Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi Tiết Kiệm Hơn 65% Chi Phí So Với Hệ Thống Điều Hòa

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Siêu tiết kiệm chi phí với hệ thống làm mát khu vui chơi Cooling Pad

Bài toán về làm mát khu vui chơi là vấn đề mà nhiều nhà đầu tư đặt ra và đi tìm câu câu trả lời cho nó. Biện pháp tối ưu nhất dành cho các nhà đầu tư là giải pháp làm mát khu vui chơi bằng hệ thống hơi nước Cooling Pad. Đây là giải pháp làm mát siêu tiết kiệm, đơn giản và mang lại hiệu quả làm mát nhanh chóng.

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Đặc biệt với các khu vui chơi có diện tích lớn thì bài toán làm mát khu vui chơi càng trở nên quan trọng và cần thiết. Bởi việc lựa chọn được hình thức làm mát phù hợp sẽ tạo ra một không gian vui chơi thoải mái, an toàn và hấp dẫn khách hàng.

Chúng ta sẽ cùng đi tìm lời giải cho bài toán làm mát qua nội dung dưới đây!

Bài toán làm mát không gian khu vui chơi

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi và đang gặp phải vấn đề trong việc tìm kiếm giải pháp làm mát cho khu vui chơi của mình. Với diện tích khá rộng, bạn lo rằng nếu lắp đặt máy lạnh sẽ tốn nhiều kinh phí đầu tư và chi phí để duy trì hoạt động. Trong khi đó kinh phí của bạn có hạn và muốn tiết kiệm chi phí này.

Vậy câu hỏi được đặt ra là giải pháp làm mát khu vui chơi nào hiệu quả, dễ áp dụng và tiết kiệm chi phí hơn so với lắp hệ thống máy lạnh?

Và chúng tôi xin gợi ý cho các chủ đầu tư một giải pháp làm mát khu vui chơi hiệu quả áp dụng được cho cả nhưng khu vui chơi lớn trên vài trăm m2. Đó là sử dụng hệ thống làm mát bằng hơi nước Cooling Pad.

Giải pháp làm mát thay cho hệ thống điều hòa

Hệ thống làm mát khu vui chơi Cooling Pad

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Hệ thống làm mát bằng hơi nước ra đời như một giải pháp làm mát khu vui chơi tiết kiệm thay thế cho hệ thống điều hòa. Phù hợp cho những khu vui chơi có diện tích rộng muốn lắp đặt điều hòa nhưng kinh phí còn chế.

Cấu tạo của hệ thống làm mát Cooling Pad gồm: Các tấm màng trao đổi nhiệt, tháp tản nhiệt, đường ống dẫn nước, bình chứa nước, tấm lọc,… Các bộ phận này sẽ đảm nhận chức năng riêng biệt có tác dụng vận chuyển nước và chuyển đổi khí nóng thành khí lạnh và làm mát khu vui chơi.

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Nguyên lý hoạt động đơn giản

Kết hợp nguyên lý bay hơi nước tự nhiên và quá trình hút không khí nóng từ bên ngoài di chuyển qua tấm làm mát Cooling Pad và từ đây không khí sẽ được làm lạnh và di chuyển vào bên trong khu vui chơi.

Đầu tiên, hệ thống tuần hoàn sẽ bơm nước từ bình chứa nước qua tấm làm mát Cooling Pad tạo thành một màng nước mỏng.

Tiếp theo, không khí bên ngoài sẽ được hút vào trong và đi qua màng nước. Tại đây nước sẽ hấp thụ nhiệt tạo ra nguồn khí mới mát mẻ.

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Cuối cùng, luồng khí này sẽ đi vào bên trong khu vui chơi, giúp không khí bên trong được hạ nhiệt và khu vui chơi sẽ trở nên mát mẻ. Ngoài ra, khi đi qua tấm Cooling Pad không khí sẽ được lọc các khí thải và bụi bẩn, làm nó trở nên sạch sẽ và trong lành hơn.

Ưu điểm của giải pháp làm mát khu vui chơi

Tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành

Đây là vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm. Với giải pháp làm mát khu vui chơi bằng hơi nước, các nhà đầu tư sẽ giảm được rất nhiều chi phí so với việc đầu tư một hệ thống làm mát bằng điều hòa.

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Với các khu vui chơi có diện tích rộng thì càng thấy rõ lợi ích và hiệu quả tiết kiệm mà giải pháp làm mát khu vui chơi này mang lại.

Với chi phí đầu tư:

Chi phí đầu tư giảm khoảng 65% so với hệ thống điều hòa

Lấy ví dụ: Với khu vui chơi diện tích 100m2, kinh phí đầu tư ban đầu cho khu vui chơi với hệ thống điều hòa khoảng từ 60 triệu trở lên tùy phân khúc. Thì với giải pháp làm mát bằng Cooling Pad các nhà đầu tư sẽ chỉ mất khoảng từ 20 triệu.

Với chi phí duy trì vận hành:

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 so với hệ thống điều hòa

Lấy một ví dụ: Với khu vui chơi có diện tích khoảng 650m2, chi phí tiền điện để duy trì hoạt động khu vui chơi với hệ thống điều hòa có thể lên tới vài chục triệu trên tháng. Tuy nhiên với giải pháp làm mát khu vui chơi bằng hệ thống Cooling Pad thì các nhà đầu tư chỉ tốn khoảng 5 triệu/tháng.

Như vậy, có thể thấy hệ thống làm mát bằng hơi nước là một giải pháp làm mát siêu tiết kiệm mà các nhà đầu tư khu vui chơi cần cân nhắc để lắp đặt cho khu vui chơi của mình

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Điều chỉnh linh hoạt và làm mát siêu nhanh

Việc điều chỉnh cũng rất dễ dàng, với sự thay đổi của thời tiết và yêu cầu từ trẻ em phụ huynh, các nhà đầu tư có thể tắt, bật hay điều chỉnh độ làm mát của Cooling Pad một cách linh hoạt. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu thay đổi nhiệt độ của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Và với tốc độ hút nước nhanh chóng nên tốc độ khuếch tán cũng vô cùng cao, khoảng từ 4 – 5 giây một giọt nước là cho nhiệt độ trong khu vui chơi được hạ nhiệt một cách nhanh chóng. Khả năng làm mát gần như toàn bộ khu vui chơi trong thời gian ngắn.

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Bố trí đơn giản, tiết kiệm không gian

Việc lắp đặt hệ thống làm mát này vô cùng đơn giản, không cầu kỳ phức tạp. Do đó còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thi công lắp đặt. Quá trình lắp đặt thậm chí còn không ảnh hưởng tới những hoạt động diễn ra trong khu vui chơi.

Không chỉ là giải pháp làm mát tiết kiệm chi phí mà đây còn là giải pháp làm mát tiết kiệm được không gian. Bởi việc lắp đặt hệ thống làm mát này có rất nhiều cách như âm sát vào tường, lắp đặt treo trên trần,… Những cách lắp đặt này sẽ không làm tốn không gian của khu vui chơi.

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Tạo môi trường trong lành cho bé vui chơi

Máy sẽ lấy gió và không khí tươi từ bên ngoài và trải qua quá trình làm mát, sàn lọc không khí rồi đưa vào khu vui chơi. Do đó và không khí đầu ra sẽ giàu oxy, sạch, an toàn và tạo cảm giác dễ chịu cho các bé thoải mái vui chơi.

Bên cạnh đó, với cấu tạo đặc biệt, không khí sau khi đi qua tấm Cooling Pad sẽ nhanh chóng tràn đều vào bên trong khu vui chơi, len lỏi vào từng ngóc ngách và làm mát đều khu vui chơi và cải thiện độ ẩm rất tốt.

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Với cấu tạo từ chất chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường nên góp phần mang lại một bầu không khí trong lành, mát mẻ. An toàn cho trẻ em tránh được các bệnh về đường hô hấp khi vui chơi trong môi trường đông đúc.

Tuổi thọ cao, dễ dàng bảo dưỡng

Thời gian hoạt động lâu, sau 5 – 7 năm mới tiến hành bảo trì và thay mới tấm làm mát Cooling Pad. Với giá thành phải bỏ ra thì đây là một khoảng thời gian sử dụng khá hời. Nếu biết sử dụng và bảo quản đúng cách các chủ đầu tư khu vui chơi có thể kéo dài được con số trên.

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Bên cạnh đó, với cấu trúc nhiều chi tiết và mô hình trò chơi của khu vui chơi, thì hệ thống làm mát bằng không khí này là vô cùng thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng. Việc vệ sinh cũng rất đơn giản, chỉ cần vệ sinh tấm lưới lọc, tấm làm mát Cooling Pad và bồn chứa nước là xong.

Tổng kết

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Như vậy giải giáp làm mát khu vui chơi siêu tiết kiệm mà các nhà đầu tư nên tham khảo và nghiên cứu đó là sử dụng hệ thống làm mát bằng hơi nước Cooling Pad. Đây là giải pháp làm mát khu vui chơi hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nhiều ưu điểm vượt trội và an toàn cho các bé khi vui chơi.

Đầu tư bằng hệ thống làm mát Cooling Pad giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Và các nhà đầu tư có thể dành để đầu tư cho các chi phí khách khi mở khu vui chơi chẳng hạn như đầu tư đồ chơi chất lượng, thiết kế mô hình khu vui chơi đẹp, theo xu hướng.

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Trên đây là những chia sẻ chân thành từ chúng tôi – Công ty Trẻ Em Việt tới các nhà đầu tư khu vui chơi. Với hy vọng mang đến cho quý nhà đầu tư những thông tin và kiến thức bổ ích trong lĩnh vực đầu tư khu vui chơi.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, xin mời quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác!

Giải Pháp Làm Mát Khu Vui Chơi

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TRẺ EM VIỆT

Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công – lắp đặt khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vui chơi giải trí, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và vấn đề mà các nhà đầu tư gặp phải. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn giúp nhà đầu tư hạn chế những vấn đề thường gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, còn hướng dẫn chi tiết kinh doanh hiệu quả – thành công.

>>> Xem thêm Các giải pháp làm mát khu vui chơi trẻ em.

>>> Kinh nghiệm quản lý khu vui chơi cho người mới bắt đầu.

>>> 6 Loại chi phí kinh doanh khu vui chơi mà bạn nên biết!

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn NGAY liên hệ: 0941 7777 05 (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

Xin chúc các nhà đầu thành công! 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05