KHU VUI CHƠI NHÀ LIÊN HOÀN

Khu vui chơi nhà liên hoàn

Vì sao trẻ em lại biết mô hình khu vui chơi nhà liên hoàn?

Khu vui chơi nhà liên hoàn là sản phẩm rất được các bé yêu thích tại Việt Nam. Chúng có mặt hầu hết tại các trường học, các quán cà phê có khu vui chơi trẻ em hoặc khu vui chơi giải trí trong nhà. Hay dễ dàng nhất các bé hiện nay thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh và xem các kênh Youtube thấy được các bé vui chơi ở khu vui chơi nhà liên hoàn rất vui vẻ, và không phải phụ huynh nào cũng biết về hình thức kinh doanh khu vui chơi liên hoàn trong nhà.

Dưới đây, Công ty đồ chơi TRẺ EM VIỆT sẽ giới thiệu chi tiết rõ về mô hình khu vui chơi nhà liên hoàn, để quý phụ huynh cũng như nhà đầu tư kinh doanh có thể rõ hơn về mô hình Nhà liên hoàn, từ đó có thể đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả hoặc lựa chọn những khu vui chơi liên hoàn phù hợp cho con thơ vui chơi.

Khu vui chơi Nhà liên hoàn là gì?

Khu vui chơi nhà liên hoàn là mô hình khu vui chơi được kết hợp từ nhiều nhóm đồ chơi khác nhau được thiết kế lắp ráp trên khung nhà liên hoàn.

Khu liên hoàn nổi bật với màu sắc bắt mắt, có rất nhiều trò chơi vận động đa dạng sẽ thu hút rất nhiều trẻ em đến vui chơi, đặc biệt là các bé hiếu động.

Nhà liên hoàn được thiết kế theo từng chủ đề, theo diện tích và theo bố cục khu vui chơi trong nhà, bao gồm các trò chơi mạo hiểm, vận động rèn luyện thể lực và trí tuệ giúp trẻ năng động, sáng tạo và hoạt bát hơn.

Ví dụ một số trò chơi căn bản trên nhà liên hoàn:

+ Cầu trượt đơn, cầu trượt đôi, cầu trượt 3 làn, Cầu trượt xoắn, cầu trượt làn rộng, cầu trượt phao, cầu trượt bánh xe,…

+ Ống trượt xoắn, ống trượt thẳng, ông trượt mica, …

+ Ống chui lưới, ông chui cầu vòng nhựa, ống chui cầu vòng Mica,..

+ Cầu treo xích đi lúc lắc, cầu treo lưới đi đung đưa, ..

+ Vượt chướng nhảy bậc qua tấm lưới nguy hiểm,..

+ Tháp nhệnh và cầu trượt

+ Xích Đu các loại

+ Vượt chướng tường gai bé vui chơi mạo hiểm

+ Hồ bóng với hàng nghàn trái bóng xinh,..

+ Và còn rất nhiều sản phẩm trò chơi khác được thiết kế phối trên khung nhà liên hoàn,..

Khu vui chơi nhà liên hoàn được phối hợp với các trò chơi khác tạo thành khu vui chơi trẻ em trong nhà

+ Bộ Cầu trượt liên hoàn

+ Sàn nhún.

+ Hồ cá, hồ cát, hồ muồng

+ Tô tượng, tranh cát

+ Bập bênh, xe cút kít, trượt đường ray, nhà cổ tích , xích đu

+ Khu trò chơi hướng nghiệp.

+ Hầm chui con sâu

+ Khu trò chơi xếp hình thông minh

+ Đu quay cây dừa, đu quay bạch tuột

+ Mâm xoay

+ Thú nhún điện

+ Thú nhún lò xo

+ Xe lửa

+ Xe điện đụng

+ Nhà hơi, nhà phao

+ Các trò chơi xốp, mềm

Và nhiều trò chơi trong khu vui chơi trẻ em khác.

Lợi ích khi bé tham gia vui chơi nhà liên hoàn

Trẻ em là niềm vui, hạnh phúc và tương lai của cả gia đình cũng như toàn xã hội. Chính vì lẽ đó, không hiếm người sẵn sàng đầu tư thời gian, tiền bạc để trẻ có điều kiện tiếp xúc với các trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn nhằm kích thích khả năng sáng tạo, tập trung cũng như có được những giây phút nghỉ ngơi thực sự sảng khoái.

Nhiều bậc phụ huynh sau khi quan sát con mình tham gia hoạt động ở khu vui chơi liên hoàn ở các trung tâm thương mại, trường học, công viên,… đều thừa nhận bé ngoan và biết nghe lời hơn.

Không dừng lại ở đó, sự dẻo dai về sức khỏe cũng như có đươc những ý tưởng mới lạ trong các bài vẽ, viết văn, sự sáng tạo khi giải các bài toán đố,.., cũng tăng lên đáng kể.

Với những lý do kể trên, nhiều chuyên gia tâm lý đã nhận định giá trị mà khu vui chơi liên hoàn mang lại cho tuổi thơ của trẻ vô cùng to lớn. Chính vì thế họ đang ngày càng khuyến khích các bậc phụ huynh tạo điều kiện để con mình có được những giây phút thực sự hồn nhiên, thỏa sức được nô đùa chạy nhảy và thể hiện bản thân trong không gian này. Sự có mặt của khu vui chơi liên hoàn trong tuổi thơ của bé là yếu tố rất quan trọng giú trẻ phát triển toàn diện, chính vì thế, dù bận rộn mấy, bạn cũng đừng bỏ qua nhé!

Thiết kế Nhà liên hoàn mẫu mới lạ

Với một chủ đề sẽ có hàng nghìn mẫu thiết kế nhà liên hoàn cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt có thể linh động thêm hay bớt ra những trò chơi theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Với những khách hàng có ý tưởng thiết kế nhà liên hoàn riêng hoặc không thích những mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng riêng của khách hàng.

Những mẫu thiết kế nhà chơi liên hoàn do TRẺ EM VIỆT cung cấp rất linh hoạt. Có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với không gian, thể trạng và nhu cầu của trẻ em. Cũng như ngân sách đầu tư khu vui chơi trẻ em của khách hàng.

Các mẫu khu liên hoàn trong nhà được sử dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Để tạo ra những trải nghiệm an toàn, thú vị cho mọi lứa tuổi và khả năng tối đa hóa lợi nhuận đầu tư cho nhà đầu tư.

Đội ngũ thiết kế sẽ làm việc với khách hàng, tiếp thu ý kiến, lên mẫu thiết kế đáp ứng theo những yêu cầu của khách hàng.

Các đồ chơi sẽ được TRẺ EM VIỆT nhập khẩu riêng từng bộ phận, sau đó kết hợp các trò chơi lại với nhau dựa theo bản thiết kế, tiến hành thi công lắp ráp ngay khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng.

TRẺ EM VIỆT sẽ đảm bảo sự chất lượng, an toàn và thẩm mỹ đối với khu trò chơi liên hoàn, do đó khách hàng và các bố mẹ, các bé có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chúng tôi.

Thiết kế, thi công lắp đặt nhà liên hoàn theo ý tưởng của khách hàng

Với những khách hàng có ý tưởng thiết kế nhà liên hoàn riêng. Hoặc chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng riêng của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế sẽ làm việc với khách hàng, tiếp thu ý kiến, lên mẫu thiết kế đáp ứng theo yêu cầu.

Các đồ chơi sẽ được TRẺ EM VIỆT nhập khẩu riêng từng bộ phận. Sau đó kết hợp các trò chơi lại với nhau dựa theo bản thiết kế, tiến hành thi công lắp ráp ngay khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng.

TRẺ EM VIỆT sẽ đảm bảo sự chất lượng, an toàn và thẩm mỹ đối với khu trò chơi liên hoàn. Do đó khách hàng và các bố mẹ, các bé có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chúng tôi.

Lắp đặt nhà liên hoàn theo mô hình thiết kế sẵn

Đây là cách thức sử dụng các mẫu thiết kế nhà liên hoàn có sẵn, được nhập khẩu nguyên bộ từ Đài Loan, Châu Âu và Mỹ, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng và an toàn cho trẻ khi đến khu vui chơi giải trí.

Sau khi khảo sát thực tế diện tích mặt bằng của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý mẫu thiết kế có sẵn cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà.

TRẺ EM VIỆT sẽ tiến hành đặt hàng và triển khai thi công lắp đặt nhà liên hoàn một cách nhanh chóng khi nhà đầu tư đã chốt mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Với một chủ đề sẽ có hàng nghìn mẫu thiết kế trò chơi liên hoàn cho bé cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt có thể linh động thêm hay bớt ra những trò chơi theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Những mẫu thiết kế nhà chơi liên hoàn do TRẺ EM VIỆT cung cấp có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với không gian, kích thước nhà liên hoàn đa dạng, phù hợp với thể trạng và nhu cầu của trẻ em tại địa điểm đặt khu vui chơi cũng như ngân sách đầu tư của khách hàng.

LÀM NHÀ LIÊN HOÀN CHO TRẺ EM như thế nào?

Tổng hợp những vấn đề liên quan đến công trình thi công nhà nhà liên hoàn

 • Co nối để kết nối khung sắt nhà liên hoàn

 • Chân đế của khung sắt nhà liên hoàn

 • Linh kiện đồ chơi trên nhà liên hoàn, sự cố định bằng các con ốc, tán, …

 • Chất lượng khung sắt lắp ráp nhà liên hoàn

 • ĐAN LƯỚI Cho nhà bóng liên hoàn

 • Thi công ỐP ỐNG MÚT bọc khung sắt nhà liên hoàn

 • DÂY RÚT Cột các ống mút nhà liên hoàn, …

 • Các linh kiện đồ chơi – trò chơi được lắp trên khung nhà liên hoàn,

 • Thảm lót toàn khu vui chơi trẻ em trong nhà, …

 • Đồ chơi bằng điện trên khung nhà liên hoàn, …

 • Độ sắt nét, đẹp và An toàn của một công trình khu vui chơi,

LẮP ĐẶT NHÀ LIÊN HOÀN – NHANH, GỌN VÀ TIẾT KIỆM

Nhà liên hoàn được khá nhiều nhà đầu tư ưa chuộng với tính gọn nhẹ và nhanh chóng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho TRẺ EM VIỆT diện tích mình có và lựa chọn mẫu liên hoàn phù hợp, sau đó chúng tôi sẽ thi công lắp ráp với thời gian nhanh chóng.

Ngoài ra, sử dụng khu vui chơi liên hoàn trong nhà sẽ giúp nhà đầu tư thiết kiệm một phần chi phí thiết kế và đầu tư trò chơi.

Báo Giá Lắp Đặt Nhà Liên Hoàn – 【TRẺ EM VIỆT Thiết Kế Lắp Đặt Trọn Gói】

Giá nhà liên hoàn đa năng như thế nào?

Giá nhà vui chơi liên hoàn xét về tổng thể được coi là dễ chịu nhất trong so với các đồ chơi quy mô lớn có tính chất lắp ghép, giao động giá từ 1.2 triệu đồng đến 2.5 triệu đồng/1m2 và tùy thuộc vào thiết kế và mật độ trò chơi.

Câu hỏi này chắc chắn cũng không ít người thắc mắc, nếu so sánh với các khu vui chơi có sự thiết kế đặc sắc hiện nay mà TRẺ EM VIỆT đang thực hiện thì việc các bạn lắp đặt một khu vui chơi liên hoàn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Những ưu điểm khiến nhà liên hoàn giá rẻ hấp dẫn với các khu vui chơi trẻ em tại nông thôn đó là:

 • Phụ kiện nhà liên hoàn dễ mua bán và thay thế.

 • Thiết kế Nhà liên hoàn thay đổi linh hoạt được theo thực tế mặt bằng.

 • Nhà liên hoàn đa năng có thể kết hợp cùng hồ bóng hoặc các trò chơi khác.

 • Khi chủ đầu tư thay đổi về kết cấu nhà liên hoàn hoặc nâng cấp nhà liên hoàn thì thiết kế thi công tận dụng lại những vật tư đã có nhanh chóng dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

 • Nếu chủ đầu tư có nhu cầu tái đầu tư để kinh doanh nghành nghề khác sau thời gian hoạt dài hoạt động thì vấn đềThanh lý nhà liên hoàn dễ dàng hơn các đồ chơi khác.

Quy trình thực hiện một dự án thi công lắp đặt khu vui chơi nhà liên hoàn

 

Tư vấn khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với ngân sách và diện tích sử dụng.

 • Lên thiết kế trên bản vẽ và dựng thiết kế 3d khu nhà bóng liên hoàn khi đã thống nhất lựa chọn thiết bị

 • Chốt hợp đồng và triển khai nhập hàng và thi công trong thời gian sớm nhất

Với mỗi thiết bị sân chơi có những chính sách bảo hành riêng.

 • Bảo hành 1 – 2 năm cho các thiết bị sân chơi trong nhà, ngoài trời, bảo trì vĩnh viễn đồng hành cùng chủ đầu tư.

 • Bảo hành 5 – 10 năm cho các loại sàn cao su thi công trong nhà, ngoài trời.

 • Bảo hành 1 năm cho các thiết bị thể dục ngoài trời.

Chính sách bảo hành không áp dụng đối với trường hợp khách hàng tự tháo lắp thiết bị ra để sửa chữa mặt bằng.

Lựa chọn phong cách và chủ đề thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà

Khu vui chơi của bạn sẽ để lại dấu ấn và tạo nên sự khác biệt với khách hàng khi khẳng định được phong cách thiết kế thi công thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà riêng. Khi nhắc đến khu vui chơi là khách hàng dễ dàng nhận ra phong cách và sự độc đáo của khu bạn là gì.

Chính điều này sẽ giúp khu vui chơi của bạn được quảng cáo miễn phí bới những ba mẹ đã ghé đến khu vui chơi. Và vì thế, khu vui chơi sẽ thu hút thêm lượng khách mới mà không tốn quá nhiều cho chi phí marketing.

TÌM KHU VUI CHƠI THEO DIỆN TÍCH

Khu vui chơi trẻ em diện tích 150m2, 200m2, 250m2, 300m2, 350m2, 400m2, 450m2, 500m2, 600m2, 650m2 700m2 800m2 850m2 900m2 1000m2 Cafe decor Concept Design Game Center Giáo trí hướng nghiệp lớn hơn 1200m2,  Mô hình Kid Cafe mô hình vận động Restaurant Shop Trường học.

Cty ĐỒ CHƠI TRẺ EM VIỆT Tư vấn, khảo sát đo đạc MIỄN PHÍ tận nơi, báo giá thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà CHÍNH XÁC.

Liên hệ báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà diện tích 50m2, 100m2, 150m2, 200m2, 250m2,…

thiet ke khu vui choi lien hoan mini

Công ty TRẺ EM VIỆT với gói: Thiết kế – Thi công – Cung cấp sản phẩm trò chơi đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em trọn gói.

Để có thể thực hiện được một công trình thi công lắp đặt  khu vui chơi trẻ em trong nhà hoàn thiện, đội ngũ nhân viên của TRẺ EM VIỆT luôn phải tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình thiết kế và quá trình thi công trọn gói tại TRẺ EM VIỆT được giám sát vô cùng nghiêm ngặt cho đến khi tiến hành bàn giao công trình. Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với TRẺ EM VIỆT khi bạn có nhu cầu.

Nếu bạn muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà thì việc của bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ đến TRẺ EM VIỆT.

Hotline0941 7777 05 Zalo – 03 3333 7615 Mrs. Ngọc
Việc còn lại là của Cty TRẺ EM VIỆT.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0941.7777.05