em bé đến vui chơi.

Cầu trượt mới nhất ở khu vui chơi trẻ em
Tone đại dương vẫn là tone ưa chuộng hiện nay ở Vn với khí hậu nóng thì tone trang trí này sẽ làm khu vui chơi trở nên mát mẻ hơn.

Máng trượt được Setup cho hồ bóng rất rộng, trang trí hình trên máng trượt là những hình chú cá, gợn sóng,…rất dễ thương và ngộ nghĩnh.

Máng trượt VIÊN BI

Cầu trượt viên bi sắt

Ứng dụng sự quay tròn của những ổ bi bên trong của các ống dẫn, sự quay quanh trục giúp tải hàng hóa đi một cách nhanh chóng mà không quá tốn công. Thì từ sự ứng dụng thực tế hàng ngày trong nghành vận chuyển hàng hóa thì cầu trượt viên bi sắt đã mặc một chiếc áo mới trở thành một loại đồ chơi trong khu vui chơi trẻ me.

Bé vui chơi một cách khá đơn giản, ngồi lên viên bi đầu tiên và viên bi sẽ lăn di chuyển bé đến viên bi thứ 2 và cứ như vậy bé được di chuyển đến điểm thấp nhất. Từ sự quay của các viên bi sắt mà bé trượt được xuống hồ banh, bằng cách này tạo cảm giác tò mò khá thú vị, đó là sự ứng dụng khoa học trong đồ chơi cho trẻ em.

Các loại máng trượt trong khu vui chơi trẻ em.
Máng trượt viên bi sắt được setup cho khu vui chơi liên hoàn trang trí theo chủ đề rừng.

Bộ máng trượt viên bi sắt được làm khá công phu, ghép rất nhiều viên bi có nhiều màu sắc nhưng lắp chúng một cách khoa học, có thiết kế nên khi thành phẩm những viên bi này tạo ra hình trên máng trượt khá nổi bật.

Cầu trượt trong khu vui chơi trẻ em.
Bộ máng trượt được ghép từ 2 cầu trượt viên bi sắt, được trang trí khá đẹp.

Cầu trượt viên bi nhựa

Cũng một cách sử dụng giống như cầu trượt viên bi sắt, nhưng cầu trượt viên bi này được làm từ vật liệu bằng nhựa.

Các mẫu máng trượt khu vui chơi trẻ em.
Cầu trượt viên bi nhựa.

Máng trượt cao 2.8m làm từ composite

Máng trượt 3 làn cao 2.8m

Thiết kế 3D mẫu máng trượt 3 làn.

các loại cầu trượt trong khu vui chơi trẻ em.
Máng trượt 3 làn setup cho khu vui chơi nhà bóng liên hoàn cao 3 tầng, với 3 đoạn màu cam, vàng, xanh lá khá đẹp.
Máng trượt trong khu vui chơi liên hoàn.
Máng trượt 3 làn màu nhẹ nhành cho tone trang trí nhẹ nhàng.
Các mẫu máng trượt ở khu vui chơi trẻ em.
Máng trượt 3 làn dương + vàng + Xanh lá.
Nhà bóng liên hoàn có cầu trượt.
Máng trượt 3 làn được setup cho khu vui chơi trẻ em theo chủ đề TUYẾT.
Cầu trượt trong khu vui chơi trẻ em
Máng trượt 3 làn với vân trang trí khá độc đáo.

Máng trượt 3 làn được thi công ở khu vui chơi trẻ em

 

Máng trượt được nhập khẩu đóng gói khá kỹ càng và an toàn.

 

Máng trượt composite cao 2.8m, 2 làn trượt

Với những mặt bằng có chiều ngang bị hẹp nhưng vẫn muốn có một bộ máng trượt cao tầng ở độ cao 2.8m, thì bộ máng trượt 2 làn sẽ là sản phẩm ưu tiên sử dụng.

Khu vui chơi nhà liên hoàn
Máng trượt 2 làn đỏ trắng phối hợp các đoạn liên tiếp nhau.
Tư vấn mở khu vui chơi trẻ em liên hoàn
Máng trượt 2 làn cho khu vui chơi 3 tầng.

Máng trượt gỗ gợn sóng cao 4.2m

Bản vẽ Cad khu vui chơi trẻ em.
Bản thiết kế 3D khu vui chơi với máng trượt gỗ gợn sóng cao 4.2m
Khu vui chơi nhà banh liên hoàn trong nhà.
Bé vui chơi trượt máng trượt bằng gỗ.

ỐNG TRƯỢT XOẮN Nhà liên hoàn

Ống trượt xoắn ở độ cao 2.8m cho nhà liên hoàn 3 tầng

Bản thiết kế 3D ống trượt xoắn cao ở độ cao 2.8m

máng trượt nhà banh liên hoàn
Thiết kế ống trượt xoắn và tháp nhệnh.
máng trượt nhà banh liên hoàn
Ống trượt xoắn được lắp ở độ cao 2.8m
máng trượt nhà banh liên hoàn
Bé vui chơi với ống trượt xoắn.

Ống trượt xoắn cao độ cao 4.2m cho nhà liên hoàn 4 tầng

Các em bé khá thích thú với trò chơi trượt ống trượt xoắn

Bộ ống trượt xoắn được lắp ráp thử trước khi xuất kho.

máng trượt nhà banh liên hoàn
Ống trượt xoắn với các đoạn mica trong để tạo sự hấp dẫn khi vui chơi.
Máng trượt nhà banh liên hoàn
Bé vui chơi với ống trượt xoắn có đoạn mica trong suốt.
Máng trượt nhà banh liên hoàn
Thi công lắp đặt ống trượt xoắn ở khu vui chơi trẻ em.

Ống trượt xoắn ở độ cao 1.4m

                          

CẦU TRƯỢT XOẮN

Máng trượt nhà banh liên hoàn
Cầu trượt được nhập khẩu đóng gói kỹ càng.

ỐNG TRƯỢT THẲNG nhà liên hoàn

Máng trượt nhà banh liên hoàn
Ống trượt thẳng thường lắp đặt chung với ltrof chơi leo núi lửa.
Máng trượt nhà banh liên hoàn
Lắp ráp ống trượt, kiểm test kỹ càng.
Máng trượt nhà banh liên hoàn
Linh kiện lắp ráp khu vui chơi trẻ em được nhập khẩu, đóng gói kỹ càng.
Máng trượt nhà bóng liên hoàn
Ống trượt thẳng MICA trong suốt được lắp đặt ở khu vui chơi trẻ em trong nhà.
Máng trượt khu vui chơi liên hoàn
Thi công lắp ráp ống trượt thẳng ở khu vui chơi trẻ em.

Ở bài viết trên TRẺ EM VIỆT đã cung cấp chi tiết các loại máng trượt nhà bóng liên hoàn và ống trượt. Còn vấn đề trong khu vui chơi trẻ em có những đồ chơi – trò chơi nào, quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết sau. TỔNG HỢP ĐỒ CHƠI KHU VUI CHƠI TRẺ EM.

Bạn cần biết thêm chính xác về thông số kỷ thuật của mỗi loại máng trượt nhà banh liên hoàn, cầu trượt, ống trượt,.. vui lòng liên hệ công ty TRẺ EM VIỆT.

SĐT: 0941 7777 05 zalo 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

Đc: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM.

Khẳng Định Chất Lượng Sản phẩm – Giá Cả Hoàn Hảo.

✅ Mong muốn “Người việt dùng hàng chất lượng – bền đẹp”, chúng tôi đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm, đồ chơi cho khu vui chơi chất lượng đảm bảo – giá thành luôn hợp lý.

✅ Các sản phẩm đều được nhập khẩu với quy trình được tinh gọn, kho lưu trữ hàng quy mô lớn. chính vì vậy chi phí cho sản phẩm đồ chơi thấp.

✅ Chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà cung ứng bên nước ngoài mà không thông qua trung gian. Nhập hàng số lượng lớn với giá ưu đãi, do đó chi phí đầu vào là rất thấp.

✅ Thương hiệu Công ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT của chúng tôi đã tồn tại nhiều năm qua, hiện nay rất nhiều các đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc và thương hiệu lắp đặt cho khu vui chơi trẻ em được biết đến và đón nhận. Chính vì vậy chúng tôi không tốn quá nhiều chi phí vào quảng cáo, marketing như nhiều đơn vị khác trên thị trường.

>> Mời chủ đầu tư xem thêm 78 + Mô hình nhà liên hoàn đẹp được thiết kế mới nhất, mẫu mã nhiều ĐỘC – LẠ – ĐẸP.

Mời chủ đầu tư tham khảo bài phân tích có nên mở khu vui chơi trẻ em để cạnh tranh khi khu vực đã có khu vui chơi trẻ em.

Mời quý khách hàng xem những chủ đề trang trí khu vui chơi trẻ em phổ biến hiện nay, để có cái nhìn trực quan, từ đó quý khách hàng sẽ có ý tưởng lựa chọn máng trượt như thế nào cho phù hợp với tone trang trí khu vui chơi trẻ em.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05