TOP 7+ MÂM XOAY Trong Khu Vui Chơi Trẻ Em

Một món đồ chơi quen thuộc mà những khu vui chơi cơ bản thông thường sẽ có một loại mâm xoay khu vui chơi. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi xoay xoay, quay quay thì CTY TRẺ EM VIỆT xin phép giới thiệu đến chủ đầu tư một số loại mâm xoay phổ dụng mà khu vui chơi ở VIỆT NAM đang ưa chuộng.

1. Mâm xoay 3 vòng

Mâm xoay khu vui chơi
Mâm xoay ba vòng thiết kế 3D

 

Mâm xoay khu vui chơi
Hình ảnh thực tế của mâm xoay ba vòng

 

Mâm xoay khu vui chơi
Mâm xoay ba vòng hình ảnh 3D

2. Mâm xoay bằng hơi

Mâm xoay con gấu đế bằng hơi
Mâm xoay chú hề bằng hơi

3. Mâm xoay ông mặt trăng

Mâm xoay ông mặt trăng là một loại mâm xoay cơ dùng cho các baby độ tuổi từ 2 đến 8 tuổi. Mâm xoay được thiết kế khá dễ thương và ngộ nghĩnh, chất liệu làm từ gỗ và bọc nệm êm, vì thế rất an toàn khi bé nhỏ chơi. Độ cao của mâm không quá cao vừa tầm 25-30cm, bé nhỏ có thể tự leo lên chơi không nhất thiết có phụ huynh hỗ trợ bé.

4. Mâm xoay con chim

Mâm xoay này khá đặc biệt và cách chơi cũng hoàn toàn khác những loại mâm xoay khác. Mâm xoay hoạt động bằng điện nên khi bé chui vào sẽ bị cuốn theo vòng quay của mâm. Thông thường mâm xoay dạng này bé lớn rất thích chơi.

 

Mâm xoay con chim

Cũng giống như cơ chế hoạt động của mâm xoay con chim nhưng mâm xoay này về thiết kế mẫu mã bên ngoài trông có vẻ đơn giản hơn. Vì thế, giá thành cũng thấp hơn mâm xoay con chim.

Mâm xoay tròn

 

 5.  Mâm xoay mâm 3 con thú

Mâm xoay 3 con chuột
Mâm xoay 3 ô tô bay
Mâm xoay 3 con cá ngựa

Mâm xoay ba con thú với kết cấu không quá phức tạp, 3 con thú được làm chất liệu từ hạt nhựa đúc. Mâm xoay 3 con thú có nhiều mẫu mã như mâm xoay 3 con ngựa, mâm xoay 3 con chuột, mâm xoay 3 con cá heo, mâm xoay 3 ô tô, mâm xoay 3 con cá ngựa,….

6. Mâm xoay cây kẹo

Mâm xoay kẹo hiện là mâm xoay khá HOT TREND được cái khu vui chơi Update thêm hoặc mua từ khi đầu tư mở khu vui chơi trẻ em.

Thiết kế 3D mâm xoay cây kẹo

Mâm xoay sở hữu ngoại hình khá bắt mắt, do đó thu hút được các bé nhỏ tham gia trò chơi này. Ngoại hình đẹp gốp phần khá quan trọng trong việc, thu hút các bé đến khu vui chơi của mình. Vì thế, mâm xoay cây kẹo được các bậc phụ huynh chọn, là nơi để chụp hình cho bé. Khi bé tự nhiên vui chơi, những khoảng khắc như vậy sẽ tạo ra những bức hình thật đáng yêu, để phụ huynh lưu giữ lại những kỷ niệm cùng con thơ.

Hình ảnh thực tế từ mâm xoay cây kẹo
Mâm xoay khu vui chơi
Hình ảnh thực tế mâm xoay cây kẹo

7. Mâm xoay compisite hàng VIỆT NAM sản xuất

Mâm xoay 5 con thú được sản xuất tại Việt Nam, tuy mâm xoay này sản xuất ở VN nhưng cũng khá đẹp, mâm xoay cơ hoặc mâm xoay điện. Ưu điểm mây xoay này có giá thành khá rẻ, do đó để update thêm cho khu vui chơi với vốn đầu tư thấp. Đáp ứng được nhu cầu vui chơi xoay vòng của trẻ em.

Mâm xoay khu vui chơi

Mâm xoay 5 con thú giành cho khu vui chơi trong nhà hay khu vui chơi ngoài trời đều được. Loại mâm xoay này thích hợp giành cho bé lớn tăng động, vì độ quay của mâm xoay khá cao. Nhưng so với những mâm xoay loại khác thì giá thành cũng thấp.

Mâm xoay khu vui chơi

    Đồ Chơi TRẺ EM VIỆT là một trong những đơn vị chuyên Cung cấp mâm xoay khu vui chơi trên toàn quốc. Chất lượng, đáng tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua các thiết bị trò chơi tân tiến nhất.

     Với những khách hàng không thể đến TỔNG KHO của Công Ty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT, quý khách có thể liên hệ, nhân viên của Đồ Chơi Trẻ Em Việt sẽ gọi điện trao đổi, tư vấn cho quý khách hiểu về cơ chế hoạt động cũng như loại model nào phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Với cái TÂM và cái TẦM Trẻ Em Việt luôn cố gắng nâng cấp sản phẩm. Tìm tòi nhập khẩu những trò chơi mới để bắt kịp xu thế của thị trường cũng như sở thích, sở trường của trẻ em, đem đến cho nhà đầu tư những khu vui chơi hiện đại, độc đáo, chất lượng và an toàn.

+ Liên hệ BÁO GIÁ Giá đồ chơi trong khu vui chơi: 0941.7777.05 zalo – 03.3333.7615 Mrs. Ngọc

Tham khảo một số trò chơi khác

Website: thietkelapdatvuichoi.com

Mời quý khách hàng tham khảo bài viết dự toán tổng chi phí đầu tư xây dựng khu vui chơi trẻ em, click xem!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05