Thu Bạc Tỷ “Cafe Kết Hợp Khu Vui Chơi Trẻ Em” | TREND 2022

Cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

Có một câu hỏi mà hầu hết các nhà đầu tư về lĩnh vực mở quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em thường thắc mắc nhất ” Vì sao có những khu vui chơi trẻ em thu hồi vốn nhanh chóng từ 2-3 tháng hoạt động nhưng điều đó có thật hay không hay chỉ trên lý thuyết? Nếu có thì làm thế nào có thể thu hồi vốn nhanh đến thế,.. ” Cùng theo dõi bài tư vấn dưới đây xem điều đó có phải trên lý thuyết không hay thực tế là vậy?

Mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cà phê

Bảng nội dung

Tìm hiểu nhu cầu thị trường kinh doanh quán cafe hiện nay như thế nào?

Việt Nam nổi tiếng với “văn hóa cafe” và thực tế café chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống và trong công việc của mỗi con người Việt Nam. Người ta đến quán cafe hằng ngày để học tập, làm việc, bàn chuyện cùng đối tác, trò chuyện cùng người thân, bạn bè hay đơn giản là ra ngoài để tận hưởng không gian cafe,.

Giữa cuộc sống xô bồ, tấp nập, ai trong chúng ta có con nhỏ cũng ít nhất một lần tìm kiếm những quán cafe có chỗ chơi cho bé để sở hữu không gian yên tĩnh khi cafe mà không bị con quấy phá. Vậy nên mô hình Garden Coffee kết hợp khu vui chơi trẻ em mà công ty Trẻ Em Việt chia sẻ trên đây không phải là trào lưu mới. Mà sẽ luôn là thị hiếu được đông đảo thực khách đón nhận.

Với tỷ suất lợi nhuận khổng lồ, đầu tư kinh doanh quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em là một hình thức khởi nghiệp được nhiều bạn trẻ và gia đình hướng tới. Sự mở rộng và phát triển của thị trường, các quán cafe mới mở ngày một nhiều hơn. Có người thành công nhưng cũng có một số quán sau một thời gian hoạt động vẫn phải ngậm ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

Quý khách sẽ hiểu được tử huyệt ở đâu thông qua bài phân tích chi tiết về nghành nghề kinh doanh mở quán cafe kết hợp khu vui chơi bên dưới đây nhé! Và sẽ tự trả lời được vấn đề đặc ra ở đầu bài viết ” kinh doanh cafe khu vui chơi thu hồi vốn nhanh từ 2 -3 tháng “.

Trước hết tìm hiểu mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em là hình thức kinh doanh như thế nào?

Đặc điểm mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

So với những mô hình cà phê thông thường thì việc mở quán cà phê có khu vui chơi trẻ em sẽ có một số đặc điểm riêng biệt như thiết kế thành 2 khu vực rõ ràng, một khu vực dành cho trẻ em vui chơi và khu vực còn lại dành cho các bậc phụ huynh, khách hàng thưởng thức cà phê, nước uống.

Cafe kết hợp khu vui chơi (53)

Mô hình kinh doanh quán cafe này phát triển khá đa dạng, từ hình thức bình dân cho đến cao cấp dành cho từng đối tượng phụ huynh, khách hàng có thu nhập, nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của loại hình này là cần có không gian rộng rãi, thiết kế độc đáo, menu món ăn, thức uống không chỉ dành cho người lớn mà còn phải đáp ứng nhu cầu của trẻ em.

Sự dịch chuyển kinh doanh về đô thị tỉnh

Có thể thấy rằng sau làn sóng covid, các “siêu đô thị” như tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng bị ảnh hưởng nặng nề nhất, buộc các chủ đầu tư tại đây thay đổi chiến lược kinh doanh.

Từ tập trung vào nhóm khách tiêu dùng du lịch tiêu dùng cao, các thương hiệu có tên tuổi nay chuyển sang phân khúc khách Việt Nam địa phương, người dân tuy thu nhập trung bình – khá nhưng có nhu cầu ăn uống ổn định và bền vững hơn rất nhiều, đảm bảo tăng trưởng doanh thu bình ổn hơn cho các doanh nghiệp.

Lợi ích khi dịch chuyển nghành cafe và khu vui chơi trẻ em về đô thị tỉnh: 

Kinh phí thấp hơn: Mặt bằng tại các đô thị tỉnh thường là nhà ở hoặc đất của chính chủ đầu tư, vì thế không bị phát sinh về tiền thuê mặt bằng hàng tháng. Thuế chỉ chiếm chi phí thấp, khoảng 10%-15%.

Mặt bằng thoáng đãng, thích hợp với mô hình quán cà phê không gian mở có sân chơi cho bé:

Không thể phủ nhận rằng, mặt bằng ở các đô thị tỉnh rộng hơn rất nhiều so với các thành phố lớn. Có những nơi lên đến hàng nghìn mét vuông. Điều đó thích hợp cho quán cà phê hoặc nhà hàng với không gian mở, kết hợp sân vườn và có khu vui chơi trẻ em – 1 trong những xu thế mới của ngành F&B.

Giảm thiểu rủi ro: ít ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Với mật độ dân số thấp, dân cư tập trung không quá đông nên dịch bệnh dễ kiểm soát hơn so với các thành phố lớn.

Nhân lực dồi dào: Những người lao động chịu thiệt hại bởi covid sẽ không có ý định quay trở lại thành phố trong thời gian tới. Vì thế trái ngược với thách thức thiếu hụt lao động tại thành phố, các tỉnh thành lại có lực lượng lao động trẻ dồi dào và giàu kinh nghiệm.

Cafe kết hợp khu vui chơi (28)

Bước 1: Tìm hiểu kỹ càng về cafe, khu vui chơi trẻ em và ngành bán lẻ ở địa phương – nơi bạn muốn kinh doanh.

Tất nhiên rồi, trước khi bắt đầu một công việc gì cũng cần tìm hiểu rõ ngọn nguồn. Tìm hiểu càng kỹ thì bạn lại càng tự tin. Bạn sẽ nắm bắt được xu hướng kinh doanh tại địa phương. Những điều thuận lợi và bất lợi trong việc kinh doanh. Từ đó tự rút ra được những tips cho riêng mình. Cũng nên làm quen và hỏi ý kiến những chuyên gia trong ngành nghề đầu tư mở khu vui chơi trẻ em.

Dù bạn có mở một quán cafe kết hợp khu vui chơi nhỏ thôi thì cũng nên chịu khó làm công việc trên – Tìm hiểu. Nếu chia nhỏ ra thì những gì bạn phải tìm hiểu có thể là:

 • Giá cả bất động sản tại khu vực bạn nhắm đến.

 • Tham khảo những mẫu thiết kế quán cafe đẹp hoặc những quán cafe ăn khách hiện nay.

 • Tham khảo những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em Đẹp, những mô hình khu trò chơi liên hoàn thu hút bé nhiều nhất.

 • Cách pha cafe bằng máy hay thủ công, khu vui chơi trẻ em vui chơi miễn phí hay thu phí,…

 • Tỷ lệ cạnh tranh và những đối thủ cạnh tranh hiện tại như thế nào.

>>> Bạn có thể tham khảo Cách ĐÁNH GIÁ Có Nên Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em ĐỂ CẠNH TRANH TỐT

Bạn không làm trong ngành thiết kế hay nghệ thuật, nhưng với công nghệ phát triển, bạn có thể biết thế giới đang có bao nhiêu phong cách thiết kế và hiện tại phong cách nào đang là xu hướng. Như vậy, khi bạn làm việc với nhà thiết kế – Kiến trúc sư sẽ dễ dàng tìm được tiếng nói chung hơn.

Về cơ bản thì thiết kế quán cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em sẽ khác hoàn toàn so với thiết kế căn hộ, nhà ở. …

Bước 2: Quyết định và bắt đầu công việc đầu tư cafe khu vui chơi trẻ em

Có nhiều người sau khi tìm hiểu đã bỏ cuộc. Vì thế bước quyết định rất quan trọng. “Sợ thất bại thì đã là một thất bại rồi”

Kinh doanh 1 loại hình gì đó nói chung đã là rất khó khăn. Đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng khi bạn quyết định “làm” thì bạn đã thành công và từng bước tiến lên phía trước rồi.

Nếu bạn không sớm quyết định, cơ hội sẽ rơi vào tay người khác.

Cafe kết hợp khu vui chơi (46)

Bước 3: Sắp xếp lại công việc hàng ngày của bạn để để thích nghi với 1 chặng đường mới mang tên “Kinh doanh”.

Bạn cần lên một chiến lược quản lý thời gian và tài chính cá nhân. Để chuẩn bị tốt nhất cho nền tảng kinh doanh của bạn. Đặc biệt cần thiết nếu bạn đã lập gia đình.

Kinh doanh bất cứ nghành nghề nào cũng vậy, nếu chủ đầu tư tập trung năng lượng để làm việc chuyên tâm có khoa học cho nghành nghề đang kinh doanh thì tất yếu thành công chiếm phần lớn.

Bước 4: Nghiên cứu những sự lựa chọn địa điểm cho quán cafe có khu vui chơi trẻ em

Đây là một yếu tố rất quan trọng đòi hỏi bạn phải có một sự lựa chọn thông minh. Rẻ thôi chưa đủ, mặt bằng phải phù hợp. Bạn phải tìm được địa điểm tối ưu mà có thể tiếp cận được hầu hết đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến. Địa điểm càng thuận lợi thì chi phí dành cho Marketing sẽ càng giảm, khi quán đi vào hoạt động.

Ví dụ: Đối tượng khách hàng của bạn là các em bé, các bà mẹ bỉm sữa, các gia đình có con nhỏ – thì địa điểm gần trường học và chợ hay công viên sẽ là tối ưu,…

Bạn cần dành thêm thời gian cho bước này. Đưa ra được cho mình ít nhất 2 – 3 sự chọn. TỪ đó nhờ sự tư vấn có kinh nghiệm từ công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em để nhận được những điều tư vấn bổ ích nhất. Sau đó so sánh các địa điểm dựa theo các chỉ tiêu: Mức độ cạnh tranh, vị trí, diện tích, an toàn, dân số trong khu vực, giao thông…

Cũng đừng cố tìm những vị trí “Đắc địa”. Có khi bạn sẽ ra về trong thất vọng. Và nếu được cũng sẽ ảnh hưởng đến ngân sách ban đầu của bạn.

Bước 5: Lựa chọn công ty chuyên Tư vấn – thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty thiết kế khu vui chơi khác nhau, từ các công ty thiết kế khu vui chơi lâu năm có kinh nghiệm, đến các công ty mới thành lập còn non trẻ. Làm thế nào để lựa chọn công ty thiết kế KHU VUI CHƠI uy tín và chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Để tránh mất tiền oan vào những dịch vụ “sự tư vấn ngọt ngào” nhưng kết quả thì… “đắng lòng”.

Đứng giữa vô số lựa chọn, không phải chủ đầu tư nào cũng dư dả thời gian để tìm hiểu về từng đơn vị. Vì thế, để tránh việc chọn nhầm công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em.

1: Qua giới thiệu chủ đầu tư đã từng làm khu vui chơi trẻ em ở công ty

Bạn có thể nhờ đơn vị đã tư vấn thi công khu vui chơi cho người quan của bạn, thông qua lời giới thiệu cũng như tận mắt thấy khu vui chơi của bạn hoạt động ổn định, sản phẩm tốt hay xấu, khu vui chơi có kinh doanh tốt hay không,.. Đây là các lựa chọn có độ tin cậy RẤT CAO, vì “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng 1 lần sờ” Vì thế hình thức giới thiệu này khá yên tâm.

2: Qua giới thiệu của người quen, bạn bè, đồng nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi thông qua giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp,… Đây cũng là cách lựa chọn có độ tin tưởng cao, vì những người đấy họ đã từng biết hoặc đã trực tiếp trực lắp đặt khu vui chơi tại nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em đó và họ nhận thấy chất lượng sản phẩm, uy tín cũng như chế độ bảo hành, bảo trì tốt từ công ty đồ chơi đấy.

3: Hỏi trực tiếp các chủ đầu tư mà bạn từng đến khu vui chơi của họ.

Các chủ đầu tư khu vui chơi có thể tham khảo địa chỉ mua đồ chơi hay nhà cung cấp gói thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em trọn gói của một chủ đầu tư đã và đang kinh doanh thành công và ổn định. Nhưng để hỏi được thông tin bằng cách này khá khó để biết thông tin vì chủ đầu tư lo ngại sự cạnh tranh.

Cách 4: Tìm kiếm nhà cung cấp, lắp đặt trọn gói khu vui chơi thông qua mạng xã hội.

Tìm kiếm công ty bán khu vui chơi trẻ em thông qua kho dữ liệu của Google thông qua một số từ khoá như: Nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em, công ty tư vấn thiết kế khu vui chơithiết kế khu vui chơi trẻ emcông ty lắp đặt khu vui chơibáo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ emgiá nhà liên hoànvốn mở khu vui chơi trẻ em hoặc vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em, thiết bị khu vui chơi trẻ em,…có rất nhiều từ khóa gợi ý liên quan đến khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Khi tìm kiếm thông tin công ty thi công trọn gói khu vui chơi trẻ em trên Google thì bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả tìm kiếm. Như vậy để chọn ra nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi trẻ em UY TÍN và CHẤT LƯỢNG bạn cần làm gì?

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem công ty cung cấp đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em đấy có đầy đủ các hồ sơ pháp lý để kinh doanh lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, thi công khu vui chơi hay chưa? Năm thành lập của công ty cũng khá quan trọng vì khi một công ty tồn tại được trên thị trường càng lâu thì cũng đồng nghĩa việc họ đã giữ vững thương hiệu của họ bằng uy tín cũng như chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu.

Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu thêm nhà cung cấp khu vui chơi trẻ em của bạn về các dự án khu vui chơi mà họ đã thực hiện bằng cách xin địa chỉ các dự án mà họ đã thực hiện tại địa phương mình cũng như các khu vực lân cận.

Nếu có điều kiện bạn nên sắp xếp đến trực tiếp các khu vui chơi đấy để kiểm tra chất lượng sản phẩm thực tế khi lắp ráp tại khu vui chơi.
Sau khi xem sản phẩm thực tế tại công trình, xem xét đánh giá chất lượng sản phẩm lúc này bạn có thể nghĩ đến việc tiến hành đặt hàng, kí kết hợp đồng với phía nhà cung cấp đồ chơi khu vui chơi liên hoàn.

Bạn có thể kí kết hợp đồng online hoặc trực tiếp đến trụ sở công ty để kí hợp đồng. Việc đến tận trụ sở công ty, kho, xưởng cũng là cách để quý khách hàng có thể xác định tuyệt đối độ tin cậy của đối tác chuẩn bị kí hợp đồng.

Bước 6: Lựa chọn cách xây dựng mặt bằng cho quán cafe vui chơi trẻ em

Lợi ích của thiết kế quán cafe có khu vui chơi trẻ em nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế được làm từ các cấu kiện bằng thép. Các cấu kiện này được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Mô hình nhà thép tiền chế được sử dụng trong thiết kế quán cafe kết hợp sân chơi trẻ em trong nhà ngày càng phổ biến vì sở hữu nhiều ưu điểm. Như tiết kiệm chi phí, thời gian thi công ngắn, khả năng di dời linh hoạt khi cần thiết…

1. Tiết kiệm chi phí

Có thể nói đây là ưu điểm nổi bật nhất của mô hình này. Sở dĩ tiết kiệm chi phí, vì nhà thép tiền chế cần ít vật liệu phụ hơn so với thiết kế nhà cố định truyền thống. Cấu tạo của một mô hình nhà thép tiền chế cũng không quá phức tạp, trong khi vẫn đảm bảo được độ vững chãi, chắc chắn cần thiết.

2. Tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đó, hệ thống nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất nên kết cấu nhà. Nhờ đó mà giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Chi phí nhân công cũng giảm theo tỷ lệ thuận.

Nhà tiền chế để mở khu vui chơi trẻ em (1)

3. Thi công dễ dàng

Khung thép là xương sống của mô hình nhà thép tiền chế. Trọng lượng của khung thép cũng nhẹ so với các vật liệu khác (như bê tông…) giúp giảm thiểu các áp lực tải trọng về mọi mặt. Các cấu kiện cũng được sản xuất sẵn và tiến hành lắp ráp tương tự “một bộ lego” nên khá đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Mặt khác, với kết cấu linh hoạt, các dự án nhà thép tiền chế nói chung, hay mẫu quán cafe kết hợp khu vui chơi nhà thép tiền chế nói riêng rất dễ mở rộng quy mô khi Chủ đầu tư yêu cầu. Các cấu kiện có thể tháo lắp và di dời dễ dàng, thay vì phải đập đi xây lại cũng là một ưu điểm để mô hình này được nhiều người lựa chọn.

4. Tính linh hoạt

Với các quán cafe kinh doanh kết hợp khu vui chơi trẻ em theo mô hình này, thường có sự kết hợp giữa khung thép và chất liệu kính. Đây là cách để khai thác triệt để nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài, làm nổi bật không gian nội thất bên trong. Với kết cấu vượt nhịp nên tạo được không gian có độ cao lớn, bước cột lớn. Từ đó thiết kế khu vui chơi trẻ em có thể dễ dàng hơn để tạo nên không gian sáng tạo, rộng thoáng mà không bị cản trở bước cột, tầm nhìn.

Xem chi tiết cách xây dựng nhà tiền chế để mở khu vui chơi trẻ em.

Bước 7: Nghiên cứu thị trường và khách hàng mục tiêu.

Hãy tập quen với khái niệm này. Và đừng nghĩ chỉ có doanh nghiệp, công ty lớn mới cần bước này. Bạn mở một quán cafe mà bạn không biết “Khách hàng của bạn là ai?” thì thật thiếu sót.

Ngoài khách hàng là ai, thì khách hàng đến vào sáng sớm hay tối khuya? Đi bộ hay đi xe? Số lượng khách đi xe hơi nhiều không?,… tất cả dạng câu hỏi như thế này đều rất quan trọng.

Đặc biệt với mô hình kinh doanh quán cafe có sân chơi cho bé thì ắc hẳn bạn cũng có đáp án cho TỆP khách hàng của mình rồi. Đó chính là các cặp cha mẹ trẻ đưa con đi chơi, ông bà nội ngoại cho cháu đi chơi, các anh chỉ tuổi teen chở em đi chơi,…Tệp khách hàng khá rộng nhỉ!

Đồ uống ở quán cafe kid (2)

Bên cạnh đó bạn cần phân tích thị trường để biết đâu là xu hướng tiêu dùng hiện tại. Thực trạng hiện nay, nhiều chủ đầu tư chú trọng đến hình thức: thức uống Châu Âu – Latte, Espresso,… mà thực tế hầu hết khách hàng mục tiêu hiện tại của bạn lại thích cafe pha phin và không cảm được vẻ đẹp của những ly Latte.

Đồ uống ở quán cafe kid (2)

Nếu bạn là chủ đầu tư thì hãy lùi lại một bước để nhìn được rõ hơn và tránh xảy ra sai lầm khi đứng trên cương vị là một Khách hàng. Họ muốn gì!

Bước 8: Nhân lực – Bạn có thể bỏ qua bước này nếu quán cafe của bạn hoàn toàn có máy phục vụ mà không cần con người.

Nếu bạn muốn thuê người thì ít nhất bạn cũng nên tìm hiểu một chút về thuế cũng như luật lao động chứ nhỉ.

Bên cạnh đó bạn nên quan tâm đến quy trình tuyển dụng, định biên nhân sự tại quán. Và xây dựng nên các chính sách quản lý, quản trị nhân sự.

Cần tạo điều kiện và môi trường để kích lệ nhân viên. Nên nhớ ổn định nhân sự sẽ là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh nghành dịch vụ cafe và khu vui chơi trẻ em.

Hiện nay việc này không khó như trước nhờ sự xuất hiện của Internet. Cả người lao động và nhà tuyển dụng hầu như đều sử dụng Internet cho mục đích của mình.

Bước 9: Quyết định tên và logo cho quán cà phê có khu vui chơi trẻ em.

Bước này thực ra khó hơn bạn nghĩ. Đây là bước quyết định một phần nào thành công và dấu ấn quán cafe có khu vui chơi trẻ em của bạn với Khách hàng.

Nếu bạn đã tìm được một cái tên ưng ý thì nên tìm thử trên mạng tìm kiếm xem tên đó đã được sử dụng chưa. Và có nhiều nơi sử dụng hay không. Đừng bao giờ nghĩ ý của mình là độc nhất.

Tên khu vui chơi trẻ em

Hãy chọn một cái tên ngắn gọn, dễ nhớ gần gũi với ba mẹ trẻ và các bé. Chắc chắn cái tên này sẽ theo mình suốt đời.

Còn logo cũng hãy thật ấn tượng nhé!

Xem thêm 100+ tên khu vui chơi trẻ em.

Bước 10: Lựa chọn Concept yêu thích cho khu vui chơi trẻ em.

Bạn đã tham khảo nhiều mô hình, concept trên mạng rồi đúng không? Đã đến lúc bạn chọn cho riêng bạn rồi đây.

Đây là bước có thể nói là quan trọng nhất. Vì khi đã chọn, thì Concept này sẽ theo bạn cùng mô hình kinh doanh 1 thời gian dài. Đến khi mô hình kinh doanh của bạn cần cải tạo hoặc đóng cửa.

Một số ví dụ về những mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà phổ biến hiện tại:

Vì thế hãy thật thận trọng và đầu tư cho bước này. Bạn là một người có con mắt thẩm mỹ tốt thì thật hay. Mọi sự lựa chọn sẽ dễ dàng hơn. Nếu không, khuyên bạn đừng nên tiết kiệm mà lựa chọn ngay cho mình một đơn vị thiết kế nội thất quán cafe – khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp.

Có nhiều chủ đầu tư đã có sẵn một quán cafe nhưng ngại chi tiền cho việc thiết kế khu vực vui chơi cho bé, có thể nói đơn giản là CĐT chỉ việc tìm hiểu những mô hình thiết kế khu vui chơi trên mạng rồi tự mua sắm vật tư mày mò thi công lắp ráp, hoặc có thể mua những đồ chơi rời để vào một không gian,…Nếu xây dựng một khu vui chơi dễ dàng như vậy thì còn chỗ đứng nào cho các công ty chuyên thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em.

Có nhiều CĐT kinh doanh lĩnh vực này thất bại cũng một phần nguyên nhân từ đây. Vì thế, bạn có thể sáng suốt để lựa chọn lối đi đúng đắn của mình nhé!

Thiết kế thi công bảng quảng cáo khu vui chơi trẻ em – bảng hiệu khu vui chơi trẻ em

Nhiều chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em họ sẵn sàng bỏ ra từ 30 – 90 triệu chỉ để làm bảng quảng cáo khu vui chơi trẻ em, vì sao họ lại mạnh tay chi cho bảng hiệu cho việc kinh doanh của mình.

Những lợi ích mà bảng hiệu quảng cáo khu vui chơi trẻ em mang lại:

Thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng sự uy tín của mình với khách hàng tiềm năng, Bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu khu vui chơi trẻ em của mình.

Thêm vào đó, nó còn giúp cung cấp những thông tin cơ bản của khu vui chơi, vì trên bảng hiệu có những câu slogan hay những hình ảnh bên trong khu vui chơi trẻ em, bé có thể nhìn thấy và hiểu đó là khu vui chơi.

bảng quảng cáo khu vui choi tre em

Tùy thuộc vào ngân sách đầu tư của bạn, và đặc biệt là khu vực cũng như độ cạnh tranh hiện tại ra sao để có thể ưu tiên chi phí cho phần quảng cáo bằng bảng hiệu đắt tiền. Hoặc đơn giản những bảng hiệu bạt Hiflet có phí từ 5 triệu – 15 triệu đã có một bảng hiệu.

Nhưng thông thường những chủ đầu tư đã đầu tư phần cafe hiện đại kèm khu vui chơi trẻ em hấp dẫn thì họ sẵn sàng chi nhiều tiền để có một bảng hiệu ưng ý.

>>> Xem thêm các loại bảng quảng cáo khu vui chơi trẻ em .

Bước 11: Lên thực đơn cho menu của mô hình quán cafe khu vui chơi cho bé

Hãy thiết lập các mục trong menu một khách khoa học và bài bản. Ngoài ra, thiết kế 1 tập Menu thu hút. Tạo ấn tượng tốt cho Khách hàng trước khi họ sử dụng dịch vụ của bạn. Đây là lý do vì sao nhiều quán cafe, nhà hàng để 1 cuốn menu lớn trước cửa ra vào.

Những gì bạn phục vụ trong thực đơn sẽ liên kết mọi thứ quán cafe kids lại với nhau. Vì những thứ trong này cho phép bạn đáp ứng mong muốn và thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng.

Menu đồ ăn trong mô hình cafe kids

Mô hình café thiếu nhi CÓ BỮA TIỆC ĐỒ ĂN “THÂN THIỆN” CHO CẢ GIA ĐÌNH

Thế nào là “thân thiện” nhỉ?

 • Thân thiện với sở thích >> Đa dạng nhiều món ăn sao cho phù hợp cho mọi lứa tuổi, được trang trí bắt mắt khiến khách hàng chỉ muốn giơ điện thoại và check-in ngay thôi!

 • Thân thiện với sức khoẻ >> Nguyên liệu nhà làm 100% tươi ngon với màu sắc tự nhiên từ rau củ cùng hương vị thanh nhẹ. Đặc biệt, các món ăn cho các bạn nhỏ được chế biến riêng không nhiều mỡ, nhiều muối, tốt cho sức khoẻ của con.

 • Thân thiện với nhu cầu dinh dưỡng của bé >> Các món ăn chứa các vitamin A, B, C, chất xơ, khoáng chất cần thiết cùng Cơm phần cung cấp đủ năng lượng cho con thoả sức vui chơi.

Bước 12: Lên danh sách các thiết bị cần có

Một lời khuyên là bạn hãy lựa chọn những thiết bị cho 1 quán cafe dựa trên ngân sách ban đầu của mình. Vì bạn dễ dàng bị cuốn theo mẫu mã, chất lượng, xuất xứ của chúng.

Ngoài những thiết bị pha chế quán cafe như máy pha, xay cafe, tủ lạnh, máy xay sinh tố,… thì một trong những vật dụng phục vụ việc bán hàng không thể thiếu là máy tính tiền in hóa đơn. Đây là thiết bị giúp tiết kiệm thời gian phục vụ, bán hàng và quản lý đến 70% so với việc ghi giấy tay thông thường.

Có nhiều dòng máy tính tiền bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

1/ Dòng máy tính tiền thu ngân PosApp PAL

Máy tính tiền là vật dụng bắt buộc phải có trong quầy thu ngân của một quán cafe. Hiện nay, máy tính tiền không chỉ nhận order – thanh toán tiền đơn thuần nữa mà đã có thêm nhiều tính năng mở rộng khác. Đơn cử là series dòng máy thu ngân PAL PosApp, có hơn 20 tính năng giúp tối ưu quy trình bán hàng ở mức cao nhất. Phù hợp với mọi mô hình kinh doanh như: thanh toán tại quầy, bán mang đi, thanh toán sau,…

Dòng PAL PosApp có hai phiên bản là PAL 1 màn hình và PAL 2 màn hình.

2/ Dòng máy tính tiền cầm tay PosApp PAC

Nếu như máy tính tiền in bill PAL phù hợp với mọi mô hình kinh doanh thì dòng máy bán hàng cầm tay vượt trội hơn cả trong mô hình xe đẩy, take-away,…

Hơn thế nữa, PAC PosApp còn thể hiện sự ưu việt của mình khi kết hợp cùng máy PAL PosApp tạo thành hệ sinh thái bán hàng. Hệ sinh thái máy tính tiền PosApp chính là giải pháp tốt nhất đối với những quán không gian rộng / nhiều tầng/ nhiều khu vực.

Dòng PAC PosApp có 2 phiên bản gồm PAC 1 và PAC 2 với tính năng tương tự nhau.

Ngoài cổng kết nối, cả hai thiết bị bán hàng in tem đều có cấu hình tương tự nhau như sau:
• Công nghệ: in nhiệt trực tiếp
• In qua qua cổng USB
• Tốc độ in: 110mm/s (khoảng 400-620 tem/phút)
• Bộ nhớ: 2Mb Flash, 2Mb DRAM

3/ Máy in tem nhãn dán lên ly cốc

Máy in tem chắc chắn là một sản phẩm không thể bỏ qua khi muốn tối ưu quy trình bán hàng trong quán cafe hay bất kì quán nước nào khác. Có vô số dòng máy in hiện nay, nhưng chỉ có một số ít mới là thiết bị bán hàng chất lượng mà bạn nên dùng. Một trong những dòng máy in tem nhãn nổi trội trong phân khúc phải kể đến là dòng máy in tem PA PosApp.


Có 2 sự lựa chọn cho những nhu cầu bán hàng khác nhau. Một dòng máy in tem PA PosApp kết nối USB và dòng máy in tem PA 2 kết nối cả cổng USB lẫn cổng LAN.

4/ Thẻ báo rung tự phục vụ

Đối với những quán lớn/ nhiều tầng thì một bộ thẻ order báo rung tự phục vụ gần như là thiết bị vô cùng cần thiết. Khi sử dụng bộ thẻ order tự phục vụ, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức của phục vụ khi không cần tìm kiếm từng khách một nữa. Ngoài ra, khi có thẻ báo rung tự phục vụ, bạn có thể an tâm không còn tình trạng nhầm món/ sót món như lúc trước.

Cấu hình bộ thẻ order báo rung tự phục vụ:
• Gồm 1 chân cắm với bộ phát điều khiển trung tâm có nút bấm
• 16 thiết bị thẻ rung
• 3 chế độ báo hiệu: rung, nháy đèn, kêu beep
• Phạm vi của sóng kết nối: ~100 m²
Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị bán hàng tại website: https://posapp.vn/thiet-bi-ban-hang

Ngoài những thiết bị máy móc – pha chế, cũng phải chú ý đến những thiết bị nội thất như bàn ghế cafe, cây xanh, đèn trang trí,…

Lại nói một chút về nội thất – bàn ghế cho quán cà phê. Một điều mà Chúng tôi thấy nhiều quán cafe trước đến nay thường xuyên mắc sai lầm, đó là “tham lam”. Họ quên mất diện tích mặt bằng họ lựa chọn lúc đầu, rồi sau đó lựa chọn những bộ bàn ghế “đồ sộ” chiếm hết không gian. Khi chính bạn là kiến trúc sư của riêng mình thì rất rất nên chú ý điểm này.

Trở lại BƯỚC 1 – TÌM HIỂU. Hãy tham khảo để có một số hiểu biết nhất định về kích thước của ghế gỗ, ghế sofa, ghế sắt sân vườn,… Mỗi loại sẽ có 1 kích thước riêng để phù hợp với mục đích sử dụng của loại ghế đó.

Bước 13: Viết một bản kế hoạch kinh doanh gửi cho chính mình.

Một bản kế hoạch kinh doanh là hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Hãy thực hiện và gửi nó cho chính mình hay những người góp vốn. Hãy để mọi việc được bắt đầu được thuận lợi và chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo kế hoạch kinh doanh khu vui chơi từ đó hoạch định riêng cho kế hoạch kinh doanh của mình nhé!

Bước 14: Đảm bảo tài chính cho dự án của bạn.

Bạn luôn cần có một khoản vốn dự phòng cho dự án của mình. Rất ít – hầu như không một quán cafe nào ban đầu đã có lãi hoặc hòa vốn. Họ đều xác nhận rủi ro và có những phương án dự phòng khác nhau.

Bạn nên chuẩn bị đủ vốn để quán hoạt động không lãi trong vòng 2-3 tháng.

Bước 15: Quán cafe kid của bạn có gì đặc biệt hơn so với những quán khác.

Mỗi người trong chúng ta đều có những đặc điểm nhận dạng riêng. Quán cafe cũng vậy. Khách hàng đến với quán bạn lần đầu tiên có thể vì nhiều lý do: Tò mò, quen biết, tiện đường,… Nhưng nếu trở lại lần thứ 2, 3, 4,… thì chỉ có 1 lý do: Quán bạn để lại ấn tượng trong lòng họ, phục vụ đúng với nhu cầu mong muốn của họ và đặc biệt rất vui tươi và lễ phép, ưu tiên khách hàng là “thượng đế”

Nếu điểm ấn tượng đó không chỉ nằm ở không gian nội thất quán cafe, thiết kế khu vui chơi trẻ em thì còn nằm ở thực đơn, dịch vụ,…

Bước 16: Điểu chỉnh sao cho phù hợp với thực tế tài chính của bạn

Bạn là “Dreamer” – có những ý tưởng và khái niệm kinh doanh độc đáo. Nếu bạn cố thực hiện với một ngân sách hạn chế thì mọi thứ đều đổ sông đổ bể.

Là một kẻ mộng mơ nhưng cũng phải có lý trí vững vàng. Vì đây là kinh doanh.

Bước 17: Thử đếm số lượng khách hàng

Sau khi đã nhắm được một vài địa điểm kinh doanh. Bạn hãy thử đếm số lượng khách hàng mà bạn ước chừng. Việc này tương đối khó nhưng bạn vẫn nên thử xem.

Số lượng khách địa phương là bao nhiêu người? Số lượng các ba mẹ trẻ có con trong gia đình trung bình bao nhiêu bé, số lượng bé hiện có ở địa phương, Số lượng người đi xe máy, xe hơi,…

Cảm giác khi kết quả thực tế đúng hoặc vượt hơn dự tính thực sự sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Bước 18: Kiểm tra trước khi ký Hợp đồng.

Là bước xây dựng nền tảng nên khi ký hợp đồng – ở bất kỳ hạng mục nào bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi khi.

Trước khi ký hợp đồng thuê mặt bằng thì nên xem rõ điều khoản, thời gian thuê,…

Bước 19: Chọn một ngày để khai trương phù hợp

Với những nước Á Đông, việc chọn ngày khá đặc biệt. Họ sẽ xem ngày tốt cho quán.
Ngoài ra, việc chọn ngày khai trương khu vui chơi còn để giúp bạn lên kế hoạch thời gian chuẩn bị moi thứ cho ngày ra mắt đứa con tinh thần của mình.

Phong thủy ở Việt Nam rất được quan tâm và cẩn trọng. Dù bất cứ ngành nghề kinh doanh nào cũng muốn có 1 vị trí phong thủy tốt nhất. “Có kiêng, có lành” thường không sai bao giờ. Mở một quán cafe kết hợp khu vui chơi cho bé thì yếu tố này càng được chú ý. Địa điểm mặt bằng hợp phong thủy gia chủ hay không? Thiết kế nội thất cafe phong cách, màu sắc chủ đạo nào thì hợp, Thiết kế khu vui chơi trẻ em theo tone màu trang trí nào phù hợp mệnh của gia chủ,.. đặt bàn ghế cafe ở vị trí nào trong không gian,…

Có vô số vấn đề có thể bàn ở đây. Nếu bạn thật sự quan tâm và có niềm tin nhất định thì có thể tham khảo thêm ở bài viết:

>>> Cách khai trương khu vui chơi trẻ em chi tiết nhất từng khâu chuẩn bị tờ rơi quảng cáo, thuê đội múa lân, mâm quả lễ vật cúng khai trương và con có bài văn khấn cúng khai trương khu vui chơi trẻ em để hỗ trợ cho gia chủ.

Bước 20: Lên kế hoạch quảng cáo mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp cafe sân vườn

Ở thời buổi 4.0 thì Marketing cũng đã khác. Bất kỳ doanh nghiệp lớn – nhỏ, thậm chí là một khu vui chơi trẻ em bình thường cũng cần có những chiếc lược quảng cáo cho hiệu quả.

Bạn đầu tư vào gì nhất, quán bạn có gì đặc biệt, thu hút ở điểm gì nhất?,… Bạn phải đưa những điểm này đến với càng nhiều người càng tốt. Ban đầu, chúng ta cần 1 lượng khách nhất định. Còn sau đó, họ có trở lại hay không thì đó lại là một câu chuyện khác.

Xem chi tiết về cách quảng cáo khu vui chơi trẻ em để tiếp cận được khách hàng mục tiêu đông nhất. Kinh doanh mô hình cafe khu vui chơi cho bé trở nên đắc khách hơn.

Bước 21: Quản lý và vận hành mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp cafe sân vườn

Thái độ phục vụ của nhân viên rất quan trọng.

Khi vừa bước chân vào quán thì điều đầu tiên các phụ huynh cảm nhận được là Sự Thân Thiện của nhân viên. Điều đặc biệt ở đây là nhân viên có cả các cô lớn tuổi, cả các bạn sinh viên. Nhưng ai cũng đều rất nhiệt tình và đáng yêu. Lúc khách hàng ra về có bạn nhân viên còn tiễn tận cửa, hỏi han chu đáo lắm luôn. Ôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ đi đâu mà thái độ phục vụ thế này thì thôi, mê cực kì.

Khâu vệ sinh trong mô hình kinh doanh Cafe Kid luôn đặt hàng đầu.

Slogan “SẠCH – SANG – ĐẸP”.

Bởi vì nhà mô hình Cà phê sân vườn và khu vui chơi trẻ em hoạt động xuyên suốt cả tuần nên việc dọn dẹp mỗi ngày là điều bắt buộc và diễn ra vào trước giờ mở cửa cũng như sau khi đóng cửa. Việc dọn dẹp mỗi ngày 2 lần như vậy cũng như trong những khoảng thời gian vắng khách giúp đảm bảo giữ quán luôn sạch sẽ, tránh bụi bẩn, tạo không khí thoáng đãng cho các bé và ba mẹ đến chơi bất cứ lúc nào.

Với đồ chơi của các bé, cứ ba ngày, khu trò chơi trẻ em lại thay một số đồ chơi mới để có thể vệ sinh và tiệt trùng đồ chơi cũ, đảm bảo các bé luôn có đồ mới, đồ đẹp để chơi. Xe điện đụng cũng được đem đi lau chùi và sạc pin đầy đủ thường xuyên và khi đó, sẽ được thay thế bằng trò chơi xếp gạch lớn.

Những miếng simili bao phủ khu trò chơi vận động (nhà banh, cầu tuột), cho đến bàn ghế và cửa kính hay sàn nhà cũng đều được làm vệ sinh kỹ càng từng khâu để đảm bảo quá trình vui chơi chạy nhảy của các bé.

Khâu vệ sinh khu vui chơi trẻ em nên đầu tư một dàn các thiết bị và máy móc hiện đại phục vụ quá trình vệ sinh cho quán như máy giặt dép, máy tiệt trùng khay chén đũa muỗng, máy rửa chén, máy hút bụi, và máy lọc không khí.

Nhờ đặt sự ưu tiên về vệ sinh lên hàng đầu mà Cafe cho trẻ em đã nhận được những lời khen từ phía ba mẹ về việc đảm bảo vệ sinh toàn quán, đó là một niềm vui đối với đội ngũ nhân viên quán cà phê có khu vui chơi cho bé.

Trong bước vận hành mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cafe còn có rất nhiều vấn đề khác như từ quản lý bé qua vòng đeo tay hay cùi vé, cách vệ sinh khu vui chơi trẻ em như thế nào là đúng cách,… Chi tiết trong chuyên mục tư vấn vận hành khu vui chơi trẻ em.

Trong bài viết trên chúng tôi sẽ đưa ra những bước khá quan trọng để bắt đầu công việc kinh doanh quán cà phê có khu vui chơi trẻ em. Đây chắc chắn không phải một con đường được trải hoa hồng vì chắc bạn biết đây là một mô hình mang tính cạnh tranh khá cao nhưng thu bạc tỷ.

Tới đây có lẽ bạn đã hình dung khái quát được đường lối chiến lược đầu tư kinh doanh mô hình cafe khu vui chơi nhưng chưa thấy mô hình đó thực tế như thế nào thì dưới đây xin mời bạn xem mô hình cafe khu vui chơi trẻ em OLYMPIC KID.

Bước 22: Tham khảo mô hình thực tế kinh doanh cà phê song song với khu vui chơi trẻ em – Khu vui chơi OLYMPIC KID

Đến với Oplympic Kids, bố mẹ chẳng phải đi trốn, Bé cũng chẳng cần đi tìm.

———————————————

….. Khu vui chơi trẻ em OLYMPIC Kids cực XỊN XÒ mở cửa đón các bé thân yêu chơi “TRỐN TÌM” rồi nhé

 • Mô hình CỰC CHẤT với đầy đủ trò chơi vận động, trí tuệ, kỹ năng…

 • Vui chơi KHÔNG GIỚI HẠN thời gian, trò chơi.

 • Không gian thoáng MÁT, SẠCH sẽ, an toàn cho bé.

 • Khu cafe SANG CHẢNH dành cho bố mẹ hẹn hò.

 • Khuôn viên 2800m với cả trăm góc CHECK IN lung linh.

Thời gian mở cửa:

– Sáng: 8h – 12h

– Chiều: 15h – 22h

————————————————

𝗢𝗹𝘆𝗺𝗽𝗶𝗰 𝗖𝗲𝗻𝘁𝗲𝗿 đủ đầy trọn vẹn

Thời gian mở cửa:

– Sáng: 8h – 12h

– Chiều: 15h – 22h

Giá vé:

– Thứ 2 – Thứ 6: 40.000 VNĐ/ vé

– Thứ 7, Chủ Nhật, Lễ: 60.000 VNĐ/ vé

Miễn phí phụ huynh đi kèm.

Địa điểm: 51 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang

( Đối diện Coop Mart – cạnh Ford)

Phía trước khu vui chơi trẻ em là khoảng không gian ngoài trời thoáng mát để các ba mẹ dẫn bé đi chơi vào ban đêm có thể nhâm nhi cafe ngắm nhìn các bé yêu vui chơi.

– Không gian xanh coffee

– Không gian hồng khu vui chơi cho bé

– Khu rửa xe tự động ( coming soon )

– Khu vực tập Gym ( coming soon )

Không gian xanh coffee cho bố mẹ, không gian hồng tuổi thơ cho con.

Mô tả cách bố trí và thiết kế khu cafe dành cho phụ huynh

Dãy chậu SEN ĐÁ để dọc theo hồ cá KOI, các tín đồ thích cá và sen thì khoái rồi nhé.
Dãy chậu SEN ĐÁ để dọc theo hồ cá KOI, các tín đồ thích cá và sen thì khoái rồi nhé.

Cafe có sân chơi cho bé.

Khu cafe đối diện và song song với khu vui chơi trẻ em, và khu vui chơi được ngăn kính cường lực cách âm nên phụ huynh hoặc các khách hàng khác có thể yên tĩnh trò chuyện cùng bạn bè. Hay yên tĩnh thư giản với phong cảnh của toàn quán cafe để tâm hồn thanh thản và nhẹ nhàng hơn.

Quán cafe có khu vui chơi trẻ em ở thành phố Nha Trang.
Không gian quán cafe kết hợp giữa phong cách hiện đại và phối hợp phong cảnh tự nhiên, làm khu vực cafe trở nên sang trọng hơn.
Mô hình cafe khu vui chơi thiếu nhi
Buổi sáng với ngàn tia nắng chứa chan nhưng phía trước khu vui chơi được ĐỔ BÓNG mát nên khách hàng muốn thưởng thức cafe bên ngoài không gian thoáng đãng hơn thì phía trước sân cỏ là nơi lựa chọn lý tưởng nhé.

Người chơi hệ sen đá – hay là thích ngắm cá ?

Một chút nắng nhưng bạn không say nắng, bạn chỉ say mê ngắm nhìn những chậu sen đá này thôi. Kèm theo view mấy em bé cá koi “tí hon” nữa.

Quý khách có ai cùng đam mê giống mình không ?

Cùng ghé Olympic Center để ngắm cùng ad nhé …

Nụ cười của bé là niềm vui của ba mẹ

Có những ngày chỉ cần được ngắm nhìn các bé vui đùa là tan biến mọi mệt mỏi. Nhưng quan trọng môi trường phải sạch mát. Khu vui chơi trẻ em và cafe luôn là điểm đến lựa chọn của các ba mẹ. Vừa yên tâm cho con trẻ vui chơi vừa ngồi cafe thư giãn.

Buổi sáng có khá nhiều phụ huynh cafe trước khu vui chơi trẻ em. Không gian trong lành và mát mẻ.
Buổi sáng có khá nhiều phụ huynh cafe trước khu vui chơi trẻ em. Không gian trong lành và mát mẻ.

Quầy thu ngân khu vui chơi trẻ em
Quầy pha chế được làm từ TÔN sơn màu phủ bóng, sự phối hợp linh hoạt trong các chi tiết tạo nên một quầy thu ngân khá đẹp.

Chủ đầu tư cũng rất PHONG THỦY đã đặt một ÔNG CÓC thật bự nằm ở vị tí phù hợp với tài lộc của gia chủ.

Cafe cá LOI là trend của những quán cafe ở thành phố lớn.
Cafe cá LOI là trend của những quán cafe ở thành phố lớn.
Khu vui chơi kết hợp quán cafe.
Chú cá KOI khá là đẹp.

Cafe có khu vui chơi cho bé

Đôi khi làm việc mà mệt mỏi, chỉ cần ra ngắm nhìn chúng thấy tâm hồn bỗng nhẹ thêm bao nhiêu. Cứ như chú cá nhỏ bơi tung tăng thỏa thích và người thưởng thức thả hồn vào cảnh thiên nhiên.

Mô hình cà phê có khu vui chơi trẻ em

Không gian xanh coffee Olympic Center tối cuối tuần thật xang mướt, mát mắt. Thêm thế nữa là hồ cá của quán đã có mấy em cá Koi đáng yêu siêu to khổng lồ dành cho các bé nào yêu thích những em cá cảnh nè.

Khu vực ngồi ngoài trời phía trước khu vui chơi trẻ em được lót CỎ Nhân tạo và bàn ghế bằng sắt phun sơn chống GỈ Sét.
Khu vực ngồi ngoài trời phía trước khu vui chơi trẻ em được lót CỎ Nhân tạo và bàn ghế bằng sắt phun sơn chống GỈ Sét.
Hồ cá KOI và bên trên là giàn phun sương kết hợp giàn hoa phía trước khá mát mẻ.
Hồ cá KOI và bên trên là giàn phun sương kết hợp giàn hoa phía trước khá mát mẻ.

Mô hình CỰC CHẤT với đầy đủ trò chơi vận động, trí tuệ, kỹ năng…

Vui chơi KHÔNG GIỚI HẠN thời gian, trò chơi.

Không gian thoáng MÁT, SẠCH sẽ, an toàn cho bé.

Khu cafe SANG CHẢNH dành cho bố mẹ hẹn hò.

Khuôn viên 2800m với cả trăm góc CHECK IN lung linh.

Mô tả bên trong khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi được lựa chọn màu HỒNG PASTEL ( Hồng phấn ) làm tone màu trang trí chủ đạo. Mô hình nhà banh liên hoàn gồm cầu trượt thẳng làn rộng và 2 bên có thang leo leo rất tiện khi khu vui chơi có nhiều bé và đáp ứng được số lượng đông khi bé cùng chơi trò chơi nhà.

Bên trên cầu trượt cũng được trang trí bởi mái nhà hình mặt của chú gấu baby khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Bên trên đó có khá nhiều quả đấm boxing nhiều màu.

Bé sẽ lần lược chơi các trò chơi bên trong khu vui chơi liên hoàn, tụi nhỏ sẽ chạy trên những tấm bậc sàn và đến cầu trượt xoắn để trượt xuống hồ banh.

Hoặc bé có thể di chuyển tiếp sang trò chơi cầu treo lưới, ống chui lưới rồi qua ống chui thép tiếp đến là tháp nhệnh và tự thả người tự do để rớt xuống sàn một cách an toàn.

Bé vui chơi tràn ngập bên trong hồ banh khá rộng và có rất nhiều những quả bóng xinh màu hồng pastel, xanh lam và màu trắng, …

Làn trượt rộng được nhiều bé trượt 1 lần.
Màn hình tương tác ném bóng chơi game, nhiều bé có thể tham gia vui chơi với trò chơi hấp dẫn này.
Màn hình tương tác ném bóng chơi game, nhiều bé có thể tham gia vui chơi với trò chơi hấp dẫn này.
Thang leo lên kế bên cầu trượt để thuận tiện cho bé vui chơi.
Thang leo lên kế bên cầu trượt để thuận tiện cho bé vui chơi.

Hồ hạt gỗ trò chơi thận thiện mà bé yêu thích

Sàn nhún TRAMPOLINE PARK kết hợp tường dính con ong

Một khu trò chơi liên hoàn đỏi hỏi phải có những trò chơi cho bé nhỏ tuổi và đồng thời cũng có những trò chơi cho bé lớn vui chơi tăng động. Vì thế trò chơi sàn nhún cỡ lớn luôn là khu vực vui chơi thu hút các bé lớn, …

Ngoài ra cây đu quay là trò chơi căn bản mà một khu vui chơi nào cũng có, đu quay, quay quay cho thỏa sức nhé,…

Ôi các em bé nhỏ cũng thích trò chơi sàn nhún nhỉ.
Ôi các em bé nhỏ cũng thích trò chơi sàn nhún nhỉ.
Bé đang chơi ném bóng chọi khỉ.
Bé đang chơi ném bóng chọi khỉ.

        

Khu vui chơi luôn thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt náo vui chơi với bé vào dịp cuối tuần hoặc các ngày lễ.

Chú hề đang thổi bong bóng tặng các bé ở khu vui chơi trẻ em.
Chú hề đang thổi bong bóng tặng các bé ở khu vui chơi trẻ em.
Bộ đồ chú HỔ được nhân viên mặc và cùng vui chơi với các bé
Bộ đồ chú HỔ được nhân viên mặc và cùng vui chơi với các bé, bé nào mà không thích như vậy đúng không nào?

       

Ngày khai trương khu tổ hợp cafe khu vui chơi trẻ em + phòng Gym + rửa xe tự động

CĐT tổ chức ngày khai trường khá hoành tráng, có đội múa lân đánh trống, cũng như quà tặng của các khách mời,…

Thần tài gõ cửa.
Thần tài gõ cửa.
Tổ hợp quán cafe có sân chơi cho bé
Mô hình tổ hợp OLYMPIC CENTER được thiết kế LOGO, áo đồng phục nhân viên,… đó chính là bộ nhận diện thương hiệu, một trong những chiến lược phát triển của chủ đầu tư.

 

  

CĐT đã đầu tư thiết kế thi công bảng hiệu khu vui chơi khá đẹp và ấn tượng.

Bảng hiệu khu vui chơi về đêm được thắp đèn và rực sáng trên khung nền bằng tôn sơn màu đen. Ý đồ chính của chủ đầu tư đó là khu vui chơi sẽ thật nổi bật vào ban đêm, …

Từ khu vực ngồi của phụ huynh nhìn đối diện sang khu vui chơi trẻ em có thể thấy được tổng quát hết toàn khu và quan sát được con mình đang chơi gì và chơi ở đâu như thế nào.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT

Địa chỉ: 37/17 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, HCM.

Hotline tư vấn: (zalo) 0941.7777.05 Mrs. Ngọc

Tư vấn viên: 03.3333.7615 Mrs Khánh

Tư vấn viên: 0868 308 979 Mrs Bình

Website: https://thietkekhuvuichoitreem.pro/

==> Nếu bạn có ý tưởng đầu tư thiết kế khu vui chơi màu pastel cho quán cà phê hiện có của mình hay KHU LIÊN HOÀN PASTEL cho quán cà phê sắp tới sẽ triển khai và thi công, hoặc chỉ là kế hoạch trong tương lai gần bạn sẽ kinh doanh mô hình cafe khu vui chơi. Để biết báo giá khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu thì vui lòng liên hệ ngay cho Công Ty Đồ Chơi TRẺ EM VIỆT.

Dịch vụ xây dựng khu vui chơi nhà banh cho bé trọn gói, thiết kế các hạng mục liên quan miễn phí là thước đo của niềm tin khách hàng đã đặt ở CÔNG TY TNN HH SX TM DV TRẺ EM VIỆT. Do đó, chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng mang lại những giá trị lợi ích và tiện lợi nhất đến với chủ đầu tư.

 • Giá dịch vụ trọn gói ưu đãi, báo giá chính xác từ hạng mục đồ chơi, đảm bảo uy tín, khẳng định thương hiệu.

 • Thiết kế miễn phí tất cả các hạng mục liên quan khu vui chơi.

 • Tấc cả các sản phẩm đồ chơi do TRẺ EM VIỆT nhập khẩu chất lượng, độc đáo và an toàn.

 • Hỗ trợ chủ đầu tư maketing quảng cáo thương hiệu.

 • Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi thành công.

 • Đồng hành cùng chủ đầu tư suốt chặn đường kinh doanh.

Với cái TÂM và cái TẦM Trẻ Em Việt luôn cố gắng nâng cấp sản phẩm, luôn có những sự đổi mới sáng tạo, bắt kịp xu thế của thị trường cũng như sở thích, sở trường của trẻ em để mang đến cho nhà đầu tư những khu vui chơi hiện đại, độc đáo, chất lượng và an toàn cho trẻ em.

—–TRẺ EM VIỆT ĐẲNG CẤP SÁNH ĐÔI CÙNG THƯƠNG HIỆU—–

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05