Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi Trẻ Em 100% Thành Công.

Cách tổ chức mini game khu vui chơi

Tổ chức mini game khu vui chơi là cách mang lại trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho khách hàng tại khu vui chơi của bạn. Không những thế còn tạo được mối quan hệ với khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của khu vui chơi.

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Nếu bạn đang tìm cách làm cho khu vui chơi của mình trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn, hãy cùng chúng tôi khám phá cách tổ chức mini game khu vui chơi để tạo nên những kỷ niệm khó quên cho khách hàng của bạn.

Mini game khu vui chơi là gì?

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Mini game là các trò chơi nhỏ được thiết kế và tổ chức tại khu vui chơi để mang lại niềm vui cho khách hàng. Đây là những trò chơi ngắn thường không mất nhiều thời gian giúp tăng thêm tương tác và trải nghiệm cho khách hàng.

Một số trò chơi mini game khu vui chơi phổ biến: Vòng quay may mắn, bốc thăm trúng thưởng, cuộc thi ảnh online,…

Lợi ích của mini game đối với hoạt động kinh doanh khu vui chơi

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Tạo sự hấp dẫn và thú vị: Mini game khu vui chơi tạo ra không gian giải trí và mang đến niềm vui, khơi gợi sự hứng thú đối với khách hàng.

Tăng thời gian ở lại khu vui chơi: Thường những mini game sẽ giúp chủ đầu tư kéo dài được thời gian ở lại khu vui chơi. Đặc biệt là những mini game có thưởng sẽ thu hút được đông đảo phụ huynh tham gia.

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Gắn kết khách hàng: Mini game tạo cơ hội cho các khách hàng giao lưu và tương tác. Không chỉ vậy còn giúp chủ khu vui chơi xây dựng được mối quan tốt với khách hàng.

Cách tổ chức mini game khu vui chơi

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Bước 1: Lên kế hoạch tổ chức

Chọn và xác định ngày, giờ diễn ra mini game. Đảm bảo thời gian diễn ra phù hợp với khung giờ vui chơi của trẻ để tăng được số lượng khách hàng tham gia. Đặc biệt nên tổ chức vào cuối tuần hoặc những ngày lễ vì đây là ngày nghỉ, trẻ được đi chơi nhiều.

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Để tổ chức mini game khu vui chơi thành công nhà đầu tư cần thu thập thông tin và xác định được số lượng khách hàng dự kiến tham gia chơi mini game. Điều này sẽ giúp bước chuẩn bị được chính xác và đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lựa chọn loại hình mini game

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Tiếp theo để tổ chức mini game khu vui chơi các chủ đầu tư cần chọn loại hình mini game phù hợp. Hiện nay có rất nhiều loại mini game khác nhau mà chủ đầu tư có thể tổ chức cho khách hàng tại khu vui chơi của mình. Sau đây là một số trò chơi mini game dễ tổ chức:

Bốc thăm trúng thưởng

Là loại hình mini game rất phổ biến, các khách hàng là trẻ em sẽ được bốc một lá phiếu từng thùng thăm. Ai may mắn là người bốc trúng lá thăm trúng thưởng sẽ được nhận một phần quà theo quy định và thể lệ của mini game do người tổ chức đưa ra.

Mini game vòng quay may mắn

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Vòng quay may mắn là mini game khu vui chơi hấp dẫn và được nhiều khách hàng yêu thích. Tùy vào số lượng mà chủ đầu tư có thể làm bảng quay điền tên người tham gia hoặc bảng quay có các ô trúng và không trúng thưởng.

Cuộc thi ảnh online

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Đây có lẽ mini game dễ nhất khi người chơi chỉ cần gửi ảnh dự thi cho ban tổ chức. Sau đó dựa trên lượt like, share ảnh ảnh dự thi và tính điểm cho người tham dự. Chủ nhân của bức ảnh có điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng.

Bước 3: Thông báo về việc tổ chức và thể lệ tham gia

Bước tiếp theo là tiến hành thông báo về việc tổ chức mini game khu vui chơi và thể lệ bốc thăm đến với mọi người. Chủ đầu tư hoặc ban tổ chức có thể đăng thông báo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, tin nhắn,…Lưu ý nên đăng trong các hội nhóm để tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

>>> Tham Khảo Làm Thế Nào Để Marketing Khu Vui Chơi Trẻ Em Hiệu Quả.

Đảm bảo rằng thông báo đúng thời gian, địa điểm và thể lệ tham gia mini game khu vui chơi. Đối với thể lệ sẽ tùy vào loại hình mini game mà chủ đầu tư lựa chọn và phải diễn đạt một cách rõ ràng dễ hiểu nhất với khách hàng.

Bước 4: Công tác chuẩn bị

Chuẩn bị các vật dụng tổ chức mini game

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

 

  • Với game bốc thăm trúng thưởng chủ đầu tư cần chuẩn bị thùng đựng phiếu và lá phiếu.
  • Mini game vòng quay may mắn: Nếu quay trực tiếp chủ đầu tư cần chuẩn bị vòng quay, bút (nếu cần). Nếu quay bằng ứng dụng thì cần máy tính và người nhập thông tin khách hàng.
  • Với thi ảnh thì người đầu tư hầu như không cần chuẩn bị gì chỉ cần có một cái máy tính hoặc điện thoại để đăng ảnh dự thi của khách là được.

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Chuẩn bị quà, phần thưởng

Là một phần quan trọng và không thể thiếu trong mỗi mini game cũng như khiến cho việc tổ chức mini game trở nên hấp dẫn và dễ dàng thu hút khách hàng nhiều hơn.

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Một số phần thưởng phổ biến mà chủ đầu tư có thể tặng cho các khách hàng như gấu bông, voucher khuyến mãi, đồ chơi, đồ ăn, bánh kẹo,…Để tăng sự hấp dẫn các chủ đầu tư có thể gói quà hoặc bỏ vào những túi quà xinh xắn cho các bé nhé!

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Bước 5: Điều hành các hoạt động của mini game

Tùy vào từng thể loại mà các hoạt động của mini game sẽ diên ra khác nhau. Do đó chủ đầu tư hãy tìm hiểu kỹ về thể lệ và cách chơi mini game mà mình sẽ tổ chức. 

Trong ngày diễn ra mini game khu vui chơi, ban tổ chức cần cử người điều hành các hoạt động của mini game. Từ hướng dẫn khách hàng các bước tham gia cho đến quá trình nhận thưởng.

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Ưu tiên người có khả năng hoạt náo dẫn chương trình để tăng sự kích thích và hứng khởi.

>>> Xem thêm 22 Trò Chơi Hoạt Náo Cho Khu Vui Chơi Trẻ Em.

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Thực hiện chương trình mini game đúng như thể lệ đã thông báo trước đó. Đảm bảo công bằng và minh bạch trong việc công bố người thắng giải. (Lưu ý giải thưởng không cần quá lớn hoặc quá giá trị, nên chia thành nhiều phần quà nhỏ để trẻ em nào cũng đều có cơ hội được nhận thưởng).

Bước 6: Trao thưởng và chụp hình

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Xác định người thắng cuộc dựa trên kết quả của mini game. Khi có người chiến thắng hãy tiến hành trao thưởng một cách chuyên nghiệp những phần thưởng hoặc quà tặng theo quy định và thể lệ của mini game.

Và đừng quên chụp ảnh để chia sẻ mini game khu vui chơi của bạn trên trang mạng xã hội, tạo thêm sự lan truyền về sự kiện nhằm quảng bá khu vui chơi của bạn đến với mọi người.

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Trên đây là cách tổ chức mini game khu vui chơi dành cho các chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm tổ chức. Hãy theo dõi chúng tôi để tiếp tục cập nhật cho bạn những cách tổ chức mini game khu vui chơi khác nhau!

Cách Tổ Chức Mini Game Khu Vui Chơi

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT

Chuyên Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công – Lắp Đặt khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc.

Cung cấp các giải pháp về vấn đề đầu tư, kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

>>> Xem thêm Cách Tổ Chức Sinh Nhật Tại Khu Vui Chơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05