MỞ KHU VUI CHƠI 2024 – CON ĐƯỜNG KINH DOANH TRONG THỜI BUỔI KHÓ KHĂN

MỞ KHU VUI CHƠI 2024.

Mở khu vui chơi 2024 – kinh doanh “Một vốn Bốn lời” và hơn, ngành công nghiệp cho ra lợi nhuận Siêu Hời – dễ Vận Hành, tiện Quản Lý và mau Thành Công trong thời buổi khó khăn hiện nay.

Kinh doanh khu vui chơi trong thời buổi khó khăn – cơ hội hay thách thức?

Cơ hội kinh doanh năm 2024

Cơ hội kinh doanh 

Trong những năm gần đây, mặc dù khu vui chơi trẻ em trong nhà đã xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ, song như thế vẫn là chưa đủ -> cơ hội kinh doanh là luôn có, khó ở chỗ chủ đầu tư nào chịu nắm bắt một cách nhanh chóng hơn.

Theo khảo sát, số lượng khu vui chơi trẻ em đang tỉ lệ nghịch với cơ cấu dân số trẻ em hiện nay ở nước ta. Tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh – tốc độ phát triển của khu vui chơi cũng bị đánh giá là “chậm”, không đủ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao ở môi trường thành thị. Đó là chưa kể có rất nhiều khu vui chơi được xây dựng nhanh, tạm bợ, mau xuống cấp. 

Khu vui chơi cũ tạm bợ, xuống cấp

 

Tuy nhiên, ở một số các khu vực ngoại thành thành phố, hay thậm chí là khu vực nông thôn, đã có rất nhiều chủ đầu tư “dồn sức” vào việc cải tạo mặt bằng và đầu tư xây dựng một khu vui chơi trong nhà đẹp và chất lượng. “Trẻ em xứng đáng được đáp ứng nhu cầu vui chơi bằng những gì tốt nhất ở những nơi vui chơi an toàn nhất, sạch sẽ nhất” – Đó là một tín hiệu đáng mừng cho các bé, cũng hạnh phúc thay cho ba mẹ khi giải quyết được nỗi lo “cho con đi đâu chơi”. 

Thách thức có thể bứt phá

Khu vui chơi nhất quán chủ đề, màu sắc

Thách thức ở đây có thể ngầm hiểu là sự mới mẻ trong thiết kế khu vui chơi của chính chúng ta sẽ với những khu vui chơi trong cùng khu vực. Kỳ thực, nếu khu vui chơi mang một chủ đề (hoạt hình, rừng xanh, biển cả,…) cùng với tên gọi, slogan dễ nhớ sẽ trở nên in sâu vào trí nhớ của khách hàng hơn một khu vui chơi truyền thống cũ (khu vui chơi phối màu tùy hứng, hình ảnh lộn xộn, không nhất quán).

Tiềm năng kinh doanh khu vui chơi

Tiềm năng mở khu vui chơi

Trẻ Em Việt chắc chắn rằng kinh doanh khu vui chơi trẻ em là mô hình kinh doanh tiềm năng dù trong thời buổi khó khăn bởi:

Thị trường kinh doanh ổn định

Sự quan tâm của các bậc làm cha làm mẹ về những dịch vụ cung cấp đến cho thiên thần nhỏ của họ. Đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến giáo dục, vừa chơi vừa học, chơi có chọn lọc,… đó là lý do vì sao khu vui chơi Giáo – Trí trẻ em ngày càng phát triển hơn.

Thời buổi kinh tế dù trong giai đoạn khó khăn nhưng quý phụ huynh sẽ không hề băn khoăn và chi li kỹ càng trong việc chi tiêu một khoản “nho nhỏ” trong việc cho con có khoảng thời gian vui chơi bổ ích mà vẫn trong khuôn khổ kiểm soát của ba mẹ. Không đánh đồng việc cắt giảm chi tiêu của nhiều hộ gia đình sẽ không giúp cho khu vui chơi mình có doanh thu, ngược lại, nếu khu vui chơi nằm trong “tầm ngắm” của ba mẹ, chúng ta sẽ chỉ nhẹ nhàng kinh doanh và “đếm tiền”. 

Đối tượng kinh doanh rộng rãi

Khu vui chơi trẻ em tập trung chủ yếu vào độ tuổi từ 1 – 12 tuổi, đối với độ tuổi cách nhau dù chỉ một năm, nhu cầu được vui chơi cũng đã khác.

Có thể nói, đây là mô hình kinh doanh có đối tượng rất rộng rãi, có thể thu hút đại gia đình qua các hoạt động tổ chức sinh nhật cho bé tại khu vui chơi.

Phân khúc thị trường đa dạng

Khu vui chơi trẻ em có thể kinh doanh kết hợp với các mô hình kinh doanh khác như quán cafe, nhà hàng, hồ bơi, spa, khu nghỉ dưỡng (resort),…

-> Phục vụ được tất cả phân khúc khách hàng, đồng thời tạo được điểm nhấn, sự ấn tượng và doanh thu cũng từ đó mà tăng vọt.

Kinh doanh mang tính sáng tạo

Sự đầu tư, thêm mới (update) phân khúc trò chơi, đồ chơi bên trong khu vui chơi kèm theo đó là các hoạt động hoạt náo, sự kiện mới mẻ theo mùa (lễ hội, Tết) cũng hầu hết “kéo khách” về cho khu vui chơi. 

>>> Hạng mục trò chơi, đồ chơi rời có thể cập nhật và đầu tư thêm, tham khảo tại đây.

Mở khu vui chơi 2024 

Lợi nhuận cực KHỦNG 

Lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi

“Đầu tư một lần, sử dụng mãi mãi” – Trò chơi, đồ chơi chủ đạo có thể sử dụng thời gian dài, đồ chơi rời chi phí thấp nếu mua tận xưởng (tốt nhất là mua tại đơn vị chúng ta xây khu vui chơi để hưởng tối đa ưu đãi), chi phí nhân viên phục vụ, trông coi không quá đầu tư,… gần như doanh thu của khu vui chơi khi khấu trừ tất cả chi phí đầu tư ban đầu sẽ cho thu hồi vốn lại sau chậm nhất là 6 tháng -> sau đó sẽ chỉ là khoản LỜI, khoản HỜI. 

Bảng giá vé bình quân của một khu vui chơi trẻ em trong nhà trên thị trường hiện nay (mức giá này có thể có chênh lệch tùy vào khu vực, thành phố hay nông thôn)

Bảng giá vé khu vui chơi tham khảo

Rủi ro cực THẤP 

Rủi ro thấp trong kinh doanh khu vui chơi

Mở khu vui chơi 2024 sẽ không “tốn” quá nhiều thời gian cũng không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm, ngay cả khi kinh nghiệm kinh doanh bằng KHÔNG, việc tìm được một đơn vị thi công uy tín trong nghề, cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, việc làm duy nhất của chủ đầu tư sẽ chỉ là đồng hành, tiếp nhận và góp ý xây dựng khu vui chơi đúng mong muốn, hợp sở thích, không nghịch phong thủy mà vẫn trong khả năng chi trả của mình.

Chi phí mặt bằng để mở khu vui chơi sẽ không rơi vào mức quá cao (dù mặt bằng sẵn hay cải tạo do thuê, mướn) khi đây là mô hình kinh doanh không đòi hỏi sự quá công phu hay phức tạp ở phân khúc mặt bằng. Một đơn vị thi công có thể thiết kế phù hợp, điều chỉnh linh hoạt với mọi phân khúc mặt bằng thì sẽ khiến chủ đầu tư hài lòng đặt niềm tin. 

Duy trì VÔ THỜI HẠN 

Duy trì kinh doanh khu vui chơi

Nhà liên hoàn sẽ là khu vực chủ đạo của một khu vui chơi liên hoàn trong nhà, hỗ trợ bé phát triển về mặt kỹ năng vận động, rèn luyện thông qua các trò chơi chạy, nhảy, chui, leo, trèo,… Một lần chơi là một lần trải nghiệm, một lần chơi với một người bạn khác nhau lại là những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, nên việc duy trì một khu vui chơi lâu dài là điều Hoàn Toàn Có Thể.

Chưa kể những hạng mục trò chơi sẽ được “update” để các bé có thể thay đổi, không mang lại cảm giác chán chường mà dường như còn kích thích sự “hiếu chiến” muốn chinh phục trong bé hơn.

Đồ chơi rời có thể được thường xuyên bảo trì hoặc thay đổi nếu chủ đầu tư cảm thấy cần thiết, việc thay đổi có thể được diễn ra với hình thức mua mới hoàn toàn hoặc trao đổi với những chủ đầu tư khác những món đồ khu vui chơi mình chưa có, “cũ người mới ta”, miễn là sản phẩm chất lượng thì vẫn sẽ tạo ra doanh thu.

Duy trì kinh doanh khu vui chơi

Dịch vụ từ khu vui chơi đến kỹ năng phục vụ, chăm sóc khách hàng từ đội ngũ nhân viên của khu vui chơi sẽ là một điểm cộng lớn trong việc tạo ra thương hiệu và duy trì thương hiệu dài lâu. 

>>> Điều kiện mở khu vui chơi trẻ em, chủ đầu tư có thể tham khảo thêm tại đây.

Tìm hiểu thị trường kinh doanh

3 đối tượng chính chúng ta cần quan tâm tới đó là Trẻ Em – đối tượng vui chơi, Phụ Huynh – đối tượng chi trả và Đối Thủ – đối tượng cạnh tranh.

Nghiên cứu đối tượng kinh doanh

Sau khi đã khoanh vùng được 2 đối tượng đầu tiên, chúng ta cần xác định được mật độ trẻ em tại khu vực (đông, vắng,…), khả năng chi trả cho dịch vụ của phụ huynh tại vùng để có thể cân nhắc về khả năng đầu tư và định giá vé. 

>>> Định giá vé khu vui chơi phù hợp và hợp lý, tham khảo tại đây

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng – nghiên cứu kỹ về đối thủ cạnh tranh để lập chiến lược kinh doanh của riêng mình, việc gia nhập thị trường khu vui chơi cũng trở nên dễ dàng hơn.

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Lựa chọn mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em phù hợp

Khu vui chơi trẻ em trong nhà đang là lựa chọn tối ưu hơn so với khu vui chơi trẻ em ngoài trời bởi không đòi hỏi diện tích mặt bằng lớn, không bị ảnh hưởng từ thời tiết, nắng mưa thất thường vẫn có thể vui chơi “sương sương” không vướng bận.

Đối với những khu vui chơi trẻ em trong nhà Mini dưới 70 mét vuông, tốt nhất chúng ta nên kinh doanh kết hợp với những mô hình khác để tối ưu được lợi nhuận.

Thiết kế mô hình khu vui chơi đẹp, hợp túi tiền

Tùy vào khu vực nông thôn hay thành thị, tùy theo kích thước mặt bằng, kích thước mô hình nhà liên hoàn mà giá cả từng phân khúc sẽ khác nhau. 

Cách tốt nhất và hoàn hảo nhất là liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn từ các đơn vị thi công, từ đó xác định mức độ hài lòng, hợp ngân sách và có sự so sánh để chọn ra đơn vị thi công phù hợp nhất.

Mô hình khu vui chơi trẻ em chủ đề HOT 2024

Thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em chủ đề khủng long

Mô hình khu vui chơi trẻ em Pastel HOT 2024

Khu vui chơi trẻ em tone màu Xanh - Đỏ Pastel Khu vui chơi trẻ em tone màu Xanh - Hồng Pastel Khu vui chơi trẻ em tone màu Vàng Pastel

Mô hình khu vui chơi trẻ em mini HOT 2024

Khu vui chơi trẻ em MINI Khu vui chơi trẻ em MINI Khu vui chơi trẻ em MINI

Lên kế hoạch quảng bá, tiếp thị cho hoạt động khu vui chơi

Marketing khu vui chơi

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc quảng bá khu vui chơi của mình trên đa nền tảng mạng xã hội (Facebook, Instagram, TikTok,…) sẽ thu hút được nhiều hơn lượng khách đến khu vui chơi đông đảo hơn.

Việc định vị khu vui chơi trên Google Map sẽ là công cụ hỗ trợ dẫn lối khách hàng đến khu vui chơi nhanh chóng hơn. 

Tuy nhiên, những hình thức quảng bá Offline cũng nên được kết hợp với hình thức Online để tạo thêm nhiều dấu ấn cho khu vui chơi như truyền miệng, phát tờ rơi, phát bong bóng, hashtag cầm tay check-in sự kiện hay, “sở hữu” mascot linh vực riêng để khu vui chơi có điểm nhấn.

Quảng bá khu vui chơi

Tổ chức nhiều sự kiện giảm giá “đi 3 tính tiền 2”, “đi càng đông càng giảm nhiều”, tích điểm vui chơi đổi quà hoặc đổi lần chơi miễn phí,… cũng là một ý hay để áp dụng.

Đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi uy tín

Đơn vị thiết kế, thi công khu vui chơi uy tín

Đối với việc lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi trọn gói, không phải cứ nói RẺ sẽ kém chất lượng, cũng không phải cứ MẮC sẽ nhận lại kết quả như mong đợi. Điều này đồng nghĩa, nếu không thật sự tìm hiểu kỹ càng, chủ đầu tư đều có thể dễ dàng bị “lừa”.

Tiêu chí chọn đơn vị uy tín đầu tiên và đáng tin hơn hết sẽ là đơn vị được truyền lại / được giới thiệu lại từ những người thân, người quen, bạn bè đã kinh doanh khu vui chơi (marketing truyền miệng). 

Song, chúng ta cũng có thể tự mình tìm kiếm trên đa nền tảng mạng xã hội. Trong thời buổi công nghệ hiện nay, chúng ta có thể nhận lại được rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi của mình, việc của chúng ta là xem xét, là chọn lọc, đo lường, “chừa đường” cho ngân sách sẵn có của mình. Hãy ưu tiên những đơn vị thiết kế, thi công trọn gói hay có cách làm việc linh hoạt (điều chỉnh hạng mục trò chơi, đồ chơi phù hợp phân khúc mặt bằng).

>>> Tìm hiểu thêm về cách lựa chọn đơn vị thi công uy tín, tham khảo  tại đây.

Về chúng tôi – công ty Trẻ Em Việt

Công ty Trẻ Em Việt

Trẻ Em Việt – tự hào là một công ty có tầm cỡ trong thị trường phát triển khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam với sứ mệnh mang đến những dịch vụ thiết kế khu vui chơi tốt nhất cho khách hàng, nhằm góp phần đem đến cho trẻ em có những sân chơi phát triển thể chất và trí tuệ của đất nước – chúng tôi chuyên bán TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG – LẮP ĐẶT khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc.

Những lí do khiến chúng tôi khác biệt là:

  • Tất cả những sản phẩm khu vui chơi của Trẻ Em Việt đều là 100% hàng nhập khẩu, an toàn và chất lượng là điều tiên quyết, độ an toàn đối với trẻ em gần như tuyệt đối.
  • Giá cả Trẻ Em Việt cung cấp luôn nằm ở mức phải chăng, ngược lại còn luôn luôn có nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng.
  • Miễn phí tư vấn và tùy chỉnh thiết kế khu vui chơi với đội ngũ chuyên viên tận tâm.
  • Phối cảnh 3D tổng quan khu vui chơi đầy chân thật, độc đáo cũng không kém phần sáng tạo. Đặc sắc nhất là hoàn toàn FREE.
  • Thi công chuyên nghiệp, đúng hạn, đúng quy trình.
  • Bảo hành trọn đời, hướng dẫn cách bảo trì khu vui chơi để đạt hiệu quả cao nhất, mang lợi đến cho chủ đầu tư.

Kết nối với chúng tôi ngay, nhận báo giá lắp đặt liền tay

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Zalo: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 03 3333 7615

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05