Thi Công Thiết Kế Khu Vui Chơi Giải Trí Cho...

Trẻ Em Việt chuyên Thi Công Thiết Kế Khu Vui Chơi Giải Trí Cho Trẻ Em Ở TPHCM

Tại sao bạn nên thi công thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em

Đa phần trẻ em hiện nay quá phụ thuộc vào điện thoại, ipad. Chúng không cần ra ngoài mà chỉ ở trong nhà chơi điện thoại. Nhiều bố mẹ đang tìm cách tách bé ra khỏi “cơn nghiện điện thoại” bằng việc cho bé đến nhưng khu vui chơi giải trí.

Tại đây, bé có thể giao tiếp với nhiều bạn nhỏ đồng trang lớn. Hơn nữa, bé còn có thể chạy nhảy, vui chơi và rèn luyện sức khỏe tốt hơn so với việc cả ngày ngồi ôm máy tính.

Mục đích xây dựng các khu vui chơi giải trí thường là mang đến cho bé môi trường vui chơi cực kỳ lành mạnh dù là thành phố hay nông thôn.

Mô hình kinh doanh khu vui chơi phù hợp với những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn,… Việc đầu tư mô hình này mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận cực lớn. Bên cạnh đó, các khu vui chơi truyền thống với hệ thống thiết bị sơ sài đã không còn sức cạnh tranh với những khu vui chơi hiện đại này. Đây là sự lựa chọn của nhiều bố mẹ cho bé đến vui chơi dịp cuối tuần và để bé tích hợp thêm cơ hội học tập.

Khả năng hồi vốn nhanh

Việc đầu tư vào các mô hình kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em mang lại khả năng hồi vốn nhanh cho bạn. Như việc tính toán bên trên, bạn chỉ mất khoảng hơn 6 tháng là có thể hồi vốn và bắt đầu sinh lời khi kinh doanh.

Hơn nữa, bạn có thể khai thác mô hình kinh doanh này trong một thời gian dài lên tới 10 năm. Điều này sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu khác hàng tháng.

Nhu cầu cao, nguồn cung thấp

Một vấn đề bạn cần lưu ý đó là mô hình khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em hiện có không nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, nhu cầu của phụ huynh khi đưa con đến khu vui chơi là rất lớn.

Đây chính là một trong những lý do bạn nên đầu tư vào loại hình kinh doanh này để thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đón đầu xu hướng kinh doanh sẽ giúp bạn thu hút lượng khách tiềm năng dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, chính vì nguồn cung thấp nên khi bạn bắt tay vào việc kinh doanh mô hình này thì khả năng cạnh tranh thấp. Vì vậy, cơ hội lợi nhuận mang lại cao hơn rất nhiều.

Đa dạng mô hình kinh doanh

Khu vui chơi giải trí trẻ em có thể xây dựng theo nhiều mô hình khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mô hình vui chơi hướng nghiệp, mô hình kinh doanh khu vui chơi giải trí trong nhà hoặc mô hình khu vui chơi ngoài trời. Càng nhiều sự lựa chọn việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em cần những gì?

Để kinh doanh khu vui chơi trẻ em bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ, đặc biệt là bạn còn là “tay ngang” của lĩnh vực này. Cty Đồ Chơi Trẻ Em Việt chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích như sau:

Nghiên cứu thị trường kinh doanh khu vui chơi

Trước khi kinh doanh bất cứ loại hình nào, điều đầu tiên bạn cần làm đó là nghiên cứu thị trường kinh doanh và những đối thủ trực tiếp. Mặc dù đối tượng mục tiêu của khu vui chơi đó là trẻ em nhưng người chi trả phí dịch vụ lại là bố mẹ.

Chính vì vậy, bạn cần phân tích về mô hình kinh doanh và tham khảo nhu cầu của bố mẹ khi đưa bé đến khu vui chơi. Hay đơn giản chính nhà đầu tư cũng là một khách hàng có con nhỏ cần cho bé đi khu vui chơi thì mình mong muốn khu vui chơi trở nên như thế nào?

Bạn cần tổng hợp các chỉ số phân tích xu hướng phát triển, mức thu nhập của các gia đình có đảm bảo chi phí cho bé đến khu vui chơi hay không.

Đồng thời bạn cần khảo sát ý kiến của phụ huynh xem rằng họ lo lắng điều gì khi cho bé đến khu vui chơi.

Bên cạnh đó, bạn cần phải phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp trong cùng một khu vực. Vấn đề cạnh tranh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn.

Một khu vực kinh doanh có quá nhiều khu vui chơi hoạt động sẽ khiến cho việc đầu tư gia nhập vốn của bạn trở nên khó khăn hơn.

>>> Xem ngay: mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em vốn dưới 200 triệu.

Lên kế hoạch kinh doanh khu vui chơi cụ thể

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em cần những gì? Một điều chắc chắn rằng bạn phải lên kế hoạch thật cụ thể trước khi bắt đầu kinh doanh. Bạn cần phải hoạch định rõ mục tiêu khi đầu tư, tìm mặt bằng, đặt ra mức chi phí đầu tư hợp lý,…

Thêm vào đó, ý tưởng thiết kế cho khu vui chơi rất quan trọng. Có rất nhiều ý tưởng cho bạn như khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài chơi, khu vui chơi hướng nghiệp, …

Vấn đề pháp lý để mở khu vui chơi trẻ em cũng không kém phần quan trọng khi bắt đầu kinh doanh. Chính những dữ liệu phân tích và kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn phần nào đi đúng hướng. Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Kế hoạch kinh doanh cần có những ý chính sau:

Phát triển và quảng bá thương hiệu: Chủ yếu quảng cáo trên mạng xã hội vận dụng công nghệ 4.0. Cùng với đó phải thực hiện quảng cáo trên mặt báo đài, phát tờ rơi xung quanh địa bàn.

Xây dựng mô hình dịch vụ: Tăng thêm lợi nhuận cho khu vui chơi bằng việc kết hợp mở bán các loại đồ ăn, thức uống.

Tổ chức sự kiện: Sự kiện ở khu vui chơi trẻ em sẽ góp phần xây dựng thương hiệu.

>>> Xem ngay: Đồ chơi kỹ năng dành cho bé.

Không chỉ vậy, bạn cần chuẩn bị nguồn vô đầu tư phù hợp với tình hình tài chính của chính bạn. Đây là điểm mấu chốt quyết định việc khu vui chơi bạn kinh doanh của bạn có thời gian hồi vốn sớm hay muộn.

Tiếp đó là vị trí mặt bằng phải phù hợp. Trước khi tìm mặt bằng bạn cần tìm hiểu tình hình xung quanh khu vực đó. Cuối cùng là lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp để mang lại lợi nhuận cao và tối ưu nguồn vốn.

Qua đây, bạn đã biết một vài điều cần chuẩn bị khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Lĩnh vực kinh doanh này đang ngày càng trở nên phổ biến và thu được nguồn lợi nhuận cực hấp dẫn. Bạn cần xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Báo Giá Thi Công Khu Vui Chơi Trẻ Em

Nhu cầu lắp đặt khu vui chơi trẻ em đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em chi tiết được nhiều người quan tâm giúp bạn phần nào ước lượng được chi phí. Hãy cùng tìm hiểu về báo giá đầu tư khu vui chơi giải trí trẻ em.

Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Để lắp đặt khu vui chơi trẻ em bạn cần biết đến chi phí thiết bị và chi phí lắp đặt. Những chi phí này được TRẺ EM VIỆT chia sẻ dưới đây:

Dự tính báo giá Thi Công Lắp Đặt khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi: 400.000.000 VND.

Lắp đặt nhà bóng liên hoàn: 300.000.000 VND.

Nhà liên hoàn đa kết hợp phục vụ nhu cầu vui chơi của bé: 250.000.000 VND.

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng tại Cty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT

Đương nhiên, bạn không cần phải báo giá thi công khu vui chơi trẻ em chi tiết cho tất cả những thiết bị này trong khu vui chơi. Bạn có thể lựa chọn những mô hình lắp đặt tùy theo diện tích phù hợp để kinh doanh.

Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng khác nhau, mức đầu tư cũng không giống nhau cụ thể như sau:

Diện tích từ 100 – 200m2: Chi phí đầu tư từ 150 – 250 triệu đồng phù hợp cho việc đầu tư khu vui chơi thiếu nhi ở bên trong siêu thị.

Diện tích 500 – 800m2: Chi phí đầu tư từ 250 – 500 triệu đồng. Với diện tích lớn như này thì bạn nên suy nghĩ đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Diện tích 800 – 1500m2: Chi phí đầu tư từ 500 – 700 triệu trở lên phù hợp với khu vui chơi kết hợp trong nhà và ngoài trời.

Diện tích trên 2000m2: Chi phí đầu tư lên tới 1 tỷ đồng thường làm khu vui chơi hướng nghiệp. Mức giá đầu tư lớn nên giá vé vào cửa của mô hình khu vui chơi cũng cao hơn bình thường.

THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM GỒM NHỮNG TRÒ CHƠI GÌ

STT

Nội dung các hạng mục đầu tư trong khu vui chơi

Chi tiết về các hạng mục đầu tư

1

Cổng vào

Thiết kế thi công cổng chào khu vui chơi

2

Quầy thu ngân hoặc pha chế

Tùy vào quy mô đầu tư toàn khu vui chơi để thiết kế thi công quầy thu ngân hợp lý

3

Kệ gửi đồ và giày dép

Kệ gửi đồ và giày dép nên có để khu vui chơi gọn gang.

4

Phòng sự kiện và tiệc

Phòng sự kiện nếu có đủ không gian

5

Mô hình máy game chơi xu

Các trò chơi máy game hiện đại

6

Sân khấu sự kiện

Nơi tổ chức các game show cho bé vào dịp cuối tuần hoặc vào những ngày lễ.

7

Khu dành cho cha mẹ

 Những dãy ghế ba mẹ ngồi đợi con, hoặc khu ăn uống café cho cha mẹ

Các trò chơi vận động cho bé từ 6 đến 12 tuổi vui chơi

1.

Nhà chơi tuyết

Trò chơi nhà chơi tuyết khá nhẹ nhàng và lãng mạn.

2.

Đu quay cây dừa

Trò chơi tăng động

3.

Đồ chơi tự do

Xe chòi, bập bênh đơn, bập bênh đôi, xe trượt đường ray,..

4.

Nhà liên hoàn

Gồm cầu trượt, các trò chơi vượt chướng rất nhiều để bé vui chơi khám phá.

5.

Màn hình cảm ứng ném bóng

Trò chơi nhiều bé cùng tham gia vui chơi trong hồ bóng

6.

Xe điện Bumber Car NEW***

Khu trò chơi lái xe điện với các xe mô tô, ô tô, mẫu mã hiện đại.

7.

Khu trượt phao NEW***

Cầu trượt phao là cầu trượt mới nhất hiện nay.

8.

Khu Ninja Course NEW***

Ninja course trò chơi leo trèo lắc léo bé giả làm chiến binh

9.

Leo núi lửa trượt Inox NEW***

Leo núi và trượt Inox trò chơi mạo hiểm thử thích lòng cam đảm

10.

Leo núi nhân tạo NEW***

Các Tấm tường leo núi có độ cao và độ khó leo khác nhau, bé vận động thử thách sức khỏe để chinh phục đỉnh cao.

11.

Trò chơi trượt ZIPLINE NEW***

Trò chơi ZIP LINE trượt tới tương lai

12.

Sasuke mạo hiểm trên cao

Sasuke trò chơi mạo hiểm

13.

Sàn nhún Trampoline NEW***

Sàn nhún Trampoline

14.

Vách đập điện tử NEW***

15.

Bóng lăn

Trò chơi bóng đụng, các bé có

16.

Nhà lều

17.

Khu đua xe trẻ em đạp chân

18.

Mạo hiểm rừng trúc dạng thấp

Khu trò chơi cho baby

1.

Khu hồ hạt gỗ, hồ hạt sứ, hồ hạt muồng,..

 Khu trò chơi các baby rất thích thú vui chơi

2.

Hướng nghiệp thời trang

Gồm những bộ quần áo đóng vai thành công chúa và hoàng tử hoặc công an mà bé rất thích.

3.

Hướng nghiệp Công An

Khu trò chơi bé giả chiên vui chơi tập làm những chú công an siêu dễ thương

4.

Hướng nghiệp Nông trại

Gồm trò chơi rau củ quả, các giang hàng buôn bán trái cây

5.

Hướng nghiệp cứu hóa

Bé đóng vai làm linh cứu hỏa để vui chơi

6.

Hướng nghiệp Bác sĩ

Các đồ chơi, bé tập làm bác sỹ khám chữa bệnh cho

7.

Nhà villa NEW**

Nhà villa giả chiến cho bé là khu nhà được làm bằng gỗ được trang trí giống như những căn Villa hiện đại.

8.

Khu bếp

Khu trò chơi bếp với các kệ đồ chơi nấu ăn, bấp, tủ lại, kệ đồ hàng

9.

Khu chơi siêu thị

Trò chơi các gian hàng bé đẩy xe siêu thị để đi mua sắm

10.

Khu lắp ghép Lego

Khu trò chơi lắp lego xốp, lego nhựa,..

11.

 Trò chơi vận động Thú nhún

Thú nhún lò xo hay thú nhún điện là trò chơi mà các em bé nhỏ độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi rất thích.

CHƯA BAO GỒM CÁC HẠNG MỤC

Âm thanh, ánh sáng, Máy Game,
làm trần, điện, nước, xây dựng cơ bản khác..

Tổng Cộng

 

Hình ảnh thực tế của khu vui chơi được thiết kế thi công hiện đại mới nhất hiện nay

Thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em Thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em Thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ emThiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em  Thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em Thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em Thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em Thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em Thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ emThiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ emThiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ emThiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi cho đến khi bạn cảm thấy yên tâm về các giải pháp chúng tôi tư vấn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

Lần Đầu Tiên Kinh Doanh Khu Vui Chơi, Bạn Đang Lo Lắng Điều Gì?

 • Bạn lần đầu tiên kinh doanh khu vui chơi? Bạn băn khoăn không biết đầu tư như thế nào? Bạn có hàng trăm câu hỏi không tìm được đáp án?

 • Không biết gì về đầu tư khu vui chơi thì làm sao đầu tư?

 • Diện tích một khu vui chơi trẻ em tối thiểu là bao nhiêu m2?

 • Đầu tư khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn?

 • Khoảng bao lâu có thể thu hồi lại vốn đầu tư?

 • Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em quá cao?

 • Khu vui chơi mở ra không có khách hàng đến chơi?

 • Làm sao để khu vui chơi cạnh tranh được với các khu vui chơi khác?

 • Quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên khu vui chơi bằng cách nào?

LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRỌN GÓI KHU VUI CHƠI – Chìa Khóa Trao Tay

 • Nhận được tư vấn chi tiết nhất về quá trình khởi nghiệp và kinh doanh khu vui chơi độc đáo.

 • Sản phẩm đồ chơi – trò chơi trong khu vui chơi độc đáo, mang tính cạnh tranh cao.

 • Tham mưa cho chủ đầu tư chiến lược kinh doanh khu vui chơi thành công.

 • Phí thi công ưu đãi, phí thiết kế MIỄN PHÍ, phí tư vấn và cung cấp giải pháp là hoàn toàn miễn phí.

 • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu miễn phí: logo, banner, đồ họa, biển quảng cáo…

 • Hỗ trợ quảng bá khu vui chơi trên các kênh truyền thông của TRẺ EM VIỆT: Website, mạng xã hội…

Cty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT Tư vấn, khảo sát đo đạc MIỄN PHÍ tận nơi, chuyên thiết kế – báo giá thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà CHÍNH XÁC.

☞ SĐT: 0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc

100% Miễn phí tư vấn tận nơi.

 Thiết kế 3D, 2D tối ưu, sáng tạo.

 Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM.

 Xem thêm một số bản thiết kế khác về nhà bóng liên hoàn.

 Xem thêm một số đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em.

 Xem thêm một số mẫu cầu trượt, máng trượt, ống trượt,..phổ biến hiện nay ở các khu vui chơi trẻ em trong nhà. Để có sự lựa chọn linh kiện trong khu vui chơi liên hoàn, từ đó sáng tạo trong bản thiết kế của mình.

 Tham khảo danh sách các quán cà phê có khu vui chơi trẻ em ở các tỉnh thành VIỆT NAM, ” quán kèm khu vui chơi trẻ em “.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05