Khu Vui Chơi Kết Hợp Với Trung Tâm Thương Mại / Thời Trang Gia Đình – Tại Sao Không?

Khu Vui Chơi Kết Hợp Với Trung Tâm Thương Mại / Thời Trang Gia Đình

Trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay, việc tạo ra một không gian kinh doanh độc đáosáng tạo là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Và trong dòng chảy này, ý tưởng mở khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại hoặc thời trang gia đình đã nổi lên như một giải pháp tuyệt vời.

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Trung tâm mua sắm Thời trang gia đình Nhật Long

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá sức hấp dẫnlợi ích của mô hình khu vui chơi kết hợp trung tâm thương mại/ thời trang gia đình. Điều gì làm cho việc kết hợp này đáng chú ý và tại sao chúng ta không nên bỏ qua cơ hội kinh doanh hứa hẹn này?

Hãy bắt đầu hành trình khám phá những lý do tại sao mô hình này đem lại nhiều giá trị và cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư ngay bây giờ!

Tại sao nên kết hợp khu vui chơi với trung tâm thương mại/thời trang gia đình?

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Khu vui chơi Nhật Long

Sức hấp dẫn

Khu vui chơi kết hợp với Trung tâm thương mại/Thời trang gia đình mang đến sức hấp dẫn đặc biệt. Khách hàng có thể kết hợp hoạt động vui chơi giải trí với các dịch vụ khác như mua sắm, ăn uống,… Điều này mang đến sự tiện lợi khi khách hàng có thể kết hợp được nhiều dịch vụ cùng lúc.

Sự kết hợp này sẽ tạo ra một môi trường toàn diện và đáp ứng được nhiều yêu cầu cần thiết của khách hàng. Ba mẹ có thể đi mua sắm trong lúc con vui chơi. Tạo nên không gian thoải mái thoải mái cho cả con lẫn ba mẹ.

Tiềm năng của mô hình này

Mô hình khu vui chơi kết hợp này có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nó tạo ra một nguồn khách hàng vô cùng lớn và đa dạng. Bạn có thể cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm kết hợp với khu vui chơi. Điều này tạo ra cơ hội tăng doanh số và mở rộng thị phần kinh doanh.

Khu vui chơi kết hợp Trung tâm thương mại/Thời trang gia đình

Khu vui chơi kết hợp Trung tâm thương mại

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Vì sao nên kết hợp Khu vui chơi với Trung tâm thương mại

Là địa điểm đến quen thuộc

Trung tâm thương mại là một điểm đến quen thuộc với nhiều người. Đặc biệt tại các thị trấn, trung tâm thành phố. Trung tâm thương mại thường có quy mô lớn với nhiều dịch vụ đa dạng. Chính vì vậy, nơi đây cũng tập trung và thu hút được rất nhiều khách hàng. Điều này sẽ mang đến nguồn khách hàng vô cùng lớn cho bạn nếu mở khu vui chơi.

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Trung tâm mua sắm – Điểm đến quen thuộc

Nguồn khách hàng dồi dào

Do có quy mô lớn nên trung tâm thương mại cung cấp một lượng lớn khách hàng. Và đa số đến đây với mục tiêu vui chơi giải trí là chính. Đặc biệt phụ huynh thường đưa con em của mình tới đây và cuối tuần để vừa có thể giải trí vừa sử dụng các tiện ích khác như mua sắm, ăn uống.

Trung tâm thương mại có thể thu hút hàng ngàn người mỗi ngày. Nên đây là nguồn khách hàng rất tiềm năng để bạn khai thác. Hãy tạo nên các chương trình hấp dẫn và thu ví để kéo khách từ những dịch vụ khác đến với khu vui chơi bạn nhé!

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Khách hàng tại Khu vui chơi Nhật Long

Hưởng lợi từ dịch vụ khác

Nếu bạn mở khu vui chơi kết hợp trong trung tâm thương mại thì có thể hưởng lợi từ các dịch vụ khác. Đặc biệt là việc hưởng ké khách hàng từ các dịch vụ quán ăn, mua sắm. Bạn có thể kéo lượng khách hàng đông đảo từ các dịch vụ đó qua khu vui chơi của mình.

Ở trung tâm thương mại thì các dịch vụ sẽ mang tính kết nối và bổ sung cho nhau. Nên mở khu vui chơi ở đây bạn sẽ là một phần và được hưởng lợi từ các dịch vụ khác cung cấp. Chính vì vậy,mở khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại là một ý tưởng rất tuyệt vời!

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Từ mua sắm đến vui chơi – Nhật Long đều có!

Đáp ứng được các nhu cầu khác của khách hàng

Có thể khách hàng đến trung tâm thương mại không phải để vui chơi. Tuy nhiên họ lại có nhu cầu đó cho các con cái. Để thuận tiện trong việc đi mua sắm, thư giãn cuối tuần. Và khu vui chơi đáp ứng được nhu cầu đó. Ba mẹ chỉ cần đưa con đến khu vui chơi rồi tự do đi mua sắm và làm những điều khác mà không cần phải bận tâm.

Ngoài ra, khách hàng thường sẽ thích đến những khu vực đông đúc và có nhiều dịch vụ khác nhau để trải nghiệm cùng lúc. Chính vì vậy khi mở khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại thì nó vừa đáp ứng được nhu cầu giải trí, vừa đáp ứng được nhu cầu mua sắm, ăn uống của khách hàng.

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Lợi nhuận cao và ổn định

Do có nguồn khách hàng dồi dào và ổn định. Cộng thêm việc chi phí cho các dịch vụ trong trung tâm thương mại thường khá cao so với bên ngoài. Nên bạn cũng có thể tăng giá vé cho phù hợp. Thu về lợi nhuận cao và ổn định hơn vì đã có sẵn nguồn khách hàng.

Bên cạnh đó, người đến đây thường sẵn sàng bỏ tiền cho các dịch vụ. Nên họ cũng sẽ sẵn sàng bỏ tiền cho con vui chơi và sử dụng các dịch vụ của bạn. Chính vì vậy bạn có thể tạo những hoạt động vui chơi kết hợp cho cả ba mẹ và con cái để tăng thêm lợi nhuận cho khu vui chơi.

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Tăng cao lợi nhuận khi kết hợp với Khu vui chơi

Khu vui chơi kết hợp thời trang gia đình

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Thi công, lắp đặt Khu vui chơi Nhật Long

Số lượng cửa hàng thời trang gia đình rất nhiều

Hiện nay, số lượng cửa hàng thời trang gia đình là vô cùng nhiều. Không chỉ ở các thành phố mà hiện nay số lượng cửa hàng thời trang tại nông thôn cũng xuất hiện với tốc độ nhanh chóng mặt. Chính vì thế thay vì chỉ bán quần áo tại sao lại không mở thêm khu vui chơi để thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, cửa hàng thời trang của bạn còn cung cấp một lượng khách hàng có sẵn từ các hoạt động mua sắm. Do đó, thật dễ dàng để bạn có thể quảng bá khu vui chơi trong cửa hàng thời trang của mình.

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Thiết kế khu vui chơi thu hút khách hàng

Tạo sự khác biệt và trải nghiệm mua sắm toàn diện

Khu vui chơi kết hợp với cửa hàng thời trang sẽ tạo nên sự độc đáo và khác biệt. Tăng được sức cạnh tranh đối với các cửa hàng thời trang đối thủ. Phụ huynh có thể tận dụng thời gian con chơi để thoải mái lựa và thử quần áo mà không vướng bận gì.

Bên cạnh đó trong lúc con chơi ba mẹ còn có thể check in, chụp hình nếu có không gian đẹp. Vì vậy nên đầu tư xây dựng với thiết kế đẹp, độc đáo và bắt trend. Bạn cũng có thể nghiên cứu để bán thêm các sản phẩm thức ăn, nước uống cho khách hàng. Đó có thể là các loại bánh, snack, nước ngọt,…

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Tăng khả năng cạnh tranh với mô hình Khu vui chơi kết hợp Thời trang gia đình

Tận dụng được không gian, mặt bằng có sẵn

Với những cửa hàng thời trang gia đình thì bạn đã có sẵn mặt bằng. Bạn có thể tận dụng nó để mở khu vui chơi bên trong. “Một công đôi việc” nếu bạn kết hợp thông minh và có sự tính toán.

Bạn còn có thể giảm được nhiều chi phí khi mở khu vui chơi kết hợp với cửa hàng thời trang, nhất là chi phí mặt bằng. Bạn không chỉ có sẵn mặt bằng mà cửa hàng thời trang cũng có sẵn hệ thống cơ sở vật chất phù hợp cho hoạt động vui chơi của các bé.

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Tận dụng không gian có sẵn để mở Khu vui chơi

Dễ dàng xây dựng và kết hợp

Việc mở khu vui chơi kết hợp với cửa hàng thời trang là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có ý tưởng và kinh phí. Mọi việc còn lại chỉ cần tìm đối tác cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín.

Tuy nhiên trong khâu tìm đối tác, để đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp. Chọn một đối tác chất lượng, uy tín là điều rất quan trọng. Nên chọn những đối tác có nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao như Công ty Trẻ Em Việt.

Họ sẽ lo cho bạn từ A đến Z để có ngay một khu vui chơi xịn xò trong cửa hàng!

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Thi công Khu vui chơi Nhật Long

Tăng doanh số cho cửa hàng

Với việc kinh doanh thời trang truyền thống, bạn chỉ thu được lợi nhuận từ việc bán quần áo. Tuy nhiên nếu mở khu vui chơi kết hợp với kinh doanh thời trang thì bạn có thể thu thêm tiền vé là một. Thu hút nhiều khách hàng đến và trải nghiệm do đó tăng doanh số bán hàng là hai. Từ đó lợi nhuận của khu vui chơi chắn chắn sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Một phần nữa là nếu mở khu vui chơi kết hợp với cửa hàng thời trang của bạn thì lợi nhuận sẽ mang tính lâu dài. Khách hàng đến không chỉ giúp tăng số bán hàng ngay lập tức mà còn tạo dựng được mối quan hệ lâu dài. Điều này mang lại lợi ích bền vững và tiềm năng mở rộng cho cửa hàng của bạn.

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Tăng doanh số cho cửa hàng khi kết hợp mở Khu vui chơi

Tổng kết

Liệu Đây có phải là một sự kết hợp hoàn hảo? Đơn vị nào có thể thi công?

Tóm lại kinh doanh khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại hay cửa hàng thời trang gia đình là một ý tưởng hấp dẫn và rất tiềm năng.

Mang đến nhiều lợi ích với việc tận dụng được nguồn khách hàng hay mặt bằng có sẵn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề khách hàng cho khu vui chơi. Mà lại có thể mang đến nhiều lợi nhuận cao và ổn định cho nhà đầu tư.

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp trung tâm thương mại sẽ phù hợp hơn với những nhà đầu tư có ngân sách khá lớn. Tại các thị trấn, thành phố – nơi có nhiều trung tâm thương mại hoạt động sôi nổi.

Khu vui chơi kết hợp với trung tâm thương mại/thời trang gia đình
Mô hình kinh doanh tiềm năng và nhiều cơ hội

Còn với mô hình khu vui chơi kết hợp cửa hàng thời trang gia đình sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư hơn. Ở bất kỳ đâu cũng có thể kinh doanh được mô hình này dù là ở nông thôn hay thành thị. Nếu bạn đã có sẵn cửa hàng thời trang thì hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội kinh doanh “ngon ăn” này!

Hãy tìm kiếm và liên hệ với đối tác cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt khu vui chơi uy tín chất lượng như Công ty Trẻ Em Việt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng.

Khu Vui Chơi Kết Hợp Với Trung Tâm Thương Mại / Thời Trang Gia Đình

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG – LẮP ĐẶT khu vui chơi trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên toàn quốc. Được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng với nhiều công trình quy mô trên khắp các tỉnh thành.

Với kim chỉ nam “khách hàng là trung tâm”, chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng và tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Giúp cho chủ đầu tư tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất!

Bạn muốn mở khu vui chơi nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

>>> Tham khảo ngay một số Mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp tại đây.

>>> Một số Mẫu khu vui chơi mới nhất mà bạn nên tham khảo.

>>> Bí quyết kinh doanh khu vui chơi thành công cho bạn!

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Khách cần tư vấn ngay liên hệ: 0941 7777 05 Zalo (Mrs.Ngọc)

Hotline: 033 333 7615

 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05